“Có tập mới của Chinh Phục Đỉnh Cao không?”

Back From The Brink là một bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi tiếng, dựa trên tiểu thuyết Hu Xin của Jiu Lu Fei Xiang. Sau khi kết thúc tập cuối vào tuần trước, người hâm mộ đang mong đợi việc phát hành Back From The Brink Tập 41. Bộ phim kể câu chuyện về Tian Yao, một con quỷ hàng thế kỷ bị người yêu phản bội và phải tìm lại tất cả xương rồng và sức mạnh của mình. Trong quá trình tìm kiếm, anh gặp Yan Hui, một phụ nữ trẻ có giải pháp cho mọi vấn đề của anh. Tập 40 kết thúc với cảnh vô cùng xúc động khi Tian Yao và Yan Hui gặp nhau và kết hôn sau khi tìm thấy nhau. Kết thúc có hậu này sẽ khiến Back From The Brink không thể tung ra tập tiếp theo. Bạn có thể xem chương trình này trên các ứng dụng Youkou và Rakuten Viki.

Sẽ Trở Lại Từ Bờ Vực Tập 41? (Tín dụng: Youkou)

Bộ phim truyền hình nổi tiếng Trung Quốc Back From The Brink đã kết thúc tập cuối vào tuần trước. Những người hâm mộ bộ phim dựa trên tiểu thuyết Hu Xin của Jiu Lu Fei Xiang đang mong đợi việc phát hành Back From The Brink Tập 41. Bộ phim sống động này đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 9 tháng 5 năm 2023 và được phát sóng. đúng một tháng, kết thúc vào ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Back From The Brink kể câu chuyện về Tian Yao, hóa thân của một con quỷ hàng thế kỷ bị người yêu phản bội – cô đã giấu tất cả xương rồng và lấy hết sức mạnh của mình. Khi tái sinh, anh đã đi tìm những chiếc xương bị mất để lấy lại sức mạnh của mình. Trong quá trình tìm kiếm, anh gặp Yan Hui, một phụ nữ trẻ tình cờ có giải pháp cho mọi vấn đề của anh.

Yan Hui có khả năng tạo ra một phong ấn đặc biệt cho phép Tian Yao tìm thấy tất cả xương bị thất lạc của mình và lấy lại tất cả sức mạnh của mình. Khi cô không muốn giúp anh, anh quyết định giữ cô lại. Yan Hui đã cố gắng trốn thoát nhiều lần nhưng lần nào cũng thất bại. Cuối cùng, không còn lựa chọn nào khác, anh quyết định đồng ý và giúp đỡ cô. Nhưng một cái gì đó hơn cả tình bạn bắt đầu hình thành giữa hai người họ.

Mũi tên của thần Cupid định tấn công hai người gặp nhau trong tình huống không may này. Hãy đọc tiếp để biết liệu Back From The Brink có phát sóng Tập 41 hay không. Bạn có thể xem chương trình này trên các ứng dụng Youkou và Rakuten Viki.

Tóm tắt trở lại từ bờ vực 40 (Spoilers!)

Trong Back From the Brink Tập 40, Fu Yin, bị ám ảnh bởi ham muốn quyền lực vô độ, nghĩ rằng mình có thể chinh phục cõi tâm linh tối thượng. Anh ta chế nhạo Tian Yao, nói với anh ta rằng nếu không có sự bảo vệ của vảy rồng, anh ta sẽ sớm bị tiêu diệt. Bất chấp thảm họa sắp xảy ra, một tia hy vọng xuất hiện khi Bai Xiaosheng khuyến khích mọi người chiến đấu với Tian Yao và giúp anh ta vượt qua ngọn lửa rồng chữa bệnh của họ.

Đọc: Ấm áp trong đêm lạnh Tập 33: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và hướng dẫn phát trực tuyến
Tóm Tắt Phim Tình Cảm Trung Quốc Trở Về Từ Bờ Vực Tập 40
A Still from Back From The Brink Tập 40 (Nhà cung cấp hình ảnh: Youkou)

Fu Yin đã rất ngạc nhiên trước một số lượng lớn những người sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình vì Tian Yao. Trong cơ hội cuối cùng để chuộc lỗi, anh ta giải phóng sức mạnh đen tối khốn khổ của mình lên một cá nhân dũng cảm. Được thúc đẩy bởi quyết tâm, Yan Hui nghĩ đến khả năng tinh luyện vảy rồng bằng sức mạnh đen tối của mình. Nhận ra từ tiết lộ của mình, anh ta gài bẫy Fu Yin, khiến anh ta bối rối khi anh ta biến sức mạnh đen tối của mình thành lửa rồng rực rỡ.

Anh nắm lấy cổ cô trong nỗ lực cuối cùng để giữ cô lại, chỉ để thấy bàn tay của chính anh biến mất. Yan Hui sau đó tiến về phía Tian Yao và chạm nhẹ vào anh để đánh thức anh. Anh ấy cẩn thận khuyên cô ấy đừng lại gần vì cô ấy lo lắng rằng anh ấy có thể vô tình làm tổn thương cô ấy. Yan Hui nói với anh ta rằng anh ta không còn là thành viên của thế lực đen và không bị những lo lắng của anh ta làm phiền.

Để ăn mừng thành công trong việc biến sức mạnh hắc ám thành vảy rồng, anh nhẹ nhàng chạm vào mặt mình. Khi hỏi Yan Hui ở đâu, Tian Yao tràn ngập sự tò mò. Cô ấy cười rạng rỡ, cho thấy rằng cô ấy đang ở trong trái tim anh ấy khi cô ấy chỉ vào ngực mình một cách tinh nghịch. Yan Hui đảm bảo với anh rằng anh sẽ tiếp tục tồn tại ở nhiều nơi khác nhau và anh không nên tuyệt vọng.

Anh hét tên cô khi thả tay họ ra và biến mất. Sức mạnh của vảy rồng tạo nên phép thuật của nó khi con người dần dần thoát ra khỏi trạng thái hóa đá. Tập phim kết thúc với cảnh mái tóc của Tian Yao bạc trắng sau trải nghiệm thay đổi cuộc đời này khi cô tìm kiếm người yêu của mình.

Sẽ Có Người Trở Lại Từ Bờ Vực Tập 41?

Bộ phim truyền hình Trung Quốc Trở Lại Từ Bờ Vực kết thúc khá có hậu, với sự yên bình vượt qua mọi khó khăn mà Tian Yao và Yan Hui phải đối mặt. Đoạn kết của tập cuối cho thấy hai người họ đã gặp nhau, và dù một lần xa cách nhưng linh hồn của họ sẽ luôn tìm thấy nhau. Tian Yao và Yan Hui kết hôn sau khi tìm thấy nhau và sống với nhau cho đến khi họ già đi.

Đọc: Ấm áp trong đêm lạnh Tập 29: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và hướng dẫn phát trực tuyến

Kết thúc có hậu này sẽ khiến Back From The Brink không thể tung ra tập tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *