“Có thể gì trong phần 2 của Câu chuyện dựa trên sự thật?”

Dựa trên một câu chuyện có thật là một loạt phim kinh dị hài hước đầy kịch tính và bất ngờ, được tạo ra bởi Craig Rosenberg. Với sự tham gia của Kaley Cuoco và Chris Messina, bộ phim xoay quanh câu chuyện của Ava và Nathan, một cặp vợ chồng đang trải qua những thất bại trong sự nghiệp của họ. Khi họ phát hiện ra rằng thợ sửa ống nước của họ là một kẻ giết người hàng loạt, họ quyết định tận dụng cơ hội này để tạo ra một podcast và kiếm tiền. Nhưng khi kẻ giết người bắt đầu lộ nguyên hình, mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp và nguy hiểm. Hiện tại, Phần 1 của loạt phim đã có sẵn để phát trực tuyến trên Peacock TV và Binge (Úc), và có thể sẽ có phần thứ hai vào năm 2024.

(Tín dụng: Peacock TV)

Loạt phim kinh dị hài hước, Dựa trên một câu chuyện có thật, được tạo ra bởi Craig Rosenberg, đã khiến khán giả không khỏi bàng hoàng và tò mò sau tập cuối cùng, kết thúc rất kịch tính. Vì chúng ta sẽ nói về mùa đầu tiên của bộ phim hài giết người này, nên sẽ có những tiết lộ nhỏ phía trước.

Dựa trên một câu chuyện có thật được công chiếu vào ngày 8 tháng 6 năm 2023, với sự tham gia của Kaley Cuoco trong vai Ava Bartlett và Chis Messina trong vai Nathan Bartlett. Được thông báo sẽ sản xuất vào tháng 4 năm 2022, Dựa trên một câu chuyện có thật đã được đặt hàng cho một miniseries dài 8 tập với Tom Bateman tham gia dàn diễn viên chính của chương trình hài.

Dựa Trên Câu Chuyện Có Thật xoay quanh Ava Bartlett và chồng cô, Nathan, khi họ biết rằng thợ sửa ống nước của họ là một kẻ giết người hàng loạt và quyết định trục lợi từ anh ta. Cả Ava và Nathan đều đang phải đối mặt với những thất bại trong sự nghiệp tương ứng của họ với tư cách là đại lý bất động sản và cựu vận động viên quần vợt, và khi họ biết được người thực sự đứng sau Westside Ripper, họ bắt đầu một podcast theo dõi anh ta, với hy vọng kiếm tiền từ nó.

Ava luôn đam mê phim tài liệu tội phạm và ý tưởng này là của cô ấy ngay từ đầu, nhưng khi bộ phim tiến triển, chúng ta thấy rằng kẻ giết người luôn là người chiếm thế thượng phong trong tình huống. Ngoài Kaley Cuoco và Chris Messina, các diễn viên khác trong Dựa trên một câu chuyện có thật là Tom Bateman trong vai Matt Pierce, Priscilla Quintana trong vai Ruby Gale, Liana Liberato trong vai Tory Thompson và Natalia Dyer đóng vai chính. từ hồ Chloe.

Dựa trên một câu chuyện có thật Phần 2
Matt, Thợ xẻ Westside (Tín dụng: Peacock TV)

Dựa trên một câu chuyện có thật: Chuyện gì đã xảy ra trong Phần 1?

Khi tất cả các phim kinh dị kinh điển đều bắt đầu, Dựa trên một câu chuyện có thật bắt đầu với vụ sát hại một phụ nữ trẻ một cách khủng khiếp, người mà sau này chúng ta phát hiện ra là Chloe Lake. Hồi tưởng lại, chúng ta thấy cuộc sống của Ava và Nathan, một cặp vợ chồng sống ở LA nhưng đang trải qua thời điểm tồi tệ nhất trong sự nghiệp của họ. Nathan đã từng là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp, chỉ để đối mặt với một chấn thương kết thúc sự nghiệp mà giờ đây anh ấy phải dùng đến các cách kiếm tiền khác. Mặt khác, Ava làm môi giới bất động sản cho các căn hộ giá rẻ.

Đọc: Euphoria Season 2 Tập 1: Ngày phát sóng, tóm tắt và tiết lộ

Với lối sống như vậy, lối thoát duy nhất cho Ava là nỗi ám ảnh về những podcast tội phạm có thật. Ava cũng có một nhóm bạn nói về vụ án mới nhất xảy ra trong khu vực của họ. Sau cái chết bất ngờ của Chloe, Nathan tin rằng thợ sửa ống nước, Matt, có thể là Westside Ripper khét tiếng. Ava nghĩ rằng họ có thể tận dụng cơ hội này để tạo một podcast về anh ta và để anh ta nói về vụ giết người của mình trên sóng. Nathan và Ava nói chuyện với Matt, và mặc dù ban đầu anh ta phủ nhận rằng mình là kẻ giết người, nhưng sau đó anh ta chấp nhận điều đó và bắt đầu tạo thêm nội dung để họ nói chuyện trên podcast.

Tuy nhiên, khi tập phim tiếp tục, chúng ta thấy rằng Matt cuối cùng đã mất kiểm soát và bắt đầu giết người, ngay cả khi đã được cảnh báo bởi Ava và Nathan. Sau khi giết một trong những người bạn thân của Ava, anh ta để xác cô trong ngôi nhà mới của Ava và Nathan. Điều này cuối cùng đã làm lộ ra một lỗ hổng trong kế hoạch của Ava và Nathan, vì họ không nhận ra rằng những kẻ giết người giết người để mua vui chứ không phải để lấy nội dung. Họ chôn xác và xóa bằng chứng, nhưng khi làm như vậy, cả Ava và Nathan đều gặp phải một người có khả năng đưa họ vào tù.

Dựa trên một câu chuyện có thật Phần 2
Simon bắt được Ava và Nathan tay đỏ (Tín dụng: Peacock TV)

Dựa trên một câu chuyện có thật Phần 2: Tỷ lệ cược là gì?

Với cách mà phần đầu tiên kết thúc với một kết thúc gây sốc, rất có thể Dựa trên một câu chuyện có thật sẽ có phần thứ hai. Rốt cuộc, ai mà không muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra khi một kẻ giết người hàng loạt như Matt bắt đầu lộ nguyên hình với “tòng phạm”? Có một câu chuyện có thể đi đến kết thúc đột ngột, nhưng nó phụ thuộc vào sự thành công của mùa đầu tiên của Dựa trên một câu chuyện có thật.

Peacock nổi tiếng với việc kết thúc loạt phim tầm thường nhưng hay chỉ trong một mùa, bất kể kẻ phá đám có thái quá đến đâu. Khi mùa đầu tiên của loạt phim vui nhộn của Kaley Cuoco và Chris Messina cuối cùng cũng bắt đầu lấy lại đà tăng xếp hạng, chúng ta có thể thấy thông báo cho một mùa mới vào cuối năm 2023. Ngày phát hành của Dựa trên một câu chuyện có thật cũng sẽ phụ thuộc vào lịch trình của dàn diễn viên chính vì cả Kaley và Chirs đều có một dự án lớn sắp tới cho họ.

Đọc: Sẽ Có Ragnarok Season 3 trên Netflix?

Tóm lại, có khả năng cao là phần thứ hai của Dựa trên một câu chuyện có thật, nhưng chúng ta có thể thấy nó ra mắt vào những tháng cuối năm 2024 chứ không phải năm 2023. Hiện tại, Phần 1 của Dựa trên một câu chuyện có thật đã có sẵn để phát trực tuyến trên Peacock TV và Binge (Úc).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *