“Con trai của Snoop Dogg hẹn hò với con gái của Eminem? Giải thích”

Có tin đồn rằng con trai của Snoop Dogg, Cordell Broadus, đang hẹn hò với con gái của Eminem, Hailie Jade. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào cho thấy rằng họ đang có mối quan hệ lãng mạn. Snoop Dogg và Eminem đều là những nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới và con cái của họ thường trở thành tâm điểm chú ý đối với công chúng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tin đồn về Cordell và Hailie là chính xác. Thực tế, Hailie Jade vừa đính hôn với bạn trai lâu năm của cô, Evan McClintock. Điều này chứng tỏ rằng tin đồn về Cordell và Hailie là một trò lừa đảo.

Con trai Snoop Dogg hẹn hò với con gái Eminem? (Tín dụng: Media Referee)

Con trai Snoop Dogg và con gái Eminem đang hẹn hò? Vâng, chúng ta đang nói về Cordell Broadus và Hailie Jade. Chúng tôi không chắc chắn điều gì đã thúc đẩy tin đồn về mối quan hệ của họ. Nhưng, những gì dường như không đổi là suy đoán của người hâm mộ của họ.

Cả Snoop Dogg và Eminem đều là những nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng khắp thế giới. Con cái của họ thường trở thành tâm điểm chú ý vì nhiều lý do. Thế nhưng, lần này, tin đồn hẹn hò của họ lại là điều khiến mọi người bất ngờ.

Snoop Dogg là một rapper đa năng, còn được biết đến với việc sở hữu Death Row Records. Một số bài hát nổi tiếng của ông là Bad Decisions, From the D 2 the LBC, Riders on the Storm, Satellite, v.v.

Kể về cậu con trai Cordell Broadus sinh năm 1997. Lúc đầu, cậu bé rất thích bóng đá. Anh ấy cam kết chơi bình đẳng tại trường đại học của mình, UCLA. Tuy nhiên, sau đó, anh bỏ việc và tiếp tục làm phim.

Ai không biết Eminem? Còn được biết đến với cái tên “The Rap God”, anh ấy đã phát hành hết bài hát này đến bài hát khác kể từ năm 1988. Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách hit của Eminem, một số bài hát bạn phải nghe là- Guilty Conscience, Shake That, Love the Way You Lie, Cuộc phiêu lưu của Moon Man & Slim Shady, Venom, v.v.

Khi nói đến con gái của Eminem, Hailie Jade, là một nhân vật trên mạng. Cô ấy là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, chính xác hơn là tham gia vào lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Năm ngoái, Hailie đã tung ra một podcast- Just A Little Shady, dành riêng cho cha cô.

Con trai của Snoop Dogg hẹn hò với con gái của Eminem?
Con gái của Eminem: Hailie Jade (Tín dụng: People)

Trở lại với cáo buộc ngoại tình giữa con trai Snoop Dogg và con trai Eminem, người hâm mộ đang phát cuồng. Chuyện gì đã xảy ra giữa Cordell và Hailie?

Tin đồn hẹn hò của Cordell Broadus và Hailie Jade: Con trai của Snoop Dogg và con gái của Eminem

Có thể không! Cái gì? Con trai của Snoop Dogg và con gái của Eminem hiện không hẹn hò với nhau. Hơn nữa, Cordell Broadus và Hailie Jade dường như chưa bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm. Chúng tôi tự hỏi điều gì đã bắt đầu tin đồn và không có bằng chứng nào chứng minh điều đó.

Đọc: Phim Jujutsu Kaisen 0 phá kỷ lục với doanh thu phòng vé 1 tỷ yên vào ngày đầu tiên

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Cordell và Hailie đã gặp nhau một lần, như đã đưa tin. Đó là tại Super Bowl Halftime Show vào tháng 2 năm 2022. Cả cha mẹ của họ (Snoop Dogg và Eminem) đều tham dự sự kiện và có một màn trình diễn đáng kinh ngạc. Con cái của họ đã có mặt để cổ vũ họ.

Con trai của Snoop Dogg hẹn hò với con gái của Eminem?
Con trai của Snoop Dogg: Cordell Broadus (Ảnh: USA Today FTW)

Hai rapper là bạn thân ngoài đời. Tại sự kiện, Snoop Dogg đã bấm vào một bức ảnh với Hailie và đăng nó lên mạng xã hội. Chúng tôi tự hỏi liệu đó có phải là lý do tại sao mọi người nghĩ cô ấy là bạn gái mới của Cordell hay không. Nhưng điều đó là không đúng sự thật. Thật khập khiễng khi coi bức ảnh đó là nguồn gốc của tin đồn họ đang hẹn hò. Nói cách khác, nó không có ý nghĩa.

Nói tóm lại, chúng ta có thể cho rằng mối quan hệ lãng mạn giữa Cordell Broadus và Hailie Jade có khả năng là một trò lừa đảo. Họ không bao giờ được liên kết với nhau.

Con gái của Eminem Hailie Jade vừa đính hôn

Vào ngày 4 tháng 2 năm 2023, Hailie Jade đính hôn với bạn trai lâu năm của cô, Evan McClintock. Nói thêm về chuyện này, đôi uyên ương quen nhau vào năm 2016 tại Đại học Bang Michigan. Vào tháng 4, họ tổ chức lễ đính hôn với gia đình và bạn bè ở đâu đó tại Detroit.

Con trai của Snoop Dogg hẹn hò với con gái của Eminem?
Hailie Jade và vị hôn phu của cô, Evan McClintock (Ảnh: Page Six)

Điều này chứng tỏ tin đồn Hailie Jade hẹn hò với Cordell, con trai của Snoop Dogg là sai sự thật. Chà, không có gì phải thất vọng cả.

Con gái của Eminem, Hailie Jade, có vẻ rất hạnh phúc bên vị hôn phu Evan McClintock. Có thông tin cho rằng Evan đã cầu hôn Eminem trong bữa tiệc sinh nhật vào năm 2022.

Anh ấy cũng tranh thủ sự giúp đỡ của chị gái Hailie, Alaina, trong việc quyết định nhẫn đính hôn. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm ngày cưới của Hailie vào mùa thu. Đó chắc chắn sẽ là một đám cưới lớn. Rốt cuộc, đó là con gái của Eminem.

Đọc: Jalen Hurts có liên quan đến Snoop Dogg không? Lý do đằng sau sự quan tâm của Rap Legend đối với người chơi NFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *