“Cruel Summer Mùa 2 Tập 1 & 2: Ngày phát hành, Tóm tắt & Tiết lộ nội dung”

Mùa Hè Rực Rỡ Phần 2 Tập 1 & 2 đã chính thức phát sóng sớm hơn bao giờ hết, mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn. Chương trình xoay quanh những câu chuyện tội phạm dành cho thanh thiếu niên, với các nhân vật được miêu tả theo ba cách khác nhau: quá khứ, hiện tại và tương lai, tất cả đều lấy bối cảnh giữa những năm 90. Câu chuyện khám phá trường hợp của Kate Wallis, người bị bắt cóc và sau đó quay trở lại, cùng với cuộc chiến pháp lý giữa Kate và Jeannette. Với những tình tiết đầy bất ngờ và liên tục thay đổi, Mùa Hè Rực Rỡ Phần 2 Tập 1 & 2 chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ truyền hình tội phạm.

Mùa hè nghiệt ngã (Tín dụng: Freeform)

Mùa Hè Rực Rỡ Phần 2 Tập 1 & 2 có ngày phát hành sớm hơn bao giờ hết. Người hâm mộ đã quá phấn khích về phần mới trong một thời gian dài và cuối cùng nó cũng đã ra mắt. Chương trình tập trung vào các bộ phim truyền hình tội phạm dành cho thanh thiếu niên được đặt trong các mốc thời gian khác nhau. Các nhân vật được miêu tả theo ba cách, quá khứ, hiện tại và tương lai, tất cả đều lấy bối cảnh giữa những năm 90.

Câu chuyện khám phá trường hợp của Kate Wallis, người bị bắt cóc và sau đó quay trở lại. Các năm được khám phá là 1993, 1994 và 1995. Một câu chuyện khác về câu chuyện này được thể hiện bởi Jeannette Turner. Hiệu phó của ngôi trường nơi những đứa trẻ này theo học chính là người đã bắt cóc Kate và giam cô dưới tầng hầm của ông ta.

Nó cho chúng ta thấy cuộc chiến pháp lý năm 1995 giữa Kate và Jeanette. Người thứ hai là một thiếu niên vụng về có cuộc sống hoàn toàn thay đổi sau khi Kate biến mất. Một phần lý do khiến Kate đổ lỗi cho Jeanette là vì điều tương tự và thực tế là cô ấy bắt đầu sống trong đôi giày của mình theo đúng nghĩa đen.

Tóm tắt mùa hè tàn khốc mùa 1

Khi Kate được tìm thấy an toàn và còn sống, cô ấy bắt đầu tuyên bố với mọi người và trên các nền tảng truyền thông rằng Jeannette đã nhìn thấy cô ấy bị bắt cóc một năm trước nhưng không làm gì cả. Tin tức lan nhanh như cháy rừng, và Jeanette trở thành người bị ghét nhất nước Mỹ, hủy hoại danh tiếng và sức khỏe tâm thần của cô.

Mùa Hè Rực Rỡ Tập 2 Phần 2 Ngày Phát Hành
Ảnh tĩnh từ Mùa hè tàn khốc Phần 2 (Tín dụng: Freeform)

Với mỗi tập phim trôi qua, chúng ta thấy câu chuyện có thật và các sự kiện diễn ra trước mắt. Không ai biết nên tin ai, và có vẻ như Turner đang che giấu điều gì đó về Kate. Trên thực tế, có vẻ như Kate chỉ tiết lộ một sự thật rời rạc vì lợi ích của chính mình. Bất cứ điều gì là sự thật vẫn chưa được tiết lộ cho chúng tôi. Chúng ta cũng thấy câu chuyện dao động giữa quan điểm của Kate và Jeannette.

Đọc: Những gì mong đợi từ Craig Of The Creek Phần 3 Tập 31?

Quay trở lại phần cuối của Mùa hè tàn khốc Phần 1, chúng ta đã thấy rằng cuộc chiến pháp lý cuối cùng đã bắt đầu giữa Kate và Jeannette. Người thứ hai đã kiện người đầu tiên vì tội phỉ báng. Khi các luật sư trình bày nội dung trò chuyện trực tuyến của Kate, sự trung thực của cô bị chất vấn trước bồi thẩm đoàn. Sau đó, anh ta gọi điện cho Jeannette tại nhà của Martin, hiện đã bỏ trống, và cố gắng nhắc cô ấy nhớ lại ngày anh ta nhìn thấy cô ấy bị nhốt dưới tầng hầm và không nói với ai.

Chẳng mấy chốc, họ thấy rõ rằng Mallory đang gặp Kate chứ không phải Jeannette. Ở cuối tập phim, Kate đưa ra tin tức về sự vô tội của Jeanette và thay vào đó buộc tội Mallory và thậm chí còn đối đầu với cô ấy. Khi Mallory giải thích khía cạnh câu chuyện của cô ấy, cả hai đã làm lành và hôn nhau. Trong The Marsha Bailey Show, Jeanette đã tha thứ cho Kate.

Mùa hè nghiệt ngã Phần 2 Tập 1 & 2 Ngày phát sóng

Ngày phát hành của Mùa hè tàn khốc Phần 2 Tập 1 & 2 là ngày 5 tháng 6 năm 2023. Các tập phim có tựa đề Chào mừng đến với Chatham và Ride or Die. Họ sẽ dừng trên Freeform lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới sẽ bắt đầu phát sóng hàng tuần kể từ thời điểm này vào thứ Hai.

Cách xem Mùa hè tàn khốc Phần 2 Tập 1 và 2

Mùa hè nghiệt ngã Phần 2 Tập 1 và 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên Freeform. Chúng tôi đã đề cập đến các chi tiết bài viết cho cùng. Trang web chính thức của kênh cũng sẽ có các mục mới nhất để người hâm mộ phát trực tuyến. Người hâm mộ quốc tế cần sử dụng Kết nối VPN. Dưới đây là danh sách các múi giờ để tất cả các bạn kiểm tra.

  • Ấn Độ – 6h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 1 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 12 giờ trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 5 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Chiếc Thìa Vàng Tập 16: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Phần tiết lộ mùa hè tàn khốc Phần 2

Mùa Hè Rực Rỡ phần 2 được cho là sẽ đi theo một câu chuyện hoàn toàn khác so với phần trước. Chúng ta cũng sẽ thấy một dàn diễn viên mới. Cốt truyện lấy bối cảnh vào mùa hè năm 1999. Vào vai chính, chúng ta sẽ thấy Megan, một thiên tài máy tính. Mặc dù, anh ấy không thoải mái với sự hiện diện của sinh viên trao đổi nước ngoài Isabella. Mặc dù, cuộc sống của cả hai sẽ thay đổi hoàn toàn vào mùa hè năm sau.

Cũng đọc: Giải thích về đêm chung kết tuyệt vời của mùa 3: Nữ hoàng có đủ mạnh để cứu ngai vàng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *