Cuộc chiến cho hạnh phúc Tập 10: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi xem

Trận chiến vì hạnh phúc Tập 10 là một trong những phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết ly kỳ bí ẩn của Joo Young-ha, đã được chuyển thể thành phim truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng và được đạo diễn bởi Kim Yoon-Cheol. Cốt truyện xoay quanh ba bà mẹ cao cấp và cuộc tranh chấp giữa họ. Họ cố gắng chứng minh hạnh phúc của mình thông qua mạng xã hội và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, một vụ sát hại xảy ra và tất cả mọi người trở thành đối tượng nghi ngờ. Tập 10 sẽ tiếp tục khám phá câu chuyện ly kỳ này và đưa người xem vào cuộc thẩm vấn quan trọng. Bạn có thể xem tập 10 vào ngày 29 tháng 6 năm 2023 trên kênh ENA hoặc Amazon Prime Video.

Trận chiến vì hạnh phúc Tập 10 (Tín dụng: ENA)

Cuốn tiểu thuyết ly kỳ bí ẩn chiếm được cảm tình và buộc độc giả phải thay đổi quan điểm về Hạnh phúc. Cuốn tiểu thuyết này không ai khác chính là Trận chiến vì hạnh phúc của Joo Young-ha.

Vào năm 2023, kiệt tác này đã được chuyển thể thành phim truyền hình Hàn Quốc được công chiếu vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Phim có tổng cộng 16 tập, trong đó có 8 tập đã được phát hành.
Bộ phim truyền hình quy tụ các ngôi sao như Lee El, Jin Seo Yun, Cha Ye Ryun, Woo Jeong Won và Park Hyo Joo trong các vai chính. Ngoài ra, đạo diễn Kim Yoon-Cheol và dàn diễn viên phụ càng làm tăng thêm sức hút cho bộ phim.

Cốt truyện tóm tắt

Hạnh phúc phải trả giá, nhưng nó có nhất thiết phải trả giá bằng Hạnh phúc của người khác không? Battle for Happiness là một trong những bộ phim truyền hình sẽ khiến bạn phải trả lời câu hỏi này hết lần này đến lần khác.

Câu chuyện của bộ phim truyền hình Hàn Quốc này kể về ba bà mẹ cao cấp và cạnh tranh. Những người phụ nữ này là Oh Yu Jin, Song Jung Ah và Kim Na Young. Họ giả vờ là bạn bè nhưng lại khẩu chiến qua mạng xã hội như những người bình thường để chứng minh Hạnh phúc của họ là trên hết.

Chỉ vài like cũng đủ xác định Hạnh phúc cho họ. Trong thế giới của sự hoàn hảo, họ tạo ra trong đầu; họ che giấu điểm yếu của họ.

Cuộc tìm kiếm quyền lực tối cao mơ hồ này tiến thêm một bước mới khi một người trong nhóm bị giết, và tất cả những người khác đều nằm trong tầm ngắm của sự nghi ngờ.

Theo dõi sát sao họ là một bà mẹ đơn thân khác, Hwang-Ji Ye, không tham gia vào cuộc chiến mạng xã hội. Bằng cách nào đó, trợ lý giám đốc ngân hàng đầy tham vọng Jang Mi-Ho cũng tham gia vào bí ẩn của chiến tranh mạng.

Tất cả bọn họ đều cố gắng tìm Hạnh phúc cho riêng mình bằng cách hủy hoại người khác. Họ cố gắng kéo nhau ra, tiết lộ bí mật, chịu đựng nỗi đau và cố gắng tìm ra con người thật của mình.

Đọc: Luật sư phi thường Woo Tập 6 Ngày phát sóng: The Amazing Woo!

Cũng đọc: 6 bộ phim truyền hình trông giống như giả vì chúng ta vẫn không thể bỏ qua những bộ phim truyền hình này!

Câu chuyện cho đến bây giờ

Cho đến nay, tập tám đã được phát hành và bộ phim đang tiến triển đến cốt truyện chính của nó. Một bí ẩn thú vị đã bắt đầu hé lộ.

Tập phim bắt đầu với văn phòng của Jang Mi-Ho. Anh ta được đánh giá hiệu suất làm việc và trước khi được thăng chức, một lời phàn nàn nặc danh đến làm hoen ố hình ảnh của anh ta.

Nó cũng đề cập đến việc Jang cố gắng quyến rũ cha dượng của mình, nhưng ông ta không đồng ý. Về nhà, Ji Yul và Ha Yul muốn chơi nên Jang gọi điện cho Jin Ye, người đã phớt lờ cô và nói dối.

Cuộc chiến giành hạnh phúc
Battle for Happiness (Tín dụng: ENA)

Anh ta đưa bọn trẻ đến công viên, và khi anh ta quay lại, một người hàng xóm đã phàn nàn về tiếng ồn. Jang bối rối trước vẻ ngoài bình thường của người đàn ông, và trước khi kịp nghĩ về điều đó, anh ta đã tấn công anh ta.

Sau đó, Na Young đề nghị kết bạn với Jang để đưa Jung đi cùng. Đổi lại, cô ấy muốn có một bức ảnh của chồng mình từ ổ USB. Jang gọi Do-mum để giúp anh ta tìm ra sự thật.

Jang và Jung Ah cũng đối đầu về vụ sát hại Yu Jin. Với quá nhiều chuyện xảy ra, một trong những tiết lộ chính là anh trai của Jung Ah là một người nghiện ma túy.

Anh cũng vì họ mà gặp tai nạn. Jung Ah bị thiệt hại khi mọi kế hoạch xấu xa của cô bị bại lộ, thậm chí danh tiếng của cô cũng bị đe dọa.

Đến cuối tập phim, Na Young và Jang thảo luận về cái chết của Yu Jin. Young không cảm thấy rằng Jung Ah đã giết Jin. Trong khi đó, cảnh sát đến để bắt Jang vì tội cố ý giết người.

Một đoạn video cho thấy chồng của Yu Jin tuyên bố rằng Jang và Yu Jin có kế hoạch giết anh ta. Tập phim đã kết thúc, và tập tiếp theo có lẽ sẽ tập trung vào cuộc thẩm vấn chồng của Jang và Yu Jin.

Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 10 Ngày Phát Hành

Battle for Happiness tập 10 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023, lúc 9 giờ tối KST. Đối với các khu vực khác, hãy tham khảo thông tin bên dưới để thưởng thức tập phim.

  • Giờ chuẩn Ấn Độ(IST): 5:30 chiều, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ mùa hè của Anh, BST: 1 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Miền Đông (ET): 8 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Trung tâm Úc(ACT): 9:30 tối, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Thái Bình Dương(PT): 5 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Trung tâm(CT): 7 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản(JST): 21h, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc(KST): 21h, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023

Đọc: The Wood Devils Of Coos County, New Hampshire: Mọi thứ về chúng

Xem ở đâu?

Mỗi tuần phát sóng hai tập vào các ngày thứ 4 và thứ 5 liên tiếp với thời lượng khoảng 70 phút.

Tất cả các tập của Battle for Happiness được phát sóng trên kênh truyền hình Hàn Quốc ENA lúc 21h KST. Tập 10 sẽ có vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023. Nó cũng có sẵn cho một số người xem quốc tế trên Amazon Prime Video ở một số địa điểm. Nếu cả hai thứ này đều không khả dụng, bạn có thể sử dụng VPN để thay thế.

Cũng đọc: 41 bộ phim truyền hình về điệp viên hay nhất sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *