Cuộc chiến hạnh phúc tập 5: Ngày phát hành, những bí mật liệu trình và hướng dẫn xem trực tuyến.

Trận Chiến Hạnh Phúc là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầy hồi hộp về những bà mẹ giàu có và có ảnh hưởng, những người sẽ làm bất cứ điều gì để giải phóng con người thật của họ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là làm tổn thương nhau. Bộ phim lấy cảm hứng từ tiểu thuyết web do Joo Young Ha viết có tựa đề “Haengbokbaeteul” (Trận chiến hạnh phúc), với sự tham gia của Lee El, Jin Seo Yun, Cha Ye Ryun, Park Hye Joo và Woo Jyeong Won trong vai các nhân vật chính. Tập 5 của bộ phim sẽ lên sóng vào tuần sau, ngày 14 tháng 6 năm 2023 trên kênh ENA. Các tập phim tiếp theo cũng sẽ có sẵn để xem trên Nền tảng phát trực tuyến TVING giới hạn cho người xem Hàn Quốc và trên Amazon Prime ở một số khu vực được chọn. Hãy đón xem và tìm hiểu thêm về Trận Chiến Hạnh Phúc!

Trận chiến hạnh phúc (Tín dụng: Kênh ENA)

Trận Chiến Hạnh Phúc tập 5 sẽ lên sóng vào tuần sau! Happiness Battle hay còn gọi là Trận chiến vì Hạnh phúc, được công chiếu tập đầu tiên vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Với sự tham gia của Lee El, Jin Seo Yun, Cha Ye Ryun, Park Hye Joo và Woo Jyeong Won trong vai các nhân vật chính, Happiness Battle bộc lộ sự đen tối và vặn vẹo mong muốn Những người mẹ này sẽ vượt lên trên tất cả vì hạnh phúc của chính họ.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết web do Joo Young Ha viết có tựa đề “Haengbokbaeteul” (Trận chiến hạnh phúc), sẽ phát hành tổng cộng 16 tập. Happiness Battle là một bộ phim truyền hình hồi hộp về những bà mẹ giàu có và có ảnh hưởng, những người sẽ làm bất cứ điều gì để giải phóng con người thật của họ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là làm tổn thương nhau.

Để biết thêm về ngày phát sóng của Trận chiến hạnh phúc tập 5 và những gì đã xảy ra trước đó trên K-drama, hãy tiếp tục đọc! Tất cả thông tin về các tập sắp tới của Happiness Battle và nơi bạn có thể xem chúng sẽ được cung cấp tại đây.

Tóm tắt trận chiến hạnh phúc tập 4 (Spoilers!)

Trong Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 4, Jang thức dậy trong cơn sốc với Ji Yul trên người sau khi gặp ác mộng kinh hoàng khi anh bị Yu Jin giết. Buổi sáng bận rộn của Jang trở nên bận rộn khi cô vừa nướng bữa sáng cho các con vừa chăm sóc Ha Yul. Dù có rất nhiều việc phải làm ở nhà nhưng Jang vẫn quyết tâm phá án giết người.

Tóm tắt phim tâm lý Hàn Quốc Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 4
A Still from Happiness Battle Tập 4 (Tín dụng: Kênh ENA)

Ngày hôm sau, Jung Ah mời cô đi cùng anh đến quán cà phê dành cho trẻ em và cô đã đồng ý. Anh ấy bị thương khi trồng cây non và nhớ đã nhìn thấy miếng băng trên ngón tay của Na Young ở cùng một vị trí. Jang bị Na Young thúc giục giao tiếp xã hội và tránh tự làm mình lố bịch. Jang tha thiết hỏi cô ấy tại sao cô ấy lại xúc phạm anh ấy nhiều như vậy và liệu cô ấy có đang ám chỉ Yu Jin hay không. Câu nói này của Jang khiến Na Young vô cùng tức giận.

Đọc: Tài xế taxi Phần 2 Tập 4: Ngày phát sóng, Tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Sau khi trở về nhà, Na Young thấy chồng mình đang tắm và mặc bộ quần áo có mùi nước hoa của anh ấy, chất vấn anh ấy về điều đó. Khi cô không đưa ra câu trả lời dứt khoát, anh ta dọa giết cô và không chịu tin cô khi cô nói với anh rằng người bán hàng đã xức nước hoa khi cô đến mua cho anh một chiếc vòng tay.

Sau đó, Na Young ngồi cạnh Jang trong xe, và cô nói với anh rằng cô phải hỏi anh một câu. Khi Jang nhận thấy Na Young đang buồn bã và không muốn, anh quyết định ra khỏi xe. Đúng lúc đó, Na Young khởi động xe và nói rằng cái chết của Yu Jin là do cô ấy tự sát và cô ấy đã tự chuốc họa vào thân. Anh ta phát điên và đâm xe sau khi nhìn thấy Jo, đưa cả hai đến bệnh viện.

Khi đang chơi trò trốn tìm với bọn trẻ ở nhà, Ji Yul phát hiện ra một hộp tranh mà anh vô tình đá phải trước khi mang một số bức ra ngoài. Khi hỏi liệu người đàn ông trong một trong những bức ảnh có phải là cha của họ không, Jin Seop ngay lập tức chộp lấy bức ảnh mà không giải thích gì thêm.

Tập phim kết thúc với cảnh Jang tìm thấy bức ảnh trên đường về nhà. Anh để ý thấy trong ảnh chỉ có bàn tay của một người phụ nữ đi cùng chồng của Na Young. Jang đã vô cùng sốc khi phát hiện ra chiếc vòng trên tay chính là chiếc mà Yu Jin đã có.

Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 5 Ngày Phát Hành

Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 5 sẽ được phát hành vào Thứ Tư tới, ngày 14 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ phát hành Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 5 ở các múi giờ khác nhau được cung cấp vì nó có thể khác nhau tùy theo khu vực:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 21:00, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Philippines (PHT): 20:00, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 5:00 sáng, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 19:00, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 5:30 chiều, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 8:00 sáng Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 21:00 Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Alchemy Of Souls Tập 7 Ngày phát sóng: Liệu Mu-deok có thể thoát ra khỏi tấm gương?

Xem Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 5 Ở Đâu

Trận chiến hạnh phúc tập 5 sẽ được phát sóng trên kênh ENA, đây là kênh truyền hình của Hàn Quốc và mọi khán giả Hàn Quốc đều có thể tiếp cận thông qua truyền hình cáp địa phương. Bộ phim cũng sẽ có sẵn để xem trên Nền tảng phát trực tuyến TVING giới hạn cho người xem Hàn Quốc.

Đối với phần còn lại của thế giới, các tập tiếp theo của Trận chiến hạnh phúc sẽ có sẵn để xem trên Amazon Prime ở một số khu vực được chọn. Nếu chương trình K-drama không khả dụng ở quốc gia của bạn, hãy cân nhắc sử dụng VPN an toàn và bảo mật để truy cập Happiness Battle Episode 5.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của các vì sao trên sao Hỏa? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *