Cuộc Chiến Hạnh Phúc Tập 6: Ngày Phát Hành, Tiết Lộ & Hướng Dẫn Xem

Battle For Happiness là một bộ phim truyền hình K-drama bí ẩn mới đang được nhiều người mong đợi. Bộ phim kể về cuộc chiến giành hạnh phúc trên mạng xã hội của bốn người phụ nữ và những bí mật đằng sau. Với sự tham gia của các diễn viên Lee El, Jin Seo-Yeon, Cha Ye-Ryun và Park Hyo-Joo, bộ phim này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tính và bất ngờ cho khán giả. Tập 6 sắp tới dự kiến sẽ có nhiều diễn biến mới và đầy thú vị. Battle For Happiness phát sóng các tập mới vào thứ Tư-thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình ENA Hàn Quốc và đã được phát hành trên toàn thế giới.

Cuộc chiến giành hạnh phúc [Source: ENA]

Bộ phim truyền hình K-drama bí ẩn mới “Battle For Happiness” sẽ phát hành các tập mới vào thứ Tư-thứ Năm tuần này. Bộ phim này đã được bàn tán rất nhiều sau khi phát sóng tập 2.

Hầu hết mọi người ngày nay đều cạnh tranh trên Mạng xã hội, nhưng khi cuộc cạnh tranh trên mạng xã hội này trở thành sự trả thù và trở nên quá nhạy cảm, dẫn đến cái chết của ai đó, thì nó trở thành một vấn đề nghiêm trọng. Bộ phim bí ẩn “Battle For Happiness” này nói về điều đó. Nơi bốn người phụ nữ đi đến mọi giới hạn để phá hỏng trạng thái hạnh phúc của nhau thông qua mạng xã hội.

Phim có sự tham gia của Lee El trong vai Jang Mi-ho, Jin Seo-Yeon trong vai Song Jung-ah, Cha Ye-Ryun trong vai Kim Na-young và Park Hyo-Joo trong vai Oh Yu-Jin. Bộ phim do Kim Yoon-Cheol đạo diễn và Joo Young-Ha viết kịch bản. Bộ phim đầy sự trả thù với nhiều khúc mắc này là bộ phim phải xem trong mùa.

Cuộc chiến giành hạnh phúc
Cuộc chiến giành hạnh phúc [Source: ENA]

Battle For Happiness: Tóm tắt (Spoiler)

Cho đến nay, chúng ta đã thấy trong Battle For Happiness, ba người phụ nữ ưu tú Song Jung-ah, Kim Na-young và Oh Yu-Jin sống trong cùng một căn hộ có một mối quan hệ rất kỳ lạ. Những người phụ nữ này thể hiện tình bạn của họ với thế giới bên ngoài, nhưng trên thực tế, cả ba đều ghen tị với sự nổi tiếng trên mạng xã hội của nhau và thậm chí ghen tị với hạnh phúc và sự thoải mái của nhau.

Nó chỉ xảy ra khi các cô gái học cùng trường. Sự cạnh tranh của họ ở trường ở một cấp độ khác. Đặc biệt là với Hwang Ji Ye. 4 bà mẹ này đều đang cạnh tranh để con mình trở thành người tài năng và nổi tiếng nhất trường.

Cuộc chiến giành hạnh phúc
Cuộc chiến giành hạnh phúc [Source: ENA]

Mặt khác, Oh Yu-Jin dường như là người có nhiều bí mật nhất. Anh ấy có một người chị gái là Jang Mi-Ho, nhưng họ trông không đẹp đôi. Anh ấy có những bí mật về bản thân và những người khác nữa. Nhưng vào một đêm đẹp trời, Oh Yu-Jin bị sốc được tìm thấy đã chết trong căn hộ của cô. May mắn thay chồng cô sống sót nhưng bị hôn mê bất tỉnh trong bệnh viện. Có lẽ anh ta biết điều gì đó về vụ giết người.

Đọc: Kang Han Na Net Worth: Diễn viên ‘Start Up’ giàu cỡ nào?

Bây giờ câu chuyện thay đổi khi tiết lộ rằng Jang Mi-Ho là em gái cùng cha khác mẹ của Oh Yu-Jin. Jang Mi-Ho, người bị xáo trộn bởi vụ giết người bất ngờ của em gái mình, bắt đầu làm sáng tỏ sự thật của vụ giết người và phát hiện ra sự thật gây sốc về cả 3 người mẹ liên quan đến vụ án này.

Cuộc chiến giành hạnh phúc
Cuộc chiến giành hạnh phúc [Source: ENA]

Jang Mi-Ho cuối cùng cũng phải chăm sóc hai cô con gái Ha-Yul và Ji-Yul của Oh Yu-Jin. Ban đầu anh từ chối chăm sóc chúng vì công việc của mình. Nhưng rồi anh nhận ra bọn trẻ sẽ yêu anh biết bao nếu anh chăm sóc chúng. Anh cũng chuyển đến căn hộ của Oh Yu-Jin để chăm sóc bọn trẻ và cũng biết được bí mật của 3 người phụ nữ khả nghi này và Oh Yu-Jin.

Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 6: Xem trước

Người hâm mộ có thể kỳ vọng vào nhiều kịch tính trong tập sắp tới của Battle For Happiness. Jang Mi-Ho bắt đầu sống trong căn hộ của Oh Yu-Jin, chăm sóc con gái cô. Anh xin nghỉ việc để ở với các cô gái dần dần hoặc cho đến khi cha của họ bình phục.

Tuy nhiên, khi sống ở đó, Jang Mi-Ho nghĩ rằng có thể những người phụ nữ trong căn hộ, Song Jung-ah và Kim Na-young, có liên quan đến vụ giết Yu-Jin. Anh ta cũng tìm thấy một bức ảnh của chồng Na-young trong căn hộ của Yu-Jin, điều này đặt ra nhiều câu hỏi và nghi ngờ.

Cuộc chiến giành hạnh phúc
Cuộc chiến giành hạnh phúc [Source: ENA]

Anh ta dường như đã giao những bức ảnh làm bằng chứng cho cảnh sát cho vụ án. Người ta cũng thấy rằng Song Jung-ah và Kim Na-young đã bí mật nói rất nhiều về đêm đó; có lẽ cả hai đều có liên quan đến vụ giết người của Yu-Jin.

Mặt khác, Hwang Ji-Ye lại là đồng nghiệp cũ của Jang Mi-Ho. Anh ấy đến căn hộ của Oh Yu-Jin để gặp các cô gái và Mi-Ho, nhưng ngoại hình của anh ấy khác hẳn. Người ta thấy anh ta bồn chồn tìm kiếm thứ gì đó trong nhà mà Jnag Mi-Ho không để ý.

Có phải Hwang Ji-Ye cũng có liên quan đến vụ giết người, và hình ảnh chồng của Na-young đang làm gì trong căn hộ của Oh Yu-Jin? Ngoài ra, chồng của Oh Yu-Jin có biết chuyện gì đã xảy ra vào đêm đó không, và liệu anh ấy có tỉnh dậy sớm không? Nhiều hơn nữa sẽ xảy ra. Vì vậy, đừng quên theo dõi tập mới nhất của Battle For Happiness trong tuần này.

Đọc: Giải thích về kết thúc của Reacher: Reacher vs. KJ The Final Showdown
Cuộc chiến giành hạnh phúc
Cuộc chiến giành hạnh phúc [Source: ENA]

Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 6: Ngày Giờ Phát Sóng

Battle for Happiness phát sóng các tập mới trên Kênh truyền hình ENA Hàn Quốc lúc 21:00 KST thứ Tư và thứ Năm hàng tuần. Tập 6 của Cuộc chiến giành hạnh phúc dự kiến ​​sẽ được phát hành vào lúc 21h00 thứ Năm ngày 15/06/2023 [KST]. Tuy nhiên, thời gian thông quan là khác nhau ở các quốc gia khác. Chúng tôi đã cung cấp danh sách thời gian phát hành cho một số quốc gia bên dưới.

  • Dành cho người xem ở Hoa Kỳ, ngày 15 tháng 6 năm 2023, thứ Năm lúc 8 giờ sáng [EST]
  • Dành cho người xem ở Úc, ngày 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm lúc 10:00 tối [ACST]
  • Đối với người xem Vương quốc Anh, ngày 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm lúc 1 giờ chiều [GMT]
  • Dành cho người xem ở Ấn Độ, ngày 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm lúc 5:30 chiều [IST]
  • Dành cho người xem ở Indonesia, ngày 15 tháng 6 năm 2023, thứ Năm lúc 8:30 tối [WIB]
  • Dành cho người xem ở Philippines, ngày 15 tháng 6 năm 2023, thứ Năm lúc 7 giờ tối [PHT]
  • Dành cho người xem ở Thái Lan, ngày 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm lúc 7 giờ tối [ICT]
  • Dành cho người xem ở Nhật Bản, ngày 15 tháng 6 năm 2023, lúc 21:00 Thứ Năm [JST]

Battle For Happiness Tập 6: Hướng dẫn phát trực tuyến

Đối với khán giả Hàn Quốc, bộ phim truyền hình K sẽ được công chiếu trên Kênh truyền hình ENA. Các tập phim truyền hình K mới sẽ được phát hành trên trang web TVING, nhưng chỉ người dân địa phương mới có thể truy cập chúng; người hâm mộ quốc tế cần có VPN để truy cập. Đồng thời, nó chỉ có sẵn trên Amazon Prime với phụ đề tiếng Anh cho một số quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *