“Cuộc Chiến Hạnh Phúc Tập 9: Ngày Phát Hành, Tiết Lộ Tình Tiết & Nơi Xem”

Battle For Happiness là một bộ phim kinh dị K-drama xoay quanh cuộc chiến giữa những bà mẹ nổi tiếng trong việc hạ thấp và vu khống lẫn nhau. Với sự tham gia của dàn diễn viên lành nghề như Lee El, Jin Seo-yeon, Cha Ye Ryun, Park Hyo-Joo và Woo Jung-won, bộ phim đang thu hút được sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới. Tập 8 đã hé lộ sự thật đau lòng về quá khứ của Jang Mi Ho, cô bị tố cáo trong một vụ án mạng và phải đối mặt với hậu quả của việc ép chị em của mình tự sát. Tập 9 sắp tới sẽ tiếp tục đưa chúng ta vào một cuộc thẩm vấn đầy căng thẳng. Battle For Happiness phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên nhiều nền tảng trực tuyến và sẽ ra mắt tập 9 vào ngày 28 tháng 6 năm 2023.

(Tín dụng: ENA)

Phim kinh dị K-drama Joo Young-ha, Cuộc Chiến Vì Hạnh Phúc, sẽ trở lại với một tập phim hấp dẫn trong tuần này. Kế hoạch xấu xa của Song Jung-ah hóa ra đã thất bại, vì giờ đây cô là người bị vướng vào mớ hỗn độn. Về phần Jang Mi Ho, thật không may, cô được các thám tử gọi đến trong một vụ án âm mưu giết người dường như có liên quan đến Oh Yu-jin và Jung-ah.

Lần đầu tiên nhìn thấy trên truyền hình Hàn Quốc trên 31 Tháng Năm, 2023, Battle For Happiness là loạt phim hồi hộp có một không hai xoay quanh những bà mẹ nổi tiếng tận dụng mọi cơ hội để hạ thấp và vu khống lẫn nhau. Trận chiến kịch tính này trở nên căng thẳng và nguy hiểm hơn sau cái chết của Oh Yu-jin, một trong những thành viên băng đảng, khiến họ nghi ngờ lẫn nhau về tội ác kinh hoàng.

Dàn diễn viên của Battle For Happiness bao gồm các diễn viên lành nghề như Lee El trong vai Jang Mi Ho, Jin Seo-yeon trong vai Song Jung-ah, Cha Ye Ryun trong vai Kim Na-young, trong khi Park Hyo-Joo đóng vai Oh Yu-jin và Woo Jung-won đóng vai Hwang Ji-ye. Lee El cũng từng tham gia các chương trình nổi tiếng như Ghi chú phát hành của tôi, Goblin,quái vật.

Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 8: Tóm tắt

Trong tập 8, chúng ta thấy rằng việc thăng chức của Jang Mi Ho đã bị gác lại sau khi một đơn khiếu nại nặc danh được gửi đến văn phòng. Bức thư trong đó tiết lộ nạn nhân vụ án mạng A và Jang Mi Ho là chị em cùng cha khác mẹ và để che giấu sự thật này, Mi Ho thậm chí còn dụ dỗ cha dượng của mình và ép A tự sát. Jang Mi Ho xuất hiện tại văn phòng và cố gắng thuyết phục mọi người rằng đây là một lời buộc tội sai trái.

Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 9 Ngày Phát Hành
Jang Mi Ho đối đầu với Song Jung-ah (Tín dụng: ENA)

Khi cháu gái muốn chơi với So-won, Jang Mi Ho gọi điện cho Hwang Ji-ye thì phát hiện ra rằng cô ấy đang cố tránh mặt anh. Song Jung-ah tiết lộ sự thật rằng cô biết Hwang Ji-ye đã nhắn tin cho Jang Mi Ho để xin USB. Chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng về toàn bộ thời gian Hwang Ji-ye tỏ ra đáng ngờ trước mặt Jang Mi Ho và những người khác. Sau khi trở về từ công viên, Jang Mi Ho phải đối mặt với người hàng xóm đang gặp rắc rối vì tiếng ồn do cháu gái gây ra.

Đọc: Gặp gỡ dàn diễn viên của K-Drama Những trái tim tan chảy!

Người hàng xóm sau đó đã tấn công Jang Mi Ho khi cô ở nhà một mình. Cuối cùng anh cũng phát hiện ra rằng người đàn ông đó không phải là hàng xóm của mình và có liên quan đến Jung Ah. Kim Na Young xuất hiện tại nhà của Jang Mi Ho và đề nghị kết bạn để họ có thể chiến đấu với Song Jung-ah. Để đổi lấy tình bạn, Kim Na Young muốn xóa ảnh của chồng mình khỏi USB. Song Jung Ah thuyết phục Gong Chang-hyun đốt nhà Jang Mi Ho sau khi đặt những bức ảnh trước cửa nhà cô.

Ngày diễn ra sự kiện Herenity’s Night đến, và Song Jung-ah đề xuất một ý tưởng mới mà cô đã nghĩ ra trong Ủy ban Cố vấn Phụ huynh. Jang Mi Ho đến với bằng chứng cho thấy ai đó đã cố gắng hủy hoại danh tiếng của cô bằng cách tạo ra một tình huống giả mạo và đăng nó lên mạng. Anh ta đối mặt với Song Jung Ah về tài khoản giả mà anh ta đã tạo cho Kim Sang-won và sử dụng nó để bôi nhọ anh ta. Song Jung Ah gặp anh trai mình và biết rằng anh ta đã dính vào ma túy dẫn đến một tai nạn có thể đe dọa đến công việc kinh doanh của anh ta.

Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 9: Ngày Phát Hành

Battle For Happiness tập 9 sẽ ra mắt Ngày 28 tháng 6 năm 2023. Tất cả các tập phim truyền hình mới của Battle For Happiness được phát hành vào ngày Thứ TưThứ năm, với thời lượng mỗi tập khoảng 56-60 phút. Trong tập 9 sắp tới, chúng ta sẽ thấy Jang Mi Ho bị thẩm vấn vì âm mưu giết người.

Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 9 Ngày Phát Hành
Lee El trong vai Jang Mi-Ho (Tín dụng: ENA)

Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 9: Xem ở đâu?

Các tập mới của Battle For Happiness lên sóng 9:00 TỐI TRÊN Cái này cho người xem từ Hàn Quốc. Người xem từ các quốc gia khác sẽ có thể phát trực tuyến Battle For Happiness trên các nền tảng như Prime Video. Thời gian phát sóng các tập mới của Battle For Happiness tại các quốc gia khác như sau:

  • Hoa Kỳ: 8:00 sáng, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Vương quốc Anh: 1:00 chiều, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ: 5:30 chiều, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Philippines: 8:00 tối, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Đức: 2:00 chiều, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Canada: 8:00 sáng, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.
  • Úc: 10:00 tối, Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023.

Đọc: The Joker được quay ở đâu? Một địa điểm quay phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *