Cuộc chiến sinh tồn Naked and Afraid: Tập 6 – Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem.

Naked and A Fear: Last One Standing là chương trình thực tế đầy thử thách và kịch tính. Với 12 người tham gia, họ sẽ trải qua những thử thách khó khăn nhất trong 45 ngày và người sống sót cuối cùng sẽ giành được 100.000 đô la tiền thưởng. Trong tập 5, các thí sinh phải đối mặt với nhiều bất đồng và chia đội trong khi thực hiện nhiệm vụ táo bạo. Tập 6 tiếp tục đầy thử thách và tranh cãi. Chương trình phát sóng trên Discovery Channel mỗi Chủ nhật hàng tuần lúc 8:00 tối ET và cũng có sẵn trên Discovery Plus và DIRECTV. Hãy tham gia cùng những người thích thử thách và sinh tồn tại Naked and A Fear: Last One Standing.

Trần trụi và sợ hãi: Vị trí cuối cùng (Ảnh: Discovery)

Chương trình thực tế đầy thử thách Naked and A Fear: Last One Standing không phải là tách trà của tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn sẽ biết mọi thứ về Naked and A Fear: Last One Standing Episode 6 trong phần này. Chúng tôi có 12 ngôi sao khó khăn nhất sẵn sàng khai thác điểm mạnh của họ.

Họ sẽ trải qua một số thử thách bất ngờ và khó khăn nhất mọi thời đại trong 45 ngày, và người sống sót đến cuối cùng sẽ giành được 100.000 đô la tiền thưởng. Trò chơi sinh tồn này sẽ là trải nghiệm trọn đời cho tất cả những ai đến để kiểm tra kỹ năng của họ.

Tham gia dàn diễn viên của Naked and A Fear: Last One Standing là Amber Hargrove, Gary Golding, Waz Addy, Stacey Osorio, Gwen Grimes, Jeff Zauch, Steven Lee Hall Jr, Dan Link, Cheeny Plante, Sarah Bartell, Matt Wright, và Wes Harpe .

Cách xem Naked and Scared: Last Stand?
Trần trụi và sợ hãi: Chỗ đứng cuối cùng (Tín dụng: Prime Video)

Vì vậy, hãy tiếp tục tìm hiểu mọi thứ về Naked and A Fear: Last One Standing Tập 6. Đi nào!

Naked and Scared: Last One Standing Tập 5 Tóm tắt

Naked and A Fear: Last One Standing Tập 5 có tựa đề “Mo Honey, Mo Problems.” Chúng ta thấy Gary và Dan thực hiện một nhiệm vụ táo bạo giữa một đàn ong sát thủ để đảm bảo giành được nguồn thực phẩm quan trọng. Đó là một giai đoạn khó khăn. Cheeny gần như suy sụp.

Chúng tôi thấy có nhiều bất đồng, chia đội và không đồng ý về cùng một điều, và đó là lý do tại sao thử thách bị đảo lộn. Trong khi đó, Matt buộc phải làm những việc trái với ý muốn của anh ấy dù anh ấy đang bị thương.

Xem trước Naked and A Fear: Last Stand Tập 6

Naked and A Fear: Last One Standing Tập 6 có tựa đề “Bị đốt cháy và được thông báo.” Trong các tập tới, chúng ta sẽ thấy rằng các thí sinh sẽ được chia thành các phe, nhưng một số hài lòng với cách phân chia, và rõ ràng, một số thì không. Do đó, có nhiều tranh chấp.

Đọc: Tại sao gian lận bị hủy bỏ? Nó đã kết thúc như thế nào sau hai mùa

Hơn nữa, một nhiệm vụ sẽ được đưa ra trong đó Matt sẽ giành được một chiến thắng rất cần thiết. Tuy nhiên, để có được những vật phẩm quan trọng, Gary cố gắng leo lên mức quan trọng. Bây giờ nếu anh ấy thành công hay không, chúng ta sẽ thấy trong tập phim.

Trong khi đối với Jeff, đó chắc chắn sẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất khi anh bị ngã sau những cơn đau dữ dội như bỏng chân, đứt tay, bên cạnh đó còn bị các bạn thí sinh chỉ trích.

Naked and Scared: Last One Standing Tập 6 Ngày phát sóng

Chương trình truyền hình thực tế mới Naked and A Fear: Last One Standing chuẩn bị phát hành một tập khác. Yes, Naked and Scared: Last One Standing tập 6 với tựa đề “Burnt and On Notice” dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên Chủ nhật, Ngày 11 tháng 6 năm 2023tại Hoa Kỳ lúc 8:00 tối ET trên Discovery Channel.

Mỗi tập của Naked and A Fear: Last One Standing kéo dài khoảng một giờ với những cuộc phiêu lưu và nhiệm vụ sinh tồn mới. Tuy nhiên, tất cả các tập mới của Naked and A Fear: Last One Standing đều có vào các ngày Chủ nhật hàng tuần.

Cuộn thêm để tìm hiểu cách bạn có thể xem Naked and A Fear: Last One Standing Tập 6.

Xem trước Naked and A Fear: Last Stand Tập 6
Trần trụi và sợ hãi: Trụ cột cuối cùng (Nhà cung cấp hình ảnh: Discovery Plus)

Cách xem Naked and Scared: Last Stand?

Như đã đề cập ở trên, Naked and A Fear: Last One Standing phát hành tập mới vào Chủ Nhật hàng tuần trên Discovery Channel lúc 8:00 tối ET/PT tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, kênh sẽ khả dụng ở một số khu vực nhất định, vì vậy hãy sử dụng VPN để tránh các hạn chế.

Kiểm tra bên dưới thời gian phát hành của Naked and A Fear: Last One Standing ở các quốc gia khác nhau.

  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 1:00 sáng giờ địa phương vào Thứ Hai
  • Đối với người xem ở Canada: 9:30 tối NT vào Chủ Nhật
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 5:30 sáng IST vào thứ Hai
  • Đối với người xem ở Úc: 10:00 sáng AEST vào Thứ Hai
  • Đối với người xem ở Philippines: 8:00 sáng PHT vào Thứ Hai
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 9:00 sáng KST thứ Hai
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 9:00 sáng JST vào Thứ Hai

Đọc: Lão Đại Phần 2: Liệu Bote Có Bị Đánh Bại?

Tuy nhiên, ngoài kênh phát sóng ban đầu, Naked and A Fear: Last One Standing cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Discovery Plus ở nhiều quốc gia. Ngoài ra, chương trình thực tế cũng sẽ phát hành các tập trên DIRECTV và FuboTV.

Như vậy, phần này đã hoàn thiện thông tin liên quan đến Naked and A Fear: Last One Standing Tập 6. Hãy bình luận bên dưới quan điểm của bạn về Naked and A Fear: Last One Standing cho đến nay. Tiếp tục phát trực tuyến.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem tập phim Ultimatum: Queer Love? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *