Đã Xuất Hiện Bản Gốc! Tập 29: Ngày Phát Hành & Hướng Dẫn Xem

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 29 sẽ là tập tiếp theo của bộ phim truyền hình hài rom-com Thỏa thuận thực sự đã đến!. Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Baek Jin-Hee và Ahn Jae-Hyeon, bộ phim đang thu hút sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới. Câu chuyện xoay quanh Yeon Do, một giáo viên Văn học Hàn Quốc và Tae Kyung, một bác sĩ phụ khoa, khi họ thỏa thuận giả làm một cặp vợ chồng giả trước mặt gia đình hai bên. Tuy nhiên, thứ tình yêu thật sự đã đến và gây ra nhiều hỗn loạn trong cuộc sống của cả hai. Đừng bỏ lỡ tập 29 của Thỏa thuận thực sự đã đến! để xem những diễn biến mới nhất của câu chuyện này. Bạn có thể xem tập phim trên các nền tảng phát trực tuyến như Rakuten Viki và Amazon Prime Video với phụ đề tiếng Anh.

Thỏa thuận thực sự đã đến! [Source: KBS]

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 29 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Bộ phim hài rom-com này đang được yêu thích trên toàn thế giới. Bộ phim truyền hình KBS2 Thỏa thuận thực sự đã đến! được cho là một trong những bộ phim truyền hình dài tập nhất năm 2023. Phim phát sóng tập đầu tiên vào ngày 25 tháng 3 năm 2023 và sẽ kết thúc câu chuyện bằng việc phát hành tập thứ 50 vào ngày 10 tháng 9 năm 2023.

Bộ phim kể về câu chuyện của Yeon Do, một giáo viên Văn học Hàn Quốc nhiệt tình, người đã thỏa thuận với Tae Kyung, một bác sĩ phụ khoa. Họ lập một thỏa thuận với đứa bé và cả hai phải giả làm một cặp vợ chồng giả trước mặt gia đình hai bên. Nhưng thần Cupid đã quyết định một điều khác cho cả hai người.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Với sự tham gia của Baek Jin-Hee trong vai Oh Yeon-Doo và Ahn Jae-Hyeon trong vai Gong Tae-Kyung. Các thành viên khác của The Real Deal Has Come! là Cha Joo Young vai Jang Se-Jin, Jung Eui-Jae vai Kim Joon-Ha, Cha Hwa Yun vai Lee In Ok, Kang Boo Ja vai Eun Geum Sil, Kim Sa Kwon vai Cha Hyun Woo, v.v.

Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy cuộn xuống để tìm hiểu thêm về Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 29.

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 28: Tóm tắt

Trong tập trước chúng ta đã xem, Tae-Kyung và Yeon-Doo đã đến một buổi triển lãm tranh, nơi họ nhìn thấy Se-Jin và Joon-ha cùng nhau. Cả hai dường như thân thiết hơn bao giờ hết. Cả hai nhìn thấy Tae-Kyung và Yeon-Doo cùng nhau, sau đó gọi cho họ để tiết lộ rằng họ đang hẹn hò. Nhưng trên thực tế, cả hai đã thỏa thuận giả làm một cặp để chia cắt Tae-Kyung và Yeon-Doo.

Thỏa thuận thực sự đã đến!
Thỏa thuận thực sự đã đến! [Source: KBS]

Mặt khác, Yeon-Doo và Tae-Kyung không thể tin rằng họ đang hẹn hò. Vì Se-Jin yêu Tae-Kyung và Joon-ha phát cuồng vì Yeon-Doo nên cả hai gây ra nhiều hỗn loạn.

Đọc: Tuổi thanh xuân rực rỡ của chúng ta Tập 9: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và hướng dẫn phát trực tuyến

Trong khi đó, sau khi Yeon-Doo và Tae-Kyung rời triển lãm, Soo Jeong và Chun Myung tình cờ nhìn thấy Se-Jin và Joon-ha cùng nhau. Lời nói dối trắng trợn của họ với tư cách là một cặp vợ chồng giờ đã được tiết lộ. Kế hoạch của Se-Jin và Joon-ha dường như đang diễn ra đúng như kế hoạch.

Ở nhà, sau khi mọi người chìm vào giấc ngủ, Yeon-Doo nói chuyện với đứa bé “Real” của mình và hứa với đứa bé rằng có thể anh sẽ cô đơn, nhưng anh sẽ dành tình yêu thương cho cả cha và mẹ đứa bé và nuôi dạy “Real” thật tốt.

In-Ok, mẹ của Tae-Kyung cảm thấy có điều gì đó đáng ngờ giữa Ji-Myeong và Hyun-woo. Anh ấy nghĩ rằng có thể Ji-Myeong đã ngoại tình với nhân viên mới của công ty, người đã cầu hôn anh ấy vào ngày hôm đó. Trên đường đến gặp Ji-Myeong, cô phát hiện Hyun-Woo đi cùng một người phụ nữ khác và một đứa trẻ.

In-Ok buồn bã và hỏi Hyun-Woo chuyện gì đã xảy ra giữa họ. Hyun-Woo không thể kìm được bản thân và tiết lộ sự thật với mẹ vợ rằng Ji-Myeong và Hyun-woo đều đồng ý làm cha mẹ thay vì ly hôn. In-Ok cảm thấy bị phản bội và lập tức gọi Ji-Myeong đến văn phòng.

Anh ta cảnh báo Ji-Myeong dừng tất cả những điều này lại và để anh ta có hai lựa chọn. Anh ta có thể ngừng làm việc trong vài ngày, hoặc anh ta sẽ từ chức ở công ty.

Thỏa thuận thực sự đã đến!
Thỏa thuận thực sự đã đến! [Source: KBS]

Ở nhà, khi Yeon-Doo rình rập Real một mình như thường lệ, Tae-Kyung xuất hiện và nói chuyện với Real như một người cha. Tae-Kyung đang mong đợi sự ra đời của Real, vì cha của đứa bé sẽ không làm như vậy. Yeon-Doo và Tae-Kyung sẽ thực hiện một thỏa thuận vĩnh viễn vì Real? Cung xem nao!

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 29: Ngày giờ phát sóng

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 29 sẽ được phát hành vào thứ Bảy tuần này, ngày 1 tháng 7 năm 2023. Ngày và giờ phát sóng các bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp tới có thể thay đổi tùy theo khu vực. Do đó, giờ sản xuất của nó ở các múi giờ khác nhau được cung cấp dưới đây:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 8:00 tối, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Thời gian ở Philippines (PHT): 19:00, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 4:00 sáng, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 18:00, thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 4:30 chiều, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Time in Malaysia (MYT): 19:00 Thứ bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 18:00 Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 7:00 sáng Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 8:00 tối Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.

Đọc: Ai Sẽ Đối Mặt Với ​​Việc Bị Loại Trong Ca Sĩ Giấu Mặt Anh Mùa 3 Tập 5?

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 29: Hướng dẫn phát trực tuyến

Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 29 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình KBS2, người dân Hàn Quốc có thể truy cập thông qua cáp địa phương. Đối với những người hâm mộ K-drama toàn cầu, tập mới nhất của The Real Deal Has Come! Các nền tảng phát trực tuyến như Rakuten Viki và Amazon Prime Video sẽ tải lên The Real Deal Has Come! Tập 29 trên trang web của họ với phụ đề tiếng Anh. Đăng ký một kênh để thưởng thức những bộ phim truyền hình K vui nhộn.

Cũng đọc: Cách xem các tập phim của Trại ZeroBaseOne? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *