“Daenerys đốt quân Lannister trong tập nào? Giải thích”

Game of Thrones là một bộ phim truyền hình giả tưởng ăn khách của Mỹ được tạo ra bởi David Benioff và D. B Weiss, tiếp tục trong tám mùa liên tiếp. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Maisie Williams, Sophie Turner, Gwendoline Christie, Peter Dinklage, Lena Headey và Nikolaj Coster. Tuy nhiên, một trong những nhân vật nổi bật nhất của bộ phim, Nữ hoàng Daenerys Targaryen, đã gặp phải một số phận bất ngờ sau khi đưa ra quyết định thay đổi cuộc đời và tương lai của mình ở phần cuối của bộ truyện. Trong tập phim thứ 4 của mùa 7, Daenerys đã đốt cháy quân đội Lannister, dẫn đến sự sụp đổ của cô với tư cách là Nữ hoàng Điên. Emilia Clarke, người đóng vai Daenerys, thừa nhận rằng cô không hoàn toàn đồng ý với kết thúc của nhân vật trong phim.

Daenerys đốt cháy Quân đội Lannister trong tập nào. (Tín dụng: YouTube)

Daenerys đốt cháy quân đội Lannister trong tập nào? Bộ phim truyền hình giả tưởng của Mỹ Game Of Thrones là một bộ phim ăn khách do David Benioff và D. B Weiss tạo ra. Bộ phim tiếp tục trong tám mùa liên tiếp. Sự thành công của loạt phim HBO đã tạo ra một loạt phim ăn theo và tiền truyện khác. Loạt phim ăn khách có sự tham gia của Maisie Williams, Sophie Turner, Gwendoline Christie và Peter Dinklage, cùng với Lena Headey và Nikolaj Coster.

Emilia Clarke đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt sau khi cô đóng vai Nữ hoàng dũng cảm Daenerys Targaryen. Tuy nhiên, Nữ hoàng gặp phải một số phận khá bất ngờ sau khi bà đưa ra một quyết định thay đổi cuộc đời, quyết định tương lai của mình ở phần cuối của bộ truyện. Điều gì đã xảy ra khiến Daenerys Targaryen được mệnh danh là Nữ hoàng Điên? Cùng tìm hiểu xem Daenerys đốt cháy quân Lannister trong tập nào nhé.

Tập nào là Daenerys đang đốt cháy quân đội Lannister?

Trong tập phim thứ 4 mang tên Chiến lợi phẩm của Game of Thrones mùa 7, khán giả đã được chứng kiến ​​một trong những trường đoạn chiến đấu gay cấn và hoành tráng nhất trong loạt phim giả tưởng nổi tiếng. Trong tập này, Jaime Lannister và đội quân của anh ta phải đối mặt với Daenerys Targaryen và đội quân Dothraki của cô ta. Với việc cuộc chiến ban đầu không có lợi cho Daenerys, khán giả đã sớm bị sốc sau khi cô thiêu sống hàng trăm binh lính Lannister mà không quan tâm đến mạng sống của những người vô tội.

Daenerys đốt cháy Quân đội Lannister trong tập nào.
Trong tập phim nào Daenerys đã đốt cháy Quân đội Lannister? (Tín dụng: Vox)

Daenerys biện minh cho hành động của mình bằng cách giải thích rằng mọi người cũng phạm tội phản quốc vì họ chiến đấu cho Nữ hoàng Cersei độc ác của họ, vì họ không có nhiều lựa chọn trong vấn đề này. Ngay cả sau trận chiến, Daenerys đề nghị Randall và Dickon Tarly một vị trí trong đội của cô ấy nhưng từ chối kịch liệt và chịu chung số phận!

Sự sụp đổ của Daenerys Targaryen với tư cách là Nữ hoàng Điên khá chắc chắn sau khi cô đốt cháy dã man quân đội Lannister và hàng ngàn người vô tội. Sự điên rồ dường như là một vấn đề đang diễn ra vì cha của Dany, Aerys II Targaryen, còn được gọi là Vua Điên. Jamie Lannister từng nói về Aerys, nói rằng nhà vua thích nhìn mọi người bị đốt cháy đến mức nào và từng đốt cháy bất cứ ai mà ông không thích hoặc bất kỳ ai chống lại ông.

Cũng đọc: Đánh giá Game of Thrones: Chương trình HBO này có đáng xem không?

Đọc: 50 cuốn sách giống như Game of Thrones nên đọc

Giám đốc tập nói về số phận của Daenerys trong GOT

Đạo diễn của tập phim, Miguel Sapochnik, đã giải thích cách Daenerys lên đường đến King’s Landing để trả thù Cersei Lannister. Tuy nhiên, anh ta trở nên kích động sau khi đối mặt với thất bại với Vloodshed đứng về phía mình và đang trên bờ vực thua trận.

Miguel giải thích cảm giác của Daenerys vì cô ấy cảm thấy trống rỗng vì đó không phải là điều cô ấy nghĩ, và điều đó là không đủ đối với cô ấy. Clarke cũng làm sáng tỏ nhân vật của cô ấy, nói rằng với mọi thứ đã đưa Daenerys đến thời điểm này, cô ấy đã đạt được điều đó như thế nào nhưng lại thấy mình đơn độc.

Chuyện gì đã xảy ra với Daenerys trong Game Of Thrones?

Daenerys Targaryen cuối cùng chết sau khi cháu trai của cô Jon Snow đã giết anh ta sau khi anh ta tàn phá King’s Landing một cách dã man. Emilia Clarke, người đóng vai Daenerys trong loạt phim nổi tiếng của HBO, thừa nhận rằng cô không hoàn toàn đồng ý với kết thúc của nhân vật trong phim.

Daenerys đốt cháy Quân đội Lannister trong tập nào.
Emilia Clarke trong Game Of Thrones (Tín dụng: HBO)

Clarke nói rằng cô ấy có cảm tình với Daenerys và thừa nhận là rất khó chịu với Jon Snow, bởi vì cô ấy cảm thấy như mình không phải đối mặt với bất cứ điều gì và thoát khỏi tội giết người! Trong khi cái chết đột ngột của Daenerys nhận được phản ứng hơi trái chiều từ người hâm mộ GOT, thì có vẻ như Emilia Clarke cũng đang hy vọng vào một kết thúc tốt đẹp hơn cho Nữ hoàng.

Trong khi Kit Harington chuẩn bị tiếp tục đảm nhận vai Jon Snow được người hâm mộ yêu thích trong phần tiếp theo của Game of Thrones sắp tới của HBO, người hâm mộ đã tự hỏi liệu Emilia Clarke cũng sẽ xuất hiện với vai Daenerys hay không. Nam diễn viên xác nhận rằng mặc dù sắp có phần tiếp theo nhưng anh sẽ không trở lại với vai diễn của mình. Clarke nói rằng cô ấy đã hoàn thành vai diễn và sẽ không trở lại trong phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu.

Cũng đọc: 33 chương trình truyền hình giống Banshee mà bạn sẽ thích xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *