Dàn diễn viên Small Wonder: Họ đang ở đâu?

Những kỳ quan nhỏ đã trở thành một trong những bộ phim sitcom nổi tiếng nhất của thập niên 80, với cốt truyện độc đáo và những nhân vật đầy sáng tạo. Bộ phim xoay quanh Vicki, một android cải trang thành một cô bé 10 tuổi do Ted Lawson chế tạo. Được đạo diễn bởi Peter Baldwin và John Bowab, loạt phim đã chạy trong 4 mùa với 96 tập, mỗi tập có thời lượng 22 phút và trở thành khoảnh khắc đáng nhớ đối với trẻ em thời bấy giờ. Tuy nhiên, diễn viên của Small Wonders đã có những số phận khác nhau sau khi bộ phim kết thúc. Trong đó, Dick Charles, Marla Pennington và Jerry Supiran là ba diễn viên chính của bộ phim.

Kỳ quan nhỏ: Diễn viên bây giờ ở đâu? [Credits- First-run Syndication]

Chà, mọi người đều muốn có một người bạn rô-bốt để chia sẻ cảm xúc của mình và giấc mơ đó đã được biến thành hiện thực ảo cho người xem qua loạt phim có tựa đề Những kỳ quan nhỏ, được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 1985. Những kỳ quan nhỏ cũng đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra người da đỏ. phiên bản nối tiếp có tiêu đề Karishma Ka Karishma.

Được tạo ra bởi Howard Leeds kể về một gia đình kỹ sư người máy và những cuộc phiêu lưu hàng ngày của gia đình và những người hàng xóm của họ sau khi anh ta nhận nuôi một cô gái kỹ sư người máy mà anh ta chết trong gia đình. Được đạo diễn bởi Peter Baldwin và John Bowab, loạt phim nhanh chóng được người hâm mộ yêu thích với cốt truyện độc đáo và hài hước.

Nhạc chủ đề mở đầu của Small Wonders là một trong những bài hát chủ đề được yêu thích nhất vào thời điểm đó. Small Wonders đã chạy trong 4 mùa thành công với 96 tập, mỗi tập có thời lượng 22 phút. 22 phút dành cho bộ truyện này là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với trẻ em thời bấy giờ. Small Wonders cũng bị chỉ trích bởi một số người coi đây là một trong những bộ phim sitcom tệ nhất được thực hiện với kinh phí thấp.

Câu chuyện của Small Wonder xoay quanh Vicki, một android cải trang thành một cô bé 10 tuổi do Ted Lawson chế tạo. Ted đưa Viki về nhà để cô ấy lớn lên trong môi trường gia đình. Gia đình Lawson nói với hàng xóm và những người xung quanh rằng Vicki là một đứa trẻ mồ côi mà họ đã nhận nuôi hợp pháp. Sự già đi của nữ diễn viên chính đã được các nhà sản xuất che đậy bằng cách làm cho có vẻ như Ted đã nâng cao Vicki trở nên giống con người hơn.

Phép màu nhỏ
Tấm áp phích phép màu nhỏ [Credits- First-run Syndication]

Liên doanh Small Wonder sản xuất Small Wonders, và dàn diễn viên chính của loạt phim bao gồm Dick Charles đóng vai Ted Lawson, người tạo ra Vicki, Marla Pennington đóng vai Joan Anderson, vợ của Ted và mẹ giả của Vicki, Jerry Supiran đóng vai Jamie Lawson, Ted, và con trai của Joan, Emily Schulman trong vai Harriet, người hàng xóm tọc mạch của gia đình Lawson, và Tiffany Brissette trong vai Victori, một người máy do Ted tạo ra.

Đọc: Derek Hough và Hayley Erbert cuối cùng cũng đính hôn: Mọi thứ bạn cần biết

Diễn viên kỳ quan nhỏ: Bây giờ họ đang ở đâu?

Khi The Small Wonders lên sóng sau 4 mùa thành công vào ngày 20 tháng 5 năm 1989, nó đã khiến những người hâm mộ bộ phim sitcom tự hỏi ai là diễn viên yêu thích của họ từ thời thơ ấu cho đến bây giờ.

1. Dick Charles

Sinh ra ở Long Beach, California, Dick Charles, ban đầu là Richard Leslie Christie, là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai Ted Lawson trong bộ phim sitcom nổi tiếng Small Wonders. Charles bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp Hollywood với vai diễn Danny Travis trong The Last Word. Sau thành công trong Small Wonders, Dick xuất hiện trong bộ phim hài kịch Molly, trong đó anh đóng vai Maitre D’. Charles tạm rời ngành vào năm 1999 và trở lại với The Spy Next Door, trong đó anh đóng vai một người cha và một nhà thờ.

tinh ranh Charles
Diễn viên Small Wonders- Dick Charles [Credits- Getty Imgaes]

Dick đã tiếp tục sự nghiệp diễn viên của mình kể từ lần cuối cùng anh xuất hiện trong loạt phim có tựa đề Breaking Bad. Ngoài sự nghiệp diễn xuất của mình, Dick còn viết truyện cho Molly sau khi Những điều kỳ diệu nhỏ được phát sóng. Một số lời nói nổi tiếng của Charles bao gồm các vai diễn của anh ấy trong Looker, Undocumented, Hell or High Water, và 50 To 1. Charles đã tham gia vở opera xà phòng có tựa đề The Bold And The Beautiful, trong đó anh ấy đóng vai Charles Webber, một ký tự lặp lại. tính cách.

2. Marla Pennington

Sinh ra ở Burbank, California, vào ngày 5 tháng 3 năm 1954, Marla Pennigton, ban đầu là Marla Lynn Pennington, là một nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai Joan Lawson, vợ của Ted Lawson, trong Small Wonders. Marla bắt đầu sự nghiệp của mình ở Hollywood với vai diễn trong Lucas Tanner, nơi cô đóng vai Jan. Marla được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim sitcom Small Wonders, và cô ấy đã nghỉ diễn sau khi Small Wonders được phát sóng.

Đọc: Jack Antonoff và Margaret Qualley được cho là đã đính hôn!

Phép màu nhỏ
Phép Màu Nhỏ- [Credits- Getty Images]

Marla tiết lộ lý do cô từ bỏ diễn xuất sau khi Small Wonders sinh con trai Dan. Marla được nhìn thấy một thời gian ngắn trên The Morning Show With Mike, nơi cô xuất hiện cùng với người đồng dẫn chương trình của mình vào năm 2009. Marla cũng cho mượn giọng nói của mình trong bộ DVD Small Wonders phát hành năm 2010. Một số tác phẩm đáng chú ý của Marla bao gồm The Incredible Hulk, nơi cô đóng vai vai Miriam Charles, Bệnh viện Đa khoa, nơi cô đóng vai Samatha, Happy Days, nơi cô đóng vai Cynthia và Herndon, nơi cô đóng vai Y tá Joan.

3. Tài xế Jerry

Sinh ra ở Arcadia, California, vào ngày 21 tháng 3 năm 1973, Jerry Supiran, ban đầu là Jerry Michael Supiran, là một cựu diễn viên nhí người Mỹ nổi tiếng với vai Jamie trong sitcom Small Wonders. Jerry bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp Hollywood với vai diễn trong Galactica 1980, nơi anh đóng vai Super Scout. Jerry được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim sitcom có ​​tựa đề Mr Belvedere, nơi anh ấy đóng vai Jordan.

máy cuộn nhỏ
Diễn Viên Phép Màu Nhỏ- Jerry [Credits- Getty Images]

Cuộc đời của Jerry rẽ sang một bước ngoặt bi thảm sau khi anh gặp một vũ nữ thoát y ăn cắp tiền từ quỹ ủy thác của anh, khiến anh trở thành người vô gia cư. Khi trưởng thành, Jerry tiếp tục đấu tranh để kiếm việc làm. Anh ấy đã làm bồi bàn tại một số nhà hàng khi lớn lên nhưng đã bị cho nghỉ việc vào năm 2010. Tính đến năm 2023, Jerry vẫn thất nghiệp và rất có thể là người vô gia cư. Jamie đã cố gắng tham gia Dancing With The Stars, nhưng anh ấy đã không thành công. Một số tác phẩm nổi tiếng của Jerry bao gồm Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, nơi anh đóng vai Almanzo thời trẻ, Archie Bunker Place, nơi anh đóng vai Peter McBride, Newhart, nơi anh đóng vai Ted Ward và Fame, nơi anh đóng . vai Keith Donlon.

4. Emily Schulman

Sinh ra ở Los Angeles, California, Emily Schulman, ban đầu là Emily Hope Schulman, là một cựu diễn viên nhí nổi tiếng với vai Harriet trong Small Wonders. Emily bắt đầu sự nghiệp của mình với vai diễn trong Hotel, nơi cô đóng vai Debbie. Emily được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim cổ trang Christy, nơi cô đóng vai Ruby Mae Marrison. Emily từ giã sự nghiệp diễn viên vào năm 2008.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của Spencer Sisters? Hướng dẫn phát trực tuyến

Phép màu nhỏ
Nữ diễn viên phép màu nhỏ- Emily [Credits – Getty Images]

Emily kết hôn và có bốn người con vào năm 2023. Kể từ năm 2023, Emily dạy diễn xuất cho học sinh ở Connecticut. Một số tác phẩm đáng chú ý của Emily bao gồm The Wonder Years, nơi cô đóng vai Susan; Troop Beverly Hills, nơi anh đóng vai Tiffany và Knight & Daye, nơi anh đóng vai Chris Escobar.

5. Tiffany Brissette

Sinh ra ở Paradise, California, Tiffany Brissette, ban đầu là Tiffany Michelle Brissette, là một nữ diễn viên nhí đã trở thành y tá, được biết đến nhiều nhất với vai Vicki trong Small Wonders. Tiffany xuất hiện lần đầu trong ngành công nghiệp Hollywood với vai diễn Little Shirley trong Heart Like A Wheel. Tiffany được nhìn thấy lần cuối trong Parker Lewis’ Can’t Lose, nơi cô đóng vai Annie Ricker.

Phép màu nhỏ
Nữ diễn viên phép màu nhỏ- Tiffany [Credits- Getty Images]

Sau khi từ bỏ sự nghiệp diễn xuất, Tiffany trở thành một y tá đã đăng ký vào năm 2007. Một số tác phẩm đáng chú ý của Tiffany bao gồm Webster, nơi cô đóng vai Kathy; Beanpole, trong đó cô đóng vai Alice Gillette; và Những cuộc phiêu lưu của Teddy Ruxpin, trong đó anh ấy đóng vai Nhân viên Mẹo An ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *