Đấu trường nữ hoàng: Tập đặc biệt 4 – Ngày phát hành, xem trước & hướng dẫn xem.

Queendom Puzzle tập 4 sắp ra mắt và đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bộ truyện bắt nguồn từ Hàn Quốc và tập trung vào nhiều thần tượng khác nhau trong ngành công nghiệp K-pop. Chương trình cung cấp cho người hâm mộ cơ hội hiểu rõ hơn về kỹ năng và chiến thuật của các thần tượng cũng như cách họ quản lý các nhiệm vụ hoặc hoạt động khó khăn. Taeyeon, thần tượng của nhóm nhạc nữ Girl’s Generation, là người dẫn chương trình cho gia đình. Tập này sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 7 năm 2023 và có thể xem trực tiếp trên kênh MNet hoặc trên Viu.

Ngày ra mắt tập 4 của Queendom Puzzle là điều mà người hâm mộ đang rất tò mò. Bộ truyện bắt nguồn từ Hàn Quốc, nơi chúng ta thấy tập trung vào nhiều thần tượng khác nhau trong ngành công nghiệp K-pop. Những người nổi tiếng này được chào đón trên màn ảnh, nơi họ phải tham gia các cuộc thi truyền hình thực tế và cạnh tranh với nhau.

Điều này sẽ cho phép người hâm mộ hiểu rõ hơn về kỹ năng và chiến thuật của họ cũng như cách họ quản lý các nhiệm vụ hoặc hoạt động khó khăn. Sê-ri này chịu trách nhiệm giới thiệu một số thần tượng nổi tiếng nhất hiện có trong nước. Taeyeon, thần tượng của nhóm nhạc nữ Girl’s Generation, là người dẫn chương trình cho gia đình.

Chương trình cũng dành sân khấu cho tất cả các nghệ sĩ và thần tượng bị đánh giá thấp, những người có thể không có lượng người hâm mộ khổng lồ trong nước. Nó đặc biệt có lợi cho những thần tượng bị đánh giá thấp, những người có thể có âm nhạc tuyệt vời nhưng không có lượng khán giả lớn. Mỗi cá nhân tham gia chương trình phải thi đấu một mình và không thể tham gia theo nhóm trừ khi được người sáng tạo quyết định.

Đội hình nghệ sĩ này dự kiến ​​sẽ đọ sức với nhau trong một trận đại chiến sẽ là một màn trình diễn thực sự đáng xem trên màn ảnh. Hóa ra cuối cùng, người chiến thắng sẽ thực sự có cơ hội tham gia một nhóm dự án mới. Một số thí sinh và tên tuổi lớn của đất nước tham gia vào bộ phim là Lovelyz, cũng như AOA và WJSN.

Queendom Puzzle Tập 4 Ngày Phát Hành
Ảnh tĩnh từ tập Queendom Puzzle – Tín dụng: Mnet

Bản tóm tắt tập phim Queendom Puzzle

Weki Meki và H1-Key cũng có mặt trên sân khấu của cuộc thi. Ngoài ra còn có các nghệ sĩ nổi tiếng khác mà tất cả các bạn cần xem loạt bài này. Chương trình được phát sóng dưới dạng phần phụ của loạt phim gốc có tên Queendom. MNet đã ủy thác loạt phim hoàn toàn mới này vào năm 2023 cho kênh của họ.

Đọc: Love is Blind Season 4 Tập 9 và 10: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong tập gần đây, chúng ta đã thấy rằng màn trình diễn tham gia vào bộ phim còn hơn cả xuất sắc. Juri thuộc nhóm Rocket Punch, nơi mà anh ấy có thể đã trượt một chút trong màn trình diễn của mình khi thực hiện một bài hát quen thuộc của Sunmi.

Về phần Yeon Hee, cô ấy đã có thể phát hành một phiên bản tuyệt vời của Dumb Dumb, bài hát của SOMI. Chà, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra sự cố nhỏ trong tủ quần áo xảy ra trên sân khấu, nhưng cô ấy đã có thể xử lý tốt toàn bộ tình huống, thực sự nói với người hâm mộ rằng cô ấy là một người chuyên nghiệp. Sau đó trong tập phim, chúng ta đã thấy một số màn trình diễn của Souen và Soojin. Họ thuộc nhóm Weekly.

Souen quyết định tham gia với màn trình diễn của Soeun do Seulgi thủ vai có tên là 28 Reasons. Mặc dù, điều này không tốt như mọi người mong đợi. Thay vào đó, chúng ta thấy Soojin tiếp tục màn trình diễn Flower của Jisoo. Nó thực sự ở đâu đó ở giữa, bởi vì nó không quá ấn tượng và không gây thất vọng.

Queendom Puzzle Tập 4 Ngày Phát Hành

Ngày phát hành của Queendom Puzzle tập 4 là ngày 4 tháng 7 năm 2023. Tập này sẽ kết thúc lúc 10 giờ tối KST trên MNet. Các tập phim được phát hành hàng tuần trên kênh vào các ngày thứ Ba cùng giờ.

Cách Xem Nữ Hoàng Xếp Hình Tập 4

Các fan của Queendom Puzzle tập 4 có thể dễ dàng theo dõi khi tập được phát sóng trực tiếp trên MNet vào ngày giờ mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Các tập mới cũng có thể được phát trực tuyến qua Viu.

Ngoài ra, các mục có sẵn từ kênh YouTube chính thức của MNet K-pop. Bạn có thể sử dụng kết nối VPN để xem các tập trong khu vực địa phương của mình nếu có bất kỳ loại giới hạn địa lý nào trong khu vực của bạn. Dưới đây là danh sách các múi giờ khác nhau trên khắp thế giới để kiểm tra.

  • Ấn Độ – 18h30 Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 4 tháng 7 năm 2023)
  • Úc – 11 giờ tối Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 4 tháng 7 năm 2023)
  • Vương quốc Anh – 2 giờ chiều Giờ mùa hè của Anh (ngày 4 tháng 7 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 9 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày 4 tháng 7 năm 2023)
  • Canada – 9 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày 4 tháng 7 năm 2023)

Đọc: Vụ giết người Sommerdahl Phần 4 Tập 3: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Birder bất thường: Sê-ri Nat Geo được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *