“Delicious Miss Brown Mùa 8 Tập 9: Tóm tắt, Ngày phát hành và Hướng dẫn xem”

Delicious Miss Brown là chương trình nấu ăn vô cùng thú vị với sự tham gia của đầu bếp tài hoa Kardea Brown. Tập 8 của chương trình sắp ra mắt, và người hâm mộ đang háo hức để biết Kardea Brown sẽ nấu gì lần này. Trong tập tiếp theo, Kardea Brown sẽ làm món chính Hàn Quốc Peach Dump Cake. Chương trình Delicious Miss Brown đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình trên khắp thế giới vì đã mang đến những công thức nấu ăn mới và thú vị cho khán giả của mình. Tập 8 của Delicious Miss Brown mùa 8 dự kiến ​​phát sóng vào Chủ nhật ngày 4ĐẾN Tháng 6 năm 2023, lúc 12:00 trưa theo giờ ET trên Food Network.

Delicious Miss Brown: Kardea Brown trong căn bếp của cô ấy (Hình: Prime Video)

Tập 8 của Ngon Cô Nâu sẽ sớm ra mắt. Sau khi thưởng thức một số hương vị Hàn Quốc, vốn là món chính hoàn hảo cho Peach Dump Cake, người hâm mộ rất hào hứng muốn biết Kardea Brown có gì dành cho họ lần này. Vì vậy, để biết cô Brown đang chuẩn bị gì trong tập tiếp theo, bạn nên biết mọi thứ về ngày phát hành, tóm tắt và hướng dẫn phát trực tuyến của tập tiếp theo, mà bạn sẽ tìm thấy ở đây trong bài đăng này.

Ra mắt vào năm 2018, Delicious Miss Brown chào đón đầu bếp Kardea Brown mỗi tuần để nấu những món ăn thú vị, ngon miệng và hấp dẫn với đầy hương vị và sáng tạo mới. Trong mỗi tập phim, Kardea Brown nghĩ ra một sự kiện mới và chế biến mọi thứ từ món chính đến món tráng miệng để thêm gia vị cho sự kiện. Công thức nấu ăn được chia sẻ với người hâm mộ, những người có thể ghi lại chúng và thực hiện chúng bất cứ khi nào họ muốn.

Delicious Miss Brown đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình trên khắp thế giới vì đã mang đến những công thức nấu ăn mới và thú vị cho khán giả của mình. Mùa đầu tiên của Delicious Miss Brown được phát hành vào năm 2018, và kể từ đó, trong những năm tiếp theo, 7 mùa đã được phát hành. Cuối cùng, vào tháng 4 năm 2023, Delicious Miss Brown được phát hành lần thứ 8ĐẾN mùa, trong đó 8 tập đã được phát sóng trên Food Network. Nhận thông tin về các tập sắp tới của Delicious Miss Brown mùa 8 tại đây.

Tasty Miss Brown Season 8: Tóm tắt nhanh

Tập 1 của Delicious Miss Brown đã được phát hành vào ngày 9ĐẾN Tháng 4 năm 2023, có tiêu đề “Thức ăn linh hồn nhẹ hơn.” Trong tập này, Kardea Brown làm một món ăn lấy cảm hứng từ bà của cô và cách nấu ăn miền Nam, bao gồm súp rau đầy hương vị, cá nướng Panko-Crusted, bên cạnh là khoai lang nghiền và để tráng miệng, Brown làm bánh bột ngô hoa oải hương dâu đen. .

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Fired On Mars? Hướng dẫn phát trực tuyến

Đối với buổi hẹn hò chơi đùa với chó con mà Kardea Brown đã sắp xếp với bạn của mình, cô ấy đã nấu rất nhiều món ăn và món tráng miệng ngon miệng. Tập phim có tựa đề “Puppy Play Date”, trong đó Kardea dự định làm Chicken Shawarma Gyro, Couscous, và một món ăn phụ, Chickpea Salad. Ngoài ra, đối với món tráng miệng, Kardea làm Baklava và Raspberry Ouzo Fizz. Đặc biệt đối với những chú chó con, cô ấy đã làm Bánh Pup Bơ Đậu Phộng.

Bản tóm tắt ngon lành của Miss Brown Season 8
Người dẫn chương trình Delicious Miss Brown: Kardea Brown (Tín dụng: Prime Video)

Trong tập thứ ba của Delicious Miss Brown, Kardea mời cháu gái và cháu trai của mình đến đốt lửa trại. Để làm cho lửa trại thêm đặc biệt, cô ấy đã nướng Bánh nướng xốp ngô ngọt nhỏ và phục vụ chúng với Thịt ức, Đậu, S’mores và Hỗn hợp rau. Sau đó, trong tập Fun Park Feast, Kardea làm bánh nướng xốp dứa lộn ngược cho sinh nhật của bạn mình, và để khiến sinh nhật của bạn ấy vui vẻ, cô ấy quyết định nấu một món ăn dựa trên hương vị yêu thích của bạn mình, chẳng hạn như Cheesy Birria Dip và Burger Sliders .

Khi bạn của Kardea là Nancy đến nhà cô ấy, hai người họ quyết định đến thăm trang trại để mang theo rau và trái cây tươi. Sau khi làm món salad xanh ăn kèm với dầu giấm BBQ, họ chuyển sang làm bánh kem và quả mọng. Sau đó, trong tập tiếp theo, có tựa đề “Mamas Who Lunch”, Kardea nấu món Gà nhồi khoai tây đá và dùng kèm với Salad đậu đường. Đối với đồ uống, cô ấy đã pha một ly cocktail tươi mát, và để tráng miệng, tất cả bạn bè của cô ấy đều yêu thích món Lemon Meringue Pie.

Trong tập phim có tựa đề “Cook With What Ya Got”, Kardea xem qua tủ đựng thức ăn của mình và thu thập một số nguyên liệu để nấu một bữa ăn. Đối với món chính, anh ấy làm món Bắp cải nêm nướng ăn kèm với Buttermilk Ranch, Sườn heo nướng, Đậu đỏ và Cơm. Ngoài ra, đối với món tráng miệng, cô ấy nướng một chiếc bánh Chocolate Cherry Cola. Trong tập 8 của Delicious Miss Brown mùa 8, Kardea lên kế hoạch cho bữa tối hoàn hảo cho chồng mình bằng cách làm Cải Brussels nướng, Khoai tây nướng ăn kèm sốt Gochuchang Hàn Quốc và Sườn non chua ngọt. Đối với món tráng miệng, cô ấy làm Mini Peach Dump Cakes.

Đọc: Cranberry Sorbet Tập 18: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Cô Nàng Nâu Ngon Phần 8 Tập 9: Ngày Lên Sóng

Chị Đẹp Nâu Mùa 8 Tập 9 dự kiến ​​phát sóng vào Chủ nhật ngày 4ĐẾN Tháng 6 năm 2023, lúc 12:00 trưa theo giờ ET và 11:00 trưa theo giờ CT trên Food Network. Dưới đây là hướng dẫn xem Delicious Miss Brown Season 8 theo khu vực bạn sinh sống.

  • Múi giờ của Anh: 4ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Chủ nhật, 04:00 chiều GMT
  • Múi giờ Thái Bình Dương: 4ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Chủ nhật, 09:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Múi giờ miền Đông: 4ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật, 12:00 CH ET
  • Múi giờ Úc: 5ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 03:00 AM AEDT
  • Múi giờ miền Trung: 4ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật, 11:00 PM CT
  • Múi giờ Ấn Độ: 4ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật, 09:30 chiều IST
  • Múi giờ Philippines: 5ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 12:00 AM PHT
  • Múi giờ Đức: 4ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật, 18:00 GMT+2
  • Múi giờ Pakistan: 4ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật, 09:00 tối PKST

Cô Nàng Nâu Ngon Phần 8 Tập 9: Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp

Mỗi tập mới của Delicious Miss Brown mùa 8 sẽ được phát hành hàng tuần vào Chủ nhật lúc 12:00 trưa theo giờ ET trên Food Network. Vì vậy, nếu bạn có quyền truy cập vào kênh Food Network TV, bạn có thể xem chương trình vào ngày giờ đã nêu ở trên. Ngoài ra, nếu bạn muốn phát trực tuyến Delicious Miss Brown mùa 8 tập 9, thì bạn có thể xem trên YouTube, DirecTV, Discovery Plus và Vudu TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *