“Delightfully Deceitful Tập 10: Ngày phát hành, Tóm tắt & Nơi xem”

Delightful Deceitful Tập 10 sẽ tiếp tục đưa khán giả vào câu chuyện trả thù đầy kịch tính của nhân vật chính Lee Ro Um. Với sự tham gia của Chun Woo-Hee và Kim Dong-Wook trong vai chính, bộ phim truyền hình này đã khiến khán giả dán mắt vào màn hình với bộ đôi hồi hộp và tuyệt vời. Tập trước, Ro Um và bạn của cô phải đối mặt với những biến cố khó lường. Tập 9 bắt đầu với cảnh Han Moo Young tìm thấy Ro Um an toàn và đưa cô về nhà. Tập 10 sẽ phát sóng vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023 và có thể được xem trên TVING, tvN, Viu và U-Next. Delightful Deceitful Tập 10 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những pha hành động, trả thù và đầy kịch tính cho khán giả.

Delightly Deceitful Tập 10(Tín dụng: tvN)

“Revenge is the air” (Trả thù là không khí) là điều có vẻ như kể từ khi Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Delightful Deceitful được phát sóng. Khởi chiếu vào ngày 24 tháng 5 năm 2023, bộ phim truyền hình này đã khiến khán giả dán mắt vào màn hình với bộ đôi hồi hộp và tuyệt vời. Với sự tham gia của Chun Woo-Hee và Kim Dong-Wook trong vai chính, bộ phim sẽ kéo dài 9 tập, với 7 tập tiếp theo.

Ngày nay, có rất nhiều nội dung mà ngành công nghiệp Hàn Quốc tiếp tục cung cấp cho khán giả, vì vậy việc đưa ra lựa chọn có thể khó khăn. Vì vậy, làm thế nào để cái này nổi bật? Đầu tiên, tính cách trái ngược hoàn toàn của nhân vật chính đã đánh cắp chương trình. Rốt cuộc, ai lại không thích một số lý thuyết đối lập thu hút cặp đôi yêu thích của họ?

Đây không phải là bộ phim lãng mạn hay trả thù điển hình của bạn với một người đàn ông mafia và mối tình ngây thơ của anh ta. Sự đảo ngược vai trò của những gì chúng ta thấy nói chung là điều thực sự khiến nó trở nên thú vị.

Câu chuyện kể về nghệ sĩ lừa đảo Lee Ro Um, người xuất sắc trong việc kiếm sống từ sự lừa dối. Trái tim lạnh như đá của anh không quan tâm. Anh ta có thể làm mọi thứ phi đạo đức nhưng bị buộc tội vì một điều gì đó ghê tởm mà anh ta không làm: Giết cha mẹ đã ly thân của mình. Sau mười năm đằng đẵng, với sự giúp đỡ của luật sư Han Moo Young. Lee quyết tâm trả thù cho lời buộc tội sai trái.

Khác với người phụ nữ vô tâm Lee Ro Um, Moo Young là một người rất kiên nhẫn và đồng cảm, rất đề cao y đức. Anh ấy cố gắng hết sức để hiểu mọi người hơn. Nhìn thấy ai đó đau đớn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần mà còn cả sức khỏe thể chất của họ.

Khi cả hai chung tay để đạt được một mục tiêu chung, đó là trả thù, họ đang ở ngã ba đường.

Bộ phim hợp tác này không chỉ có sự lãng mạn, hài kịch, hành động và trả thù mà còn là một.

Gian Lận Tập 9 Tóm Tắt

Ở tập trước, Ro Um và bạn của cô phải đối mặt với những biến cố khó lường. Yo Han biết về sự đóng góp của mẹ mình cho Quỹ Jeokmok, còn Moo Young nhận ra kẻ chính đã phá hủy gia đình mình.

Tập 9 bắt đầu với cảnh Han Moo Young tìm thấy Ro Um an toàn và đưa cô về nhà. Anh ấy hỏi liệu cô ấy có nhìn thấy ổ đĩa flash mà cô ấy đồng ý hay không. Anh ấy bối rối không hiểu tại sao Moo Young lại giúp anh ấy mặc dù phải chịu trách nhiệm về việc phá hoại gia đình anh ấy.

Thật thú vị khi gian lận
Rất gian lận (Tín dụng: tvN)

Moo Young nói rằng anh ấy cảm thấy tiếc cho cô ấy và tiếp tục hỏi Ro Um về khẩu súng và liệu cô ấy có giết Na Sa hay không. Anh ấy tránh cuộc trò chuyện và sau đó, Moo Young đã điều trị vết thương cho anh ấy.

Anh ta đến và hỏi nhân viên quản chế của mình, Goes Yo Han, để lấy vé tàu sớm nhất, bất kể địa điểm nào. Sau khi rời đi, Moo Young nhờ đến sự giúp đỡ của Phóng viên Woo và Công tố viên Ryu. Cả ba cố gắng tìm ra sự thật về Quỹ JeokMok và Navis’ Wellbeing.

Trong khi đó, Ma Kang Soo, Giám đốc điều hành của Dasura International, được tạm tha khỏi nhà tù, khiến Jang Kyung Ja rơi vào tình thế khó khăn.

Trong cảnh tiếp theo, Phóng viên Woo tiết lộ chiến lược tiếp thị của Navis Well-being để tránh bị đánh giá xấu.

Anh ấy cũng tìm thấy một blog ẩn danh có thể giúp tiết lộ những bí mật đen tối của công ty. Giữa lúc này, Moo Young gọi Ro Um quay lại và giúp anh trả thù.

Song song là câu chuyện về một cô gái Ho Jung mắc nợ vì cái bẫy của Darusa International. Anh ta đã tự tử, và đó là nạn nhân được đề cập trong blog mà Phóng viên Woo tìm thấy.

Jae In cũng phát hiện ra rằng bà Shin, giáo sư của mình, đã biến những đứa trẻ nhận học bổng thành tội phạm tại Quỹ Jeokmok, và đối tượng mà cô ấy đang học không ai khác chính là Ro um.

Ở cảnh cuối, Ro Um trở lại với Moo Young. Anh ấy yêu cầu cô ấy làm việc theo nhóm để có một kết thúc tốt đẹp hơn cho các nạn nhân với điều kiện cô ấy sẽ quyết định mọi thứ kể từ bây giờ. Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy đã tạo ra rạn nứt ở Jeokmok.

Cũng đọc:11 bộ phim truyền hình có âm mưu trả thù hay nhất mọi thời đại

Đọc: Quán Cà Phê Luật Tập 11: Ngày phát sóng, cốt truyện & hướng dẫn phát trực tuyến

Tuyệt Chiêu Lừa Dối Tập 10: Ngày Giờ Phát Sóng

Vì hai tập được phát hành trong một tuần vào các ngày liên tiếp, Thứ Hai và Thứ Ba, Delightful Deceitful Tập 10 sẽ phát sóng vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023. Phim sẽ có vào lúc 20:50 theo Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST).

Đối với các khu vực khác, thời gian và ngày phát hành tập 10 như sau:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4:50 sáng (27 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 6:50 sáng (27 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 7:50 sáng (27 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 11:50 sáng (27 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 17:20 (27/06/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 18:50 (27/06/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 19:50 (27 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 20:50 (27/06/2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 21:20 (27 tháng 6 năm 2023)

Xem ở đâu?

Bạn có thể xem tất cả các tập của Delightful Deceitful trên TVING và tvN. Ở những địa điểm được chọn, nó cũng có thể được xem trên Viu. Tại Nhật Bản, Kdrama này có trên U-Next.

Cũng đọc: Đánh giá The Glory Season 1: Bộ phim trả thù đau nhức xương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *