“Delightfully Deceitful Tập 2: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

Delightly Deceitful Episode 2 is finally here! This new K-drama crime series has been highly anticipated by fans since its announcement and features a star-studded cast including Chun Woo Hee and Kim Dong Wook. The story revolves around Lee Ro Um, a criminal mastermind with incredible memory skills, and Han Moo Young, a talented and sensitive lawyer. As they team up to solve a case involving Ro Um’s past, they uncover a web of deceit and danger in the town of Geumseong. With a talented director in Lee Soo Hyun and an amazing cast, Delightful Deceitful is sure to keep viewers on the edge of their seats. Don’t miss the premiere on May 29, 2023, and catch it on TvN or streaming platforms like Viu.

Delightly Deceitful (Tín dụng: TvN)

Delightly Deceitful Episode 2 đã có ngày phát hành. Đây là một bộ phim truyền hình K-drama tội phạm mới được công chiếu vào ngày 29 tháng 5 năm 2023. Kể từ ngày bộ phim được công bố, người hâm mộ đã vô cùng mong đợi về cốt truyện. Nhiều người hâm mộ trở nên quan tâm hơn vì các diễn viên và hình ảnh nhân vật đã được phát hành trước đó.

Lee Soo Hyun là đạo diễn của Delightful Deceitful. Anh ấy đã đạo diễn các bộ phim nổi tiếng như Find Me in Your Memory, Awaken, Shooting Stars và The Witch’s Diner. Chun Woo Hee và Kim Dong Wook đóng vai chính. Nó sẽ diễn ra vào khung giờ từ Thứ Hai đến Thứ Ba sau Family: The Unbreakable Bond.

Câu chuyện xoay quanh Lee Ro Um và Han Moo Young. Lee Ro Um bị buộc tội là một kẻ giết người tâm thần. Anh không hề xúc động chút nào. Ro Um kiếm tiền bằng cách hoạt động như một nghệ sĩ lừa đảo. Anh gặp Moo Young. Anh là một luật sư tài năng, đẹp trai và cũng khá nhạy cảm. Cuộc hành trình sẽ tiếp nối sự trả thù và tình yêu lãng mạn giữa Moo Young và Ro Um.

Delightly Deceitful: Âm mưu

Lee Ro Um là một thiên tài bẩm sinh với kỹ năng ghi nhớ đáng kinh ngạc. Anh được biết đến như một thần đồng khi còn nhỏ, thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Anh ta không có sự đồng cảm với người khác. Vì một lý do bí ẩn nào đó, anh ta đã trói cha mẹ mình và đốt cháy cả ngôi nhà. Anh ta bị coi là kẻ tâm thần vì đã thiêu chết cha mẹ mình. Anh ta nhận án tù.

Delightly Deceitful Tập 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Kỳ Duyên Lừa Dối Tập (Tín dụng: TvN)

Ha Moo Young là một luật sư lành nghề được mệnh danh là ma cà rồng. Anh ấy rất thông cảm với mọi người, điều đó làm cho nghề nghiệp của anh ấy trở nên khó khăn. Moo Young đang được điều trị tâm lý vì hội chứng Hyperempathy. Anh ấy quan tâm đến cuộc sống ẩn dật của mình và thực hiện những bước đi mạo hiểm trong khi bảo vệ một vụ án làm thay đổi cuộc đời anh ấy.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của Ngôi nhà lãng mạn bí mật? Hướng dẫn phát trực tuyến

Moo Young được bổ nhiệm làm đại diện cho Lee Ro Um sau khi được ra tù sau mười năm. Họ có tính cách trái ngược nhau. Họ sẽ gặp nhiều điều bất ngờ sau khi chung tay làm việc cùng nhau. Trong khi giải quyết vụ án bất công của Lee Ro Um, anh phát hiện ra rằng có nhiều điều đằng sau các sự kiện ở thị trấn Geumseong.

Delightly Deceitful Tập 2: Ngày lên sóng,
Kỳ Duyên Lừa Dối Tập (Tín dụng: TvN)

Moo Young và Ro Um bắt đầu đầu tư bằng cách tìm hiểu về quá khứ của Ro Um. Một nhân viên quản chế tên là Go Yo Han theo dõi mọi hành động của Ro Um. Ro Um đang âm mưu điều gì đó, cô và những người bạn của mình đang thực hiện những kế hoạch nguy hiểm. Anh ta che giấu ý định thực sự của mình để không bị Moo Young và Yo Han bắt gặp.

Delightly Deceitful Tập 2: Diễn viên

Delightly Deceitful Tập 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Delightly Deceitful Cast (Tín dụng: TvN)

Delightful Deceitful có các diễn viên Chun Woo Hee, Kim Dong Wook, Yoon Park và Park So Jin thủ vai chính.

Chun Woo Hee vai Lee Ro Um

Chun Woo Hee là một nữ diễn viên Hàn Quốc ra mắt vào năm 2004. Các bộ phim của cô bao gồm Sunny, As One, Han Gong Ju, Be Melodramatic và Vampire Idol.

Kim Dong Wook vai Han Moo Young

Kim Dong Wook là nam diễn viên Hàn Quốc. Anh nổi tiếng nhờ vai diễn trong Coffee Prince và Take Off. Vai diễn trong The Concubine đã mang đến cho cô bước đột phá lớn đầu tiên trong sự nghiệp. Các tác phẩm của anh ấy bao gồm Find Me in Your Memory, The Guest, Shooting Star và My Perfect Stranger.

Yoon Park trong vai Go YoHan

Yoon Bak là nam diễn viên Hàn Quốc. Anh ấy bắt đầu đóng phim truyền hình vào năm 2014. Các bộ phim của anh ấy bao gồm What Happens To My Family, Flower of the Queen, Introverted Boss và Radio Romance.

Park So Jin vai Mo Jae Jin

Park So Jin là một ca sĩ và diễn viên người Hàn Quốc. Anh ấy đã làm việc trong các bộ phim truyền hình như Shooting Stars, Alchemy of Souls, và Bo Ra! Đê-bô-ra.

Kỳ Duyên Lừa Dối Tập 2: Ngày Giờ Phát Sóng

Delightly Deceitful Tập 2 sẽ phát sóng vào ngày 30 tháng 5 năm 2023. Vào thứ Ba, các tập mới sẽ phát sóng lúc 20:50 KST. Các fan toàn cầu hãy xem thông tin chi tiết về các khu vực khác nhau để đón xem Delightful Deceitful tập 2 tại khu vực của mình.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4:50 sáng (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 6:50 sáng (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 7:50 sáng (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 11:50 tối (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 17:20 (30/05/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 18:50 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 19:50 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 20:50 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền trung nước Úc (Úc): 21:20 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)

Xem Delightly Deceitful Tập 2 ở đâu?

Khán giả Hàn Quốc có thể đón xem Delightly Deceitful Tập 2 trên kênh TvN và nền tảng phát trực tuyến TVING. Khán giả toàn cầu có thể xem các tập Delightfully Deceitful qua Viu. K-drama này trên Viu chỉ có sẵn ở một số khu vực.

Đọc: Cách Xem Tập Poong, Joseon Psychiatry? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Cách xem Tội phạm đường phố: Các tập chỉ dành cho người dân địa phương? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *