“Destined Tập 21 và 22: Ngày phát hành, Tóm tắt & Nơi xem”

Định Mệnh (Chang Feng Duis) là bộ phim truyền hình Trung Quốc đang gây chú ý và hot ngay từ khi chưa công chiếu. Bộ phim được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Mo Shu Bai và có sự tham gia của Bai Jing Ting và Liu Yuru. Câu chuyện kể về cuộc đời của Liu Yuru, một cô gái không gặp may mắn trong cuộc sống và Gu Jiusi, nam chính của bộ phim. Bộ phim đã đạt chỉ số nhiệt 10000 trên iQIYI chỉ sau 41 giờ sau khi công chiếu và trở thành bộ phim truyền hình thứ chín đạt được chỉ số nhiệt này. Định Mệnh tập 21 và 22 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 6 năm 2023 lúc 7 giờ tối, thứ Năm (Giờ chuẩn Trung Quốc).

Định mệnh tập 21 và 22 (Nguồn: iQIYI)

Định mệnh là bộ phim truyền hình gây chú ý và hot ngay từ khi chưa công chiếu. Tựa gốc là Chang Feng Duis và được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Mo Shu Bai. Bộ phim truyền hình Trung Quốc này được công chiếu vào ngày 18 tháng 6 năm 2023.

Năm tập đã được phát hành vào buổi ra mắt, tiếp theo là hai tập mỗi ngày. Bộ phim này có sự tham gia của Bai Jing Ting trong vai nam chính tên là Gu Jiusi. Đối diện với anh là nữ chính Song Yi, người đóng vai người yêu của anh, Liu Yuru.

Tia sáng cho bộ phim này cũng là do tin đồn hẹn hò của các nhân vật chính bắt đầu lan truyền vào năm 2021, mong muốn khán giả cảm nhận được phản ứng hóa học của họ. Có thể nói rằng nó đã không gây thất vọng khi đạt chỉ số nhiệt 10000 trên nền tảng phát trực tuyến iQIYI chỉ sau 41 giờ sau khi công chiếu, trở thành bộ phim truyền hình thứ chín đạt được chỉ số nhiệt này.

Hai năm trôi qua để thực hiện bộ phim dường như đã được đền đáp khi tình yêu mà bộ phim nhận được đã khiến bộ phim có ngày ra mắt trên kênh CCTV-8. Vì vậy, không chần chừ gì nữa, hãy chia nhỏ tất cả các chi tiết quan trọng mà bạn cần biết về Bộ phim truyền hình Trung Quốc Định Mệnh.

Bộ phim tình cảm lịch sử này xoay quanh Liu Yuru, một cô gái không gặp may mắn trong cuộc sống. Người mẹ ốm yếu và người cha bỏ bê đã khiến tuổi thơ của anh trở nên khốn khổ.

Nếu điều này vẫn chưa đủ, cha anh đã bỏ mặc họ để theo đuổi tình yêu của người phụ nữ mới của mình. Vì vậy, Liu Yuru phải sống như một nô lệ mặc dù anh ta là con trai của một nhà buôn vải giàu có.

Mẹ kế và chị kế của anh không cho anh cơ hội để xúc phạm anh. Yuru ngoan ngoãn hy vọng một cuộc hôn nhân hạnh phúc là lối thoát duy nhất khỏi những khó khăn của cô, nhưng cuộc đời lại có những kế hoạch khác. Cô “vô tình” kết hôn với một tay chơi giàu có ở địa phương Gu Jiusi.

Dù không thích nhưng cô bắt đầu cuộc sống mới và dần tìm được nửa kia của chồng mình. Trong khi đó, anh học kinh doanh từ mẹ vợ.

Đọc: Kanojo mo Kanojo Chương 142: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi đọc

Cuộc sống hạnh phúc của họ sớm bị lung lay bởi vị chỉ huy rắc rối của Dương Châu khi anh ta trở thành một bạo chúa, và gia đình Gu buộc phải bỏ lại mọi thứ để làm lại từ đầu. Câu chuyện này kể về hai kẻ thù ghét trở thành những người yêu nhau, những người được định sẵn để xây dựng một đế chế tốt hơn.

Doomed tập 20 tóm tắt

Ở tập trước, chúng ta đã thấy Gu Jiusi đánh đổi tất cả tài sản của mình và nhận công việc chạy án Yamen để phục vụ người dân tốt hơn. Anh ta muốn tiến dần lên vị trí sĩ quan để tiếp thu nó và hiểu nó hơn.

Gu Jiusi và Liu Yuru cũng chia sẻ những bữa ăn bổ dưỡng cho nhau ăn. Liu cũng thực hiện bước tiếp theo trong công việc kinh doanh mỹ phẩm của mình bằng cách mở một cửa hàng mỹ phẩm có tên Huarong Cosmetic Shop.

định mệnh
Bị diệt vong (Tín dụng: IQIYI)

Tập 20 bắt đầu với một nốt nhạc buồn vui lẫn lộn. Liu đợi khách nhưng không có ai đến. Mặt khác, Gu Jiusi rất vui khi nhận được đồng lương đầu tiên và quyết định mua một thứ gì đó cho Liu. Khi anh ta trở lại với món quà, đó là Huarong Rouge mà anh ta đã mua.

Liu đã rất buồn và chia sẻ sự thật về doanh số bán hàng thấp của cô ấy và việc một trong số ít những mặt hàng bán được đã được chồng cô ấy mua. Anh ta đề cập đến bà Zhou, người có thể là một người mua tiềm năng nhưng không ngờ bà lại đến cửa hàng nhỏ. Sau đó, bà.

Zhou đến cùng bạn bè để mua 46 bộ. Có thông tin tiết lộ rằng Gu cũng đã thuyết phục con trai của bà Zhou gửi mẹ và bạn của anh ta đến Liu’s Shop. Doanh số bán hàng được cải thiện ảnh hưởng đến đối thủ kinh doanh của anh ấy, ông Zhao, người có kế hoạch hạ thấp hình ảnh của anh ấy một cách sai trái.

Anh ta cử một người phụ nữ nói rằng Hoa Dung Đỏ đã hủy hoại khuôn mặt của con gái cô ta, nhưng Liu đã chứng minh rằng cô ta sai. Khi anh ta bắt đầu nói xấu, Liu đã đánh anh ta bằng chổi trước sự chứng kiến ​​​​của Gu.

Đọc: The Promise Tập 10: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Liu suy sụp tinh thần vì nghĩ rằng hành vi của mình khiến Gu xấu hổ, nhưng người sau lại thấy anh ấy dễ thương và yêu cầu anh ấy luôn đấu tranh cho chính mình.

Sau đó, ông Fan đến và hỏi tại sao Gu lại một tay vận chuyển sáu chiếc xe bọc thép và trừng phạt mọi người vì đã bắt nạt bạn của Gu. Cảm thấy nhục nhã, những người bạn quyết định dạy cho Gu một bài học. Nhóm đã thành công trong việc đánh bại? Tìm hiểu trong tập tiếp theo.

Cũng đọc: Itaewon Class Review: Đây có phải là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem?

Định Mệnh Tập 21 và 22 Ngày Phát Hành

Các tập tiếp theo, 21 và 22, sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 6 năm 2023 lúc 7 giờ tối, thứ Năm (Giờ chuẩn Trung Quốc).

Đối với các khu vực khác:

  • Giờ Chuẩn Ấn Độ(IST):4:30 chiều, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Thái Bình Dương(PDT): 4 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 7 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc(KST): 20h, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản(JST): 8 giờ tối, Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023

Xem Destined ở đâu?

Nó sẽ được phát trực tuyến trên trang web và ứng dụng iQIYI. Bạn cũng có thể truy cập tập sau này trên YouTube nếu tập đó thuộc bậc Chỉ dành cho Kiwi hoặc bậc giá cao hơn.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim truyền hình của Agency? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *