“Dex có rời bỏ Bệnh viện Tổng hợp không? Dex đưa ra quyết định”

Dex Heller, nhân vật mới trong loạt phim Bệnh viện đa khoa, đã gặp rất nhiều khó khăn khi vướng vào một số sự kiện liên quan đến Sonny Corinthos. Từ việc trở thành nghi phạm chính trong nhiều vụ án cho đến việc có một mối quan hệ bí mật với con gái của Carly, Josslyn Jacks, Dex đã phải đối mặt với nhiều thử thách. Tuy nhiên, mục đích của anh là vạch mặt phe tội phạm của Sonny và thu thập bằng chứng chống lại anh ta cho Michael. Trong khi đó, Dex đã quyết định rời bỏ Port Charles và công việc huấn luyện viên thể hình để bắt đầu một cuộc sống mới ở nơi khác. Ngoài ra, Dex có thể là con trai của Sonny và là em cùng cha khác mẹ của Michael, tạo ra nhiều diễn biến thú vị cho tập tiếp theo của loạt phim.

Dex có ra khỏi bệnh viện đa khoa không? (Tín dụng hình ảnh: SoapDirt/YouTube)

Dex Heller tham gia loạt phim Bệnh viện đa khoa vào ngày 6 tháng 5 năm 2022 để điều hành phòng tập thể dục cho Sonny Corinthos và tạm thời thay thế Chet Driscoll. Bây giờ, anh ấy đang tìm kiếm một vị trí lâu dài. Trong khi đó, anh gặp rất nhiều khó khăn khi vướng vào một số sự kiện.

Dex trở thành nghi phạm chính trong nhiều vụ án và cùng Michael vạch ra một kế hoạch chống lại Sonny. Michael hợp tác với Dex để hạ gục Sonny vì Sonny đã bỏ mẹ mình, Carly, để theo Nina. Tương tự như vậy, Sonny đã giết cha ruột của Michael.

Dex đang có một mối quan hệ bí mật với con gái của Carly, Josslyn Jacks, và Sonny phát hiện ra, nhưng Dex không ngừng chống lại Sonny. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tiếp tục đặt câu hỏi về các quyết định của mình khi làm như vậy.

Dex phạm nhiều tội, chẳng hạn như tham gia vào việc kiểm tra lô hàng bất hợp pháp của Sonny, bắt cóc Felty cho Sonny và đánh anh ta một cách dã man. Anh ta theo dõi Josslyn bằng cách thuê Norman. Trong khi đó, anh ấy có quan hệ tình dục với Josslyn trong khi cô ấy đã có bạn trai tên là ‘Cameron Webber’.

Dex Heller quyết định bỏ bệnh viện đa khoa

Dex sẽ thực hiện một động thái lớn khiến Josslyn khó chịu. Có vẻ như Dex đã bị cuốn vào bộ truyện. Như đã nêu trong phần giới thiệu, Dex có mục đích ở lại Port Charles, và mục đích của anh ta là vạch mặt phe tội phạm của Sonny và thu thập bằng chứng chống lại anh ta cho Michael.

Michael chỉ có thể đến gặp cảnh sát và vạch mặt tội phạm của Sonny. Anh ta có thể không biết nơi Sonny đã chôn cất mọi thi thể, nhưng anh ta biết về một số ít. Tuy nhiên, anh biết rằng mình không thể chống lại Sonny mãi được. Vì vậy, anh ta thuê Dex để theo dõi Sonny.

Michael, Dex và Sonny
Michael, Dex và Sonny (Tín dụng: Soap Dirt)

Một mặt, Michael muốn hạ bệ đế chế tội phạm của Sonny. Thay vào đó, anh ấy biết rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ tha thứ cho cha nuôi của mình, Sonny, và Sonny sẽ quay trở lại công việc kinh doanh cũ của mình. Theo đó, Michael đã quyết định hủy bỏ yêu cầu chống lại Sonny và để anh ta tiếp tục tội ác của mình.

Đọc: Giáng sinh Royal Corgi được quay ở đâu? Bộ phim truyền hình lãng mạn Giáng sinh Hallmark

Trong khi đó, Dex phải đưa ra quyết định thay đổi cuộc đời khi mọi nỗ lực vạch mặt Sonny đều trở nên lãng phí. Anh ta có thể tiếp tục làm việc dưới quyền của Sonny, ngoại trừ việc anh ta không truy tìm thêm bằng chứng nào nữa, hoặc anh ta có thể rời bỏ công việc huấn luyện viên thể hình và Port Charles để bắt đầu một cuộc sống mới ở nơi khác. Dex chọn phương án thứ hai (và khó khăn nhất).

Sau khi Dex Heller quyết định ra đi

Rời khỏi Port Charles có nghĩa là rời bỏ Josslyn, và quyết định đó phải được thông báo cho cô ấy. Vì vậy, Dex đưa cô ấy lên mái nhà của bệnh viện và bắt đầu cuộc trò chuyện bằng câu ‘Xin lỗi.’ Nghe vậy, Josslyn có cảm giác như sắp rời xa anh. Cơn ác mộng của cô trở thành sự thật khi Dex thú nhận rằng anh sẽ rời bỏ cô và nơi này. Liệu anh ấy có thay đổi quyết định?

Tuy nhiên, Josslyn và Dex có thể thề sẽ tiếp tục bí mật theo dõi Sonny và đưa anh ta vào tù trước khi Dex rời Port Charles.

Trong khi đó, Michael đến văn phòng của Sonny, khiến anh rất vui vì có cơ hội hàn gắn mối quan hệ đã rạn nứt. Michael bày tỏ mong muốn thay đổi tình hình. Sonny đã được chuyển đổi sau khi chọn Nina. Tuy nhiên, anh cho biết tình cảm với gia đình không hề thay đổi theo thời gian. Liệu họ có quay lại với nhau, và mỗi nhân vật có nhận được công lý?

Dex Và Josslyn
Dex thừa nhận đã rời bỏ Josslyn (Tín dụng: Citytv)

Theo các cuộc phỏng vấn, làm việc tại Bệnh viện Đa khoa giống như một giấc mơ trở thành hiện thực đối với Evan Hofer (Dex Heller). Dex là một nhân vật mới và nổi tiếng trong truyện. Vì vậy, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của Evan Hofer. Vì nam diễn viên chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào nên người hâm mộ cho rằng anh đang bận rộn với dự án sắp tới.

Dex có thể là con trai của Sonny

Theo Sonny, người vợ đầu tiên của anh, Lily Corinthos, đang mang thai khi cô chết trong một vụ nổ ô tô dành cho anh. Tuy nhiên, Sonny hẳn đã chìm trong bóng tối suốt 30 năm. Chắc chắn vợ anh ta sống sót và sinh được một đứa con trai. Vì vậy, mẹ của Dex, Lily, có thể trả lời câu hỏi của chúng tôi. Vâng, bạn đã thấy nó đến. Dex có thể là con trai của Sonny và là em cùng cha khác mẹ của Michael.

Đọc: Calista Flockhart Net Worth

Dex sẽ bắt đầu trung thành với cha mình và bảo vệ ông khỏi Michael. Vì vậy, Michael sẽ là nhân vật phản diện, và Dex sẽ khiến anh ta phải trả giá vì đã làm tổn thương cha mình. Anh ấy phản đối việc Michael gọi Sonny là ‘cha’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *