Địa danh quay The Jerry Springer Show ở đâu? Chicago và Stamford. (This title already conforms to the reading habits of Vietnamese people.)

Jerry Springer Show là một trong những chương trình trò chuyện gây tranh cãi nổi tiếng nhất trên thế giới. Từ năm 1991 đến 2018, chương trình đã phát hành hơn 5000 tập và có 27 mùa. Jerry Springer, người dẫn chương trình, đã tạo được dấu ấn lớn trong ngành tin tức Mỹ. Nhiều người hâm mộ đều muốn biết nơi quay chương trình trò chuyện này. Với tòa tháp NBC ở Chicago và Nhà hát Rich Forum tại Stamford, Connecticut, The Jerry Springer Show đã tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Đây là những địa điểm quay phim cho các mùa chương trình trò chuyện của Jerry Springer và các chương trình truyền hình khác.

Người dẫn chương trình Jerry Springer Show (Tín dụng: Mọi người)

Các chương trình trò chuyện gây tranh cãi ngày nay đã trở thành một thể loại khi người hâm mộ thích thưởng thức nhiều tranh cãi khác nhau liên quan đến chính trị, giải trí và người nổi tiếng. Vì vậy, tất cả những người hâm mộ talk show đều biết đến The Jerry Springer Show, chương trình đã tạo ra tác động lớn đến xã hội Mỹ từ năm 1991 đến 2018. Nhưng bạn đã bao giờ tò mò về nơi quay chương trình trò chuyện tuyệt vời này và lý do tại sao sân khấu mà các khách mời và Jerry Springer có bao giờ tranh luận sôi nổi và sống động như vậy?

Diện mạo và mặt tiền của sân khấu Jerry Springer đã được thiết kế theo cách sẽ thu hút nhiều người xem hơn đến chương trình trực tiếp và nhiều người xem hơn đến màn hình. Với tất cả các chủ đề gây tranh cãi mà Jerry Springer đã từng thảo luận, chương trình của anh ấy dần dần bắt đầu nhận được danh tiếng lớn xung quanh anh ấy cho đến năm 2018, có 27 mùa và hơn 5000 tập cho The Jerry Springer Show đã được phát hành. Vậy chương trình của Jerry Springer là gì?

Chương trình Jerry Springer từng được phát sóng trong nhiều phân đoạn, bao gồm các cuộc tranh luận, thường được đưa ra gay gắt. Mở đầu mỗi tập, Jerry thường lên sân khấu, giải thích chủ đề thảo luận và chào đón khách mời vì chủ đề nào cũng gây tranh cãi rất nhiều. Với mọi cuộc thảo luận, tranh luận đôi khi được sử dụng để biến thành bạo lực. Khán giả thậm chí còn có cơ hội đặt câu hỏi cụ thể cho khách mời.

Năm 1991, khi The Jerry Springer Show ra mắt, nó đã nhận được những đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình. Tuy nhiên, chương trình trò chuyện đã trở nên nổi tiếng đáng kể trong các mùa tiếp theo, mặc dù nó có nhiều ý kiến ​​​​trái chiều. Ngay sau đó, The Jerry Springer Show đã được chuyển thể ở Bỉ, Pháp, Hy Lạp, Ấn Độ, Nga, Thái Lan và Vương quốc Anh. Ngoài ra, nhiều phần phụ của Jerry Springer Show, chẳng hạn như Too Hot For TV và The Springer Show, đã được phát hành tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

The Jerry Springer Show: Địa điểm quay phim

Người dẫn chương trình trò chuyện gây tranh cãi Jerry Springer đã qua đời ở tuổi 79. Jerry Springer đã tạo được dấu ấn lớn trong ngành tin tức Mỹ, vì vậy mọi người hâm mộ đều muốn ghi nhớ tất cả những khoảnh khắc trong chương trình nổi tiếng thế giới của anh ấy và muốn biết nó được ghi lại ở đâu. Thật thú vị khi biết rằng không có địa điểm cố định cho buổi trình diễn Jerry Springer. Từ năm 1991 đến 2009, The Jerry Springer Show từng được quay ở Chicago và từ năm 2009 đến 2018, phim trường được chuyển đến Stamford, Connecticut.

Đọc: Những gì mong đợi từ Navillera Tập 6: Tóm tắt & Phát trực tuyến

Chicago, Hoa Kỳ

Từ năm 1991, The Jerry Springer Show do Multimedia INC sản xuất và từng được phát sóng trên kênh tin tức NBC của Mỹ. Vì vậy, ngay cả việc quay phim The Jerry Springer Show cũng diễn ra tại tòa tháp NBC có trụ sở tại Chicago ở Hoa Kỳ. Tháp NBC đã được sử dụng cho nhiều chương trình trò chuyện hàng đầu như iVillage Live (2007), The Jenny Jones Show (1991), The Steve Wikos Show (2007), Judge Mathis (2009) và Kwik Witz (1997).

Địa điểm quay phim của Jerry Springer Show
NBC Tower- The Jerry Springer Show (Tín dụng: NBC)

Vị trí thực tế của tòa tháp NBC là 454 North Columbus nằm ở trung tâm thành phố Chicago. Toàn bộ khu vực nổi tiếng với nhiều doanh nghiệp, công ty mới thành lập và công nghệ. Ngoài ra, nếu bạn đã từng đến đó, đừng quên nhấp vào một số hình ảnh đáng giá trên Insta trong Khu phố Streeterville và yên tâm tại Hồ Michigan. Ngoài ra, Bến tàu Hải quân, Công viên Thiên niên kỷ và Công viên Grant là những địa điểm không thể bỏ qua ở trung tâm thành phố Chicago mà bạn có thể mong đợi.

Tháp NBC là một trong những trụ sở quan trọng của NBC, nơi diễn ra mọi công việc sản xuất chương trình. Chương trình Jerry Springer được quay trong một studio nằm trong tòa tháp này. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về studio chính xác đang được giữ kín với công chúng. Khi đến thăm tòa tháp NBC, bạn có thể không được vào bên dưới tòa nhà, nhưng bạn có thể tham quan khuôn viên và nếu may mắn, bạn thậm chí có thể nhìn thấy người dẫn chương trình yêu thích của mình từ kênh truyền hình NBC.

Stamford, Connecticut

Tháp NBC của Chicago là một trong những địa điểm quay phim cho The Jerry Springer Show, và địa điểm còn lại là Stamford, có trụ sở tại Connecticut. Năm 2009, quá trình sản xuất chuyển đến Stamford và cho đến khi kết thúc chương trình trò chuyện, tất cả các phần đều được quay tại đây. Tên của nhà hát nơi quay toàn bộ mùa chương trình trò chuyện của Jerry Springer là Nhà hát Rich Forum, còn được gọi là “Diễn đàn giàu có dành cho nghệ thuật biểu diễn”.

Đọc: Làm thế nào để xem ai đang nói chuyện với Chris Wallace Phần 3? Hướng dẫn phát trực tuyến
Bản ghi chương trình Jerry Springer
Nhà hát Rich Forum: Địa điểm quay phim The Jerry Springer Show (Tín dụng: Landmark Architects)

The Rich Forum không phải là một nhà hát cổ kính mà là một nhà hát hiện đại hơn, được thiết kế vào năm 1926 để trở thành một trung tâm điện ảnh. Tuy nhiên, do một số cải tạo nhất định, nhà hát đã trở thành địa điểm thích hợp cho các buổi biểu diễn trực tiếp và chương trình trò chuyện. Vì vậy, bây giờ, Nhà hát Rich Forum đã được chuyển đổi thành Trường quay Truyền hình, nơi nhiều chương trình trò chuyện tuyệt vời như Buổi biểu diễn của Moury Povich và Buổi biểu diễn của Steve Wilkos đã được ghi hình tại đây.

Nhiều chương trình trò chuyện hàng đầu của NBC hiện đang được chuyển đến Rich Forum Theater từ NBC Tower. Vị trí thực tế của nhà hát là 307 Atlantic Street, nằm ở Downtown Stamford. Nhà hát được bao quanh bởi nhiều địa điểm giải trí và văn hóa khác nhau. Vì vậy, nếu bạn từng ghé thăm nơi này, đừng quên ghé thăm Bảo tàng và Trung tâm Tự nhiên Stamford, Công viên Đảo Cove, Stamford Harbor Point, Trung tâm Nghệ thuật Stamford và Trung tâm Lịch sử Stamford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *