Địa điểm quay Celebrity IOU: Chương trình được quay ở đâu?

“Celebrity IOU” là một chương trình truyền hình thực tế đầy cảm động của HGTV, được dẫn dắt bởi anh em nhà Scott, Drew và Jonathan. Chương trình này giúp những người nổi tiếng trong danh sách A có cơ hội tặng món quà tuyệt vời cho những người bạn đã luôn ở bên họ trong suốt sự nghiệp của mình. Bằng việc trang trí lại nhà cửa của họ và tạo ra những không gian sống mới, chương trình này đã mang đến những giây phút đầy xúc động và cảm động cho khán giả. Địa điểm quay phim của “Celebrity IOU” rất đa dạng, từ Santa Monica, California đến Minneapolis, Minnesota và Chicago, Illinois, và tất cả các địa điểm này đều đã trở thành những địa điểm chụp ảnh đầy ý nghĩa cho những người hâm mộ của chương trình này.”

Người nổi tiếng IOU (Tín dụng: HGTV)

Hãy cùng tìm hiểu các Địa điểm Chụp ảnh Người nổi tiếng IOU. Một số người nổi tiếng trong Danh sách A đã hợp tác với hai người trang điểm để giúp họ tạo ra món quà lý tưởng, như đã thấy trong phim truyền hình. Bằng cách cải tạo một phần ngôi nhà của họ để sử dụng nhiều hơn, chúng ta thấy những siêu sao này đang cố gắng bày tỏ lòng biết ơn đối với những người bạn đã luôn ở bên họ.

Vì những thay đổi rất tốn kém, theo tôi, đây là một trong những món quà tốt nhất mà một người có thể tặng, thậm chí còn tốt hơn cả một chiếc váy Gucci hay Louis Vuitton. Sau khi mua một ngôi nhà, đồ nội thất chắc chắn là một trong những mặt hàng đắt tiền nhất để mua.

Giúp đỡ người khác trang trí nội thất và cải thiện nhà cửa mà họ có thể đã trì hoãn do thiếu tiền mặt sẽ là một món quà tuyệt vời và trút bỏ được gánh nặng to lớn.

Anh chị em nhà Scott mà chúng ta gặp ở cuối truyện là Drew và Jonathan. Họ giúp những người nổi tiếng từ Hollywood trong quá trình cải tạo nhà hoàn chỉnh của họ. Hiện tại, một trong những chương trình cảm động nhất để xem trực tuyến là chương trình này.

Bản trình bày rất phù hợp cho các gia đình nếu bạn muốn xem nội thất được thiết kế như thế nào cho những ngôi nhà nhỏ hoặc lớn hơn và so sánh các bức ảnh trước và sau. Bây giờ chúng ta hãy xem địa điểm quay của loạt ảnh này.

Địa điểm chụp IOU của người nổi tiếng

Như đã đề cập, chương trình truyền hình thực tế “Celebrity IOU” có sự góp mặt của Jonathan và Drew Scott, những người giúp đỡ nhiều người nổi tiếng trả ơn cho những người đã mang lại nhiều thành công cho họ.

Họ quản lý điều này bằng cách gây ngạc nhiên cho cư dân với những cải tiến nhà cửa. Do đó, rõ ràng là không có một địa điểm cố định duy nhất nào mà các bộ phim truyền hình thực tế được quay. Bất cứ nơi nào những người nổi tiếng muốn ở lại để bày tỏ lòng biết ơn của họ, anh em nhà Scott đã đến.

Still From Celebrity IOU (Tín dụng: HGTV)
Still From Celebrity IOU (Tín dụng: HGTV)

Do đó, “Celebrity IOU” đã được quay ở nhiều địa điểm trên cả nước. Nếu địa điểm này không được sử dụng để quay phim, chương trình sẽ không được coi là đời thực. Một số địa điểm nơi bộ phim được quay được mô tả trong bài báo.

california

Tập đầu tiên của bộ phim bắt đầu với sự xuất hiện của chính Brad Pitt, và mong muốn duy nhất của anh là làm được điều gì đó cho chuyên gia trang điểm của mình tên là Jean Ann Black, người mà anh đã sát cánh cùng Brad Pitt trong suốt 30 năm qua.

Theo các nguồn tin, màu đen là vũ khí bí mật của Brad Pitt, và anh ấy cũng coi mình là vũ khí bí mật vì cả hai đã là bạn thân của nhau trong 30 năm qua và sự nghiệp của Brad Pitt cũng có một số ảnh hưởng từ màu đen.

Tập phim được quay ở Santa Monica, nằm ở California, và đó là địa điểm mà chúng ta thấy rằng Scott là anh em với Brad Pitt, và họ giúp anh ấy cải tạo nhà để xe riêng.

Trong quá trình này, họ đã phân tích ngôi nhà và chuyển đổi căn hộ rộng 400 foot vuông thành những thứ khác nhau, bao gồm không gian lưu trữ, phòng thay đồ và phòng dành cho khách. Và trong tập tiếp theo, chúng ta thấy Jeremy Renner cùng với anh em nhà Scott, và anh ấy đã chuyển mẹ của mình đến Los Angeles để dành nhiều thời gian hơn cho bà khi bà già đi.

Anh ấy muốn sự giúp đỡ của anh em Scott, Drew và Jonathan Scott. Để biến căn hộ xuống cấp của mẹ cô thành một không gian ấm cúng nhưng đầy phong cách, nơi cô có thể chào đón gia đình, cô nhờ sự giúp đỡ của Drew và Jonathan Scott.

Thành phố Minneapolis, Minnesota

Như chúng ta đã biết, có câu nói rằng nếu bạn là bạn với ai đó hơn 7 năm thì bạn trở thành gia đình với họ, vậy nếu bạn đã làm bạn với ai đó trong 30 năm thì sao?

Still From Celebrity IOU (Tín dụng: HGTV)
Still From Celebrity IOU (Tín dụng: HGTV)

Đây là câu chuyện về Viola Davis, người được xem trong một trong những tập phim mà cô ấy đã sửa sang một ngôi nhà để làm quà tặng cho bạn mình. Tập phim được quay ở Minneapolis, nằm ở Minnesota, nơi bạn của anh ấy sống. Bây giờ anh ấy muốn sự giúp đỡ của anh trai Scott, một nơi trú ẩn an toàn, nơi anh ấy có thể dành thời gian trong hòa bình.

Chicago, Illinois

Một trong những tập của chương trình cũng được quay ở Chicago, nằm ở Illinois. Và nó có sự góp mặt của Melissa McCarthy, đó là mục đíchAnh ấy sẽ tặng ngôi nhà đã sửa sang lại cho dì và chú của mình như một lời cảm ơn, vì cả hai đều là cảnh sát và hiện đã nghỉ hưu. Đối với dì của mình, anh ta yêu cầu một cuộc nhập thất trên lầu, và đối với chú của anh ta, anh ta yêu cầu một người đàn ông hang động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *