“Địa điểm quay Love Island mùa 10: Tất cả được tiết lộ!”

Love Island Season 10 – Đảo tình yêu mùa 10 hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm đáng nhớ với những biệt thự sang trọng, hòn đảo đẹp nhất và những tài sản thẩm mỹ tuyệt vời. Quần đảo Mallorca, Tây Ban Nha là địa điểm quay phim của chương trình này, nơi mà khán giả có thể tận hưởng không khí thiên đường nhiệt đới và những cảm xúc đầy kích thích. Biệt thự ở Đảo tình yêu mùa 10, được gọi là “Ở Vinyasa,” nằm ở Sant Llorenc, một đô thị nhỏ trên cùng một hòn đảo. Nơi đây được trang trí bằng các bảng hiệu đèn neon, trái tim lớn bằng bạc và các khu vực sân thượng đầy mê hoặc. Khán giả có thể xem Love Island Season 10 trực tuyến trên Mạng ITV2 và ITVX ở Vương quốc Anh, Hulu hoặc 9Now nếu bạn là cư dân Úc.

Đảo tình yêu mùa 10 (tín dụng: ITVX)

Bên cạnh việc chơi game, hẹn hò và tham gia một chương trình thực tế, những người dân trên đảo Love Island Season 10 còn được hưởng những đặc quyền của hòn đảo đẹp nhất và những tài sản sang trọng mà họ ở trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Câu hỏi đặt ra là những nơi này ở đâu? Do đó, trong bài đăng này, chúng ta sẽ thấy địa điểm quay phim của Love Island Season 10.

Những biệt thự, hòn đảo trong show hẹn hò thực tế này là điều mà ai cũng muốn được trải nghiệm và tận hưởng. Không thể phủ nhận rằng nó là một trong những tài sản đẹp và nhiều màu sắc nhất trong chương trình. Những bức tranh mang tính biểu tượng, phòng ngủ, hồ bơi và toàn bộ trang trí của biệt thự không khác gì một giấc mơ.

Chương trình thực tế dài tập nói về kịch tính, tình yêu, tình bạn, các mối quan hệ và mọi thứ khác mà bạn có thể nghĩ ra. Mười người dân đảo đến từ Vương quốc Anh để giành lấy cơ hội của họ trong trò chơi tình yêu. Để giành chiến thắng trong cuộc thi, các quy tắc khá đơn giản nhưng không dễ thực hiện.

Diễn Viên Đảo Tình Yêu S10
Charlotte Sumner (tín dụng: ITV)

Những người độc thân nóng bỏng trong ngôi biệt thự đầy mê hoặc này phải tìm được một đối tác mà họ muốn tiếp tục cuộc thi để đi đến cuối cùng. Charlotte Sumner, André Furtado, George Fensom và Ruchee Gurung bị đuổi khỏi mùa giải.

Vì vậy, hãy kiểm tra tất cả các địa điểm quay phim của Love Island Season 10 phía trước.

Địa điểm quay phim Đảo tình yêu mùa 10

Biệt thự và toàn bộ tài sản được sử dụng để quay phim Đảo tình yêu mùa 10 hoàn toàn đẹp và không từ ngữ nào có thể diễn tả được vẻ đẹp của hòn đảo. Chính điều đó càng khiến người xem tò mò hơn về nơi quay của Love Island mùa 10.

Tuy nhiên, phần hay nhất là toàn bộ phần của Đảo tình yêu được quay ở Tây Ban Nha. Nhưng ở đâu ở Tây Ban Nha? Chúng ta sẽ thấy mọi thứ. Bầu không khí thiên đường nhiệt đới, xanh lục và xanh lam mà bạn thấy trong Love Island Season 10 là Quần đảo Mallorcahòn đảo lớn nhất ở Balearic, Tây Ban Nha.

Đọc: Đảo Tình Yêu Phần 9 Tập 34 Ngày Phát Sóng: Sẵn Sàng Cho Điều Siêu Nhiên Phần 4
Đảo tình yêu mùa hè được quay ở đâu?
Quần đảo Mallorca, Tây Ban Nha (tín dụng: KimKim)

Bạn có thể cùng bạn bè ghé thăm hòn đảo này bất cứ lúc nào và tận hưởng mọi cảm xúc mà người dân đảo tạo ra trong mùa này. Bây giờ, tài sản đó là Biệt thự sang trọng và thẩm mỹ của Love Island ở đâu? Tài sản, được gọi là “Ở Vinyasa,” nằm ở Sant Llorenc, một đô thị nhỏ trên cùng một hòn đảo. Biệt thự này cũng đã được sử dụng trong mùa giải trước.

Tuy nhiên, Sa Vinyassa cũng sẵn sàng có một kỳ nghỉ hoàn hảo, nhưng đó là khi Love Island không có lịch quay; cho đến nay, bạn sẽ không có cơ hội. Do đó, hòn đảo này chắc chắn hài lòng với thời tiết và bầu không khí hoàn hảo mà bạn nên ghé thăm.

Quang cảnh biệt thự Summer Love Island 2023
Ở Vinyassa (tín dụng: ITVX)

Các bảng hiệu đèn neon, khu vực sân thượng, trái tim lớn bằng bạc và bất kỳ vẻ đẹp nào bạn thấy xung quanh hội chợ đều nằm trong khuôn viên này. Trước tiên, bạn có thể đọc hướng dẫn phát trực tuyến cho Love Island Season 10 nếu bạn chưa biết. Vì vậy, điều này kết thúc tất cả các địa điểm quay phim của Love Island Season 10.

Bạn có thể xem Love Island Season 10 ở đâu?

Các tập của Love Island Season 10 phát sóng độc quyền lúc 9:00 tối giờ địa phương trên Mạng ITV2 và ITVX ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, mạng này chỉ khả dụng cho người xem ở Vương quốc Anh, vì vậy hãy thử VPN để có quyền truy cập vào mạng. Thời gian phát hành tập cho người xem quốc tế được đề cập trong các manh mối bên dưới.

  • Đối với người hâm mộ ở Hoa Kỳ: 4:00 chiều ET/3:00 chiều CT cùng ngày
  • Đối với người hâm mộ ở Canada: 5:30 chiều NT cùng ngày
  • Đối với người hâm mộ ở Ấn Độ: 1:30 sáng IST ngày hôm sau
  • Đối với người hâm mộ ở Philippines: 4:00 sáng PHT ngày hôm sau
  • Đối với người hâm mộ ở Nhật Bản: 5:00 sáng JST ngày hôm sau
  • Đối với người hâm mộ ở Hàn Quốc: 5:00 sáng KST ngày hôm sau
  • Đối với người hâm mộ ở Úc: 6:00 sáng AEST ngày hôm sau

Đọc: KDrama ‘Revolutionary Sisters’: Những gì chúng ta biết cho đến nay

Ngoài ra, Đảo tình yêu Phần 10, cũng như các phần trước, cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu (có bản dùng thử miễn phí). Không chỉ có vậy; nếu bạn là cư dân Úc, 9Now cũng có sẵn Love Island Season 10 để xem.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim xâm lược bí mật? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *