Địa điểm quay phim Andor: Loạt phim phụ truyện Star Wars

Địa điểm quay phim Andor đã trở thành chủ đề nóng hổi trong cộng đồng yêu thích vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao. Andor là một loạt phim phụ của vũ trụ Khoa học viễn tưởng nổi tiếng nhất Chiến tranh giữa các vì sao, và được tạo ra bởi Tony Gilroy. Bộ phim mô tả những sự kiện xảy ra 5 năm trước khi điệp viên Cassian Andor tham gia cuộc nổi dậy để trở thành một nhà cách mạng. Tất cả các địa điểm quay phim của chương trình đều ở Scotland và Anh, và một số địa điểm đáng chú ý trong nước là Essex, Derbyshire, Dorset, London, Buckinghamshire, Bute và Argyll. Địa điểm quay phim Andor bao gồm Công viên Đen, Buckinghamshire, Anh, Nhà máy lọc dầu Coryton, Essex, Anh, Công viên Glen Tilt, Perthshire, Scotland, Đập Cruachan, Argyll và Bute, Scotland, Trung tâm Brunswick, Luân Đôn, Anh và Mỏ đá Winspit, Dorset, Anh.

Địa điểm quay phim Andor (Tín dụng: Disney)

Hãy cùng tìm hiểu Địa điểm quay phim Andor. Andor là một loạt phim phụ của vũ trụ khoa học viễn tưởng nổi tiếng nhất Chiến tranh giữa các vì sao, do George Lucas tạo ra. Andor được tạo ra bởi Tony Gilroy, và nó là phần tiền truyện của bộ phim Rogue One.

Bộ phim mô tả một số sự kiện xảy ra 5 năm trước khi điệp viên Cassian Andor tham gia cuộc nổi dậy để trở thành một nhà cách mạng. Anh ta bắt đầu tìm hiểu về những sức mạnh bị che giấu khỏi anh ta, và khi làm như vậy, anh ta có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống xung quanh mình, nơi đầy nguy hiểm.

Trong chương trình này, chúng ta thấy sự hình thành của liên minh Rebel để chống lại Đế chế Thiên hà và cách các hành tinh khác nhau và những người sống trên chúng tham gia vào việc đó. Những người hâm mộ loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao yêu thích chương trình này từ đầu đến cuối.

Đây là một loạt phim hành động và có nhiều địa điểm khác nhau, nơi chương trình ngắn và rất đẹp. Người hâm mộ muốn biết các địa điểm quay phim là gì nên trong bài viết này, chúng ta sẽ biết tất cả về các địa điểm quay phim của chương trình.

Tất cả các địa điểm của chương trình đều ở Scotland và Anh, và một số địa điểm đáng chú ý trong nước là Essex, Derbyshire, Dorset, London, Buckinghamshire, Bute và Argyll.

Địa điểm quay phim Andor

Công viên Đen, Buckinghamshire, Anh

Black Park từng là địa điểm của Andor trong một thời gian rất dài. Một số bộ phim khác được quay ở cùng địa điểm là The Force Awakens và The Rise Of Skywalker. Công viên được sử dụng cho hai cảnh quay ở cả căn cứ kháng chiến và hành tinh trung tâm Takodana, nơi Rey, Han Solo, Finn và Chewbacca gặp Maz Kanata.

Khu vườn được nhìn thấy lần đầu tiên trong tập 1, có tựa đề Kassa, cho thấy các khu vực và thảm thực vật khác nhau của ngôi làng Kenari nơi Andor lớn lên. Cassian sau đó được chứng minh rằng anh ta không đến từ hành tinh vành ngoài của nhóm, mà trên thực tế, anh ta đến từ Kenari, một hành tinh vành giữa sau này bị bỏ hoang, nơi xảy ra một vụ tai nạn khai thác mỏ của đế quốc.

Nhà máy lọc dầu Coryton, Essex, Anh

Đọc: ‘A Million Little Things’ được quay ở đâu? Tất cả thông tin về vị trí

Nhà máy lọc dầu Coryton được coi là một trong những nhà máy lọc dầu lớn nhất ở Anh và đã ngừng hoạt động vào tháng 6 năm 2012 khi Petroplus, công ty sở hữu nó, nộp đơn xin phá sản. Vị trí ở Andor được mang lại sức sống mới như một nhà ga Ferrix và một số khu vực thương mại nhất trên hành tinh.

Biên kịch Tony Gilroy (Tín dụng: Disney+)
Biên kịch Tony Gilroy (Tín dụng: Disney+)

Công viên Glen Tilt, Perthshire, Scotland

Cảnh hành tinh Aldhani được quay ở vùng cao nguyên Scotland, và đó cũng là nguồn cảm hứng cho hành tinh này. Chúng ta thấy Cassian và Luthen đến đó khi họ chạy trốn khỏi cuộc phục kích xảy ra trên Ferrix. Công viên Glen Tilt, nằm ở Bắc Perthshire, từng là địa điểm quay cảnh của Aldhani.

Lý do chính cho khu vực này là những ngọn đồi và thảm thực vật ở vùng cao phù hợp để thể hiện hành tinh cỏ sẽ chịu trách nhiệm phân phối Đế chế Thiên hà.

Đập Cruachan, Argyll và Bute, Scotland

Đập Cruachan cũng được sử dụng làm Địa điểm quay phim ở Scotland. Đây là một hồ chứa của Scotland được sử dụng để quay phim Đập sông Nasma Klain và cũng là nơi quay phim của Đế chế Vel Garrison trong tập 5 và 6.

Trung tâm Brunswick, Luân Đôn, Anh

Thẩm mỹ theo chủ nghĩa tàn bạo của Trung tâm Brunswick, nằm ở London, được sử dụng để mô tả khu chung cư ngột ngạt nơi mẹ của Syril sống.

Diego Luna vai Andor (Tín dụng: Disney+)
Diego Luna vai Andor (Tín dụng: Disney+)

Mỏ đá Winspit, Dorset, Anh

Giả sử bạn đang xem Doctor Who; bạn hẳn đã biết rằng Mỏ đá Winspit vì nó không phải là mới đối với chương trình với tư cách là một địa điểm quay phim. Một số chương trình khác được quay tại địa điểm này là Destiny of the Daleks và The Underwater Menace.

Sê-ri phim Chiến tranh giữa các vì sao cũng đã quay nhiều cảnh ở khu vực đặc biệt này, và khi trailer của bộ phim này ra mắt, khu vực đặc biệt này được cho là nơi từng được canh gác cẩn mật với các cơ sở quân sự hạng nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *