Địa điểm quay phim Asteroid City: Phim được quay ở đâu?

Asteroid City là bộ phim chính kịch hài lãng mạn khoa học viễn tưởng do Wes Anderson đạo diễn. Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Jason Schwartzman, Scarlett Johansson, Tom Hanks, Jeffrey Wright, Tilda Swinton, Edward Norton và nhiều tên tuổi khác, bộ phim đã thu hút sự chú ý của khán giả toàn thế giới. Trailer của Asteroid City đã được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Địa điểm quay phim chủ yếu của bộ phim là ở Arizona, Hoa Kỳ, với một số cảnh quay ở Tây Ban Nha. Bộ phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 6 năm 2023 trên toàn thế giới.

Thành phố tiểu hành tinh (Tín dụng: Focus Feature)

Tò mò về địa điểm quay phim Asteroid City? Bộ phim chính kịch hài lãng mạn khoa học viễn tưởng này sắp được phát hành. Vì vậy, những gì chúng ta còn lại? Kiên nhẫn! Do Wes Anderson đạo diễn, trailer đã được phát hành. Nó đã có hàng triệu lượt xem trên toàn thế giới, bây giờ. Mọi người đều tỏ ra tò mò về địa điểm quay phim Asteroid City. Trước khi thảo luận thêm, tất nhiên, chúng ta hãy xem qua dàn diễn viên chính và cốt truyện.

Với tư cách là người dẫn đầu, chúng ta sẽ thấy rằng Asteroid City có một số diễn viên nổi tiếng trong ngành. Giống ai? Chà, nó bao gồm- Jason Schwartzman, Scarlett Johansson, Tom Hanks, Jeffrey Wright, Tilda Swinton, Edward Norton, v.v. Ngoài ra, cốt truyện không phức tạp lắm nhưng rất thú vị. Chúng ta sẽ thảo luận về nó sau.

Ít ai biết rằng, trailer Asteroid City được yêu thích đến mức nó đã được công chiếu lần đầu tiên trên toàn thế giới tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76. Khi? Ngày là ngày 23 tháng 5 năm 2023. Đừng quên, Asteroid City cũng đang cạnh tranh cho Cành cọ vàng. Ồ!

Đến nay, Asteroid City đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Nếu bạn đang thắc mắc về ngày phát hành, thì nó dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 6 trên phạm vi rộng hơn. Tuy nhiên, tại Mỹ, nó sẽ diễn ra sớm hơn vài ngày. Đó là vào ngày 16 tháng 6!

Trở lại với phim trường Asteroid City, người hâm mộ không khỏi tò mò về địa điểm đẹp mang tính biểu tượng này. Chế độ xem khí nén của một số cảnh nhất định đã thu hút được sự chú ý lớn của người hâm mộ, những người hiện đã sẵn sàng nghiên cứu chi tiết về chúng. Nếu bạn đang tìm địa điểm quay phim Thành phố tiểu hành tinh, đây là những gì chúng tôi biết.

Thành phố tiểu hành tinh: Cốt truyện & Trailer

Trước khi biết về các địa điểm quay của Asteroid City, người ta phải biết câu chuyện nói về điều gì. Chà, bộ phim xoay quanh Midge Campbell và chồng, sống gần một thị trấn sa mạc của Mỹ. tốt rồi. Câu chuyện bắt đầu thú vị khi họ và một số người bạn của họ dự định tham dự hội nghị Stargaze Junior. Cái gì tiếp theo? Hãy chắc chắn đến thăm nhà hát gần nhất xung quanh bạn. Đây là đoạn giới thiệu đính kèm!

Đọc: Xem trước: HBO Max Adaptation: The Mortal Kombat Movie

Địa điểm quay phim Thành phố tiểu hành tinh

Khi nói đến địa điểm quay phim Thành phố tiểu hành tinh, địa điểm chính là ở Arizona, Hoa Kỳ. Đó là sa mạc xung quanh Arizona. Bạn không nhận thấy ngọn núi đất sét lớn trong một số cảnh sao? Bạn có thể có thể liên quan đến nó bây giờ. Ban đầu, theo kế hoạch, bộ phim sẽ được quay ở những nơi khác nhau. địa điểm, một nơi nào đó gần sa mạc Sonoran ở Arizona. Nói chính xác hơn, chúng ta sẽ thấy ngôi nhà của gia đình Midge Campbell, nằm ở Arizona.

Đừng quên, Chinchon cũng là một trong những địa điểm quay phim của Asteroid City. Hầu hết ngoại cảnh của phim được quay ở Tây Ban Nha. Trong trường hợp bạn chưa biết, Chinchon là một thành phố nằm ở miền Trung Tây Ban Nha, phía đông nam Madrid. Bạn cũng sẽ nhận thấy sự giống nhau của phong cảnh sa mạc. Ngoài ra, có một nhà ga xe lửa mô phỏng cũng xuất hiện trong Asteroid City. Không phải ai cũng biết để quay một bộ phim ở Tây Ban Nha, đội ngũ nòng cốt cần có cầu nối với chính quyền địa phương. Thậm chí, một số bức ảnh nhất định được chụp tại thành phố Madrid.

Địa điểm quay phim Thành phố tiểu hành tinh
Địa điểm quay phim Asteroid City (Tín dụng: Focus Features)

Chà, bộ phim chính kịch – hài lãng mạn khoa học viễn tưởng sắp ra mắt này được cho là đã bắt đầu bấm máy vào tháng 8 năm 2021. Nó tiếp tục trong vài tháng. Mọi người đều biết rằng đó là một trong những khoảng thời gian tuyệt vời đối với mỗi chúng ta. Chúng tôi có thể giải quyết tương tự cho phần còn lại của thế giới. Đó là vì dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, tất cả mọi người trên phim trường đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn khi quay cho Thành phố tiểu hành tinh.

Lần tới khi bạn đến thăm Tây Ban Nha, hãy nhớ ghé thăm mọi địa điểm mang tính biểu tượng nơi Thành phố Asteroid được quay. Vâng, bây giờ, lưu ngày! Ngày 23 tháng 6 năm 2023!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *