Địa điểm quay phim Big Little Lies: Nơi quay series truyền hình bí ẩn?

Big Little Lies là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của HBO, được đạo diễn bởi Jean-Marc Vallee và Andrea Arnold. Bộ phim tập trung vào cuộc sống của những người phụ nữ thuộc tầng lớp thượng lưu trong một khu phố giàu có ở Monterey. Loạt phim bí ẩn có hai mùa với 14 tập và mỗi tập có thời lượng từ 45-58 phút. Dàn diễn viên bao gồm Reese Witherspoon, Nicole Kidman, Shailene Woodley, Alexander Scott, Zoe Kravitz, James Tupper, Jeffery Nordling, Laura Dern, Kathryn Newton, Ian Armitage và Meryl Streep. Bộ phim nổi tiếng vì khán giả cảm thấy nó rất hài hước và gây nghiện.

Big Little Lies: Địa điểm quay phim [Credits: HBO]

Điều gì sẽ xảy ra khi cuộc sống của những người phụ nữ thuộc tầng lớp thượng lưu bắt đầu sáng tỏ sau khi một bà mẹ đơn thân chuyển đến khu phố? Được đạo diễn bởi Jean-Marc Vallee và Andrea Arnold, loạt phim tập trung vào Madeline và Celeste, hai bà mẹ đến từ một khu phố giàu có đã nhận Jean, một bà mẹ đơn thân mới trong khu phố của họ, dưới sự bảo vệ của họ và cuộc sống của họ thay đổi như thế nào sau khi cô đến.

Loạt phim hài đen được khán giả yêu thích khi phát hành tập đầu tiên. Big Little Lies lần đầu tiên được mang đến cho người xem để phát trực tuyến trên HBO vào ngày 19 tháng 2 năm 2017. Loạt phim bí ẩn có hai mùa với 14 tập và mỗi tập có thời lượng từ 45-58 phút.

Lời nói dối lớn nhỏ
Vẫn Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Little Lies- [Credits: HBO]

Được sản xuất bởi David E. Kelly và Jean-Marc Vallee, loạt phim có sự tham gia của Reese Witherspoon trong vai Madeline Mackenzie, Nicole Kidman trong vai Celeste Wright, Shailene Woodley trong vai Jane Chapman, Alexander Scott trong vai Ed Mackenzie, Zoe Kravitz trong vai Bonnie, James Tupper trong vai Nathan Carlson, Jeffery Nordling đóng vai Gordon Klien, Laura Dern đóng vai Renata Klien, Kathryn Newton đóng vai Abigail Carlson, Ian Armitage đóng vai nhân vật này. Ziggy và Meryl Streep đóng vai Mary Louise trong dàn diễn viên chính.

Dàn diễn viên định kỳ của loạt phim bao gồm Darby Camp trong vai Chloe Adaline, Cameron trong vai Josh, Chloe Coleman trong vai Skye Carlson, Ivy George trong vai Amabella Klien, Larry Sullivan trong vai Oren Berg và Robin Weigert trong vai Dr. Amanda. Bộ truyện đã trở nên nổi tiếng vì khán giả cảm thấy nó rất hài hước và gây nghiện.

Big Little Lies- Tiền đề

Bộ phim bắt đầu tại một trường tiểu học ở Monterey, nơi xảy ra một vụ giết người có kế hoạch tại một buổi gây quỹ của trường. Danh tính của cả kẻ giết người và nạn nhân đều được giữ kín với khán giả. Loạt phim nhìn lại ngày đầu tiên đến trường tiểu học, với sự ra đời của các em học sinh lớp năm và gia đình của các em. Madeline là một phụ nữ giàu có đáng kể đang phải vật lộn để đối phó với cuộc hôn nhân mới của chồng cũ với Bonnie, một huấn luyện viên yoga.

Đọc: ‘Sẵn sàng để yêu’ Phần 7 Tập 9: Ngày phát sóng, Xem trước và Tiết lộ

Đồng thời, Madeline đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ với Abigail, con gái lớn của cô. Celeste là bạn của Madeline và là một luật sư có cặp song sinh. Người xem có thể xem Celeste và Madeline kết bạn với Jane, một bà mẹ đơn thân mới đến hàng xóm. Amabella là con gái của Renata, và cô ấy buộc tội Ziggy đã cố gắng bóp cổ cô ấy ở trường.

Ziggy phủ nhận những lời buộc tội của Amabella, trong khi Celeste sống một cuộc sống hạnh phúc với Perry, chồng của cô. Perry bắt đầu đả kích Celeste sau khi cô ấy phát hiện ra việc bỏ lỡ buổi định hướng của trường sau khi Celeste không đề cập đến nó. Trong khi đó, Jane tiếp tục tìm việc mà không thành công. Madeline và Renata đánh nhau sau khi cô biết Ziggy không được mời đến bữa tiệc của Amabella. Trong khi đó, chồng mới của Madeline bắt đầu đặt câu hỏi về lòng trung thành của anh với cô sau khi Madeline liên tục nói về Bonnie và chồng cũ của cô.

Perry hóa ra lại ngược đãi Celeste, khi anh ta bóp cổ cô sau khi anh bắt đầu tin rằng cô cố tình bỏ anh ra khỏi một buổi họp mặt gia đình. Bữa tiệc của Amabella thành công tốt đẹp và Madeline đưa bọn trẻ đến Disney trên băng. Mặc dù Perry thừa nhận rằng cô ấy sợ mất Celeste, nhưng cô ấy đã tấn công anh ấy.

Phần đầu tiên kết thúc với việc Celeste quyết định rời Perry vào ngày sau khi đêm đố vui kết thúc. Trong khi đó, Ziggy thú nhận với Jane rằng Max, con trai của Celeste phải chịu trách nhiệm về việc bóp cổ Amabella. Jane, miễn cưỡng, tiết lộ với Jane rằng con trai cô là kẻ chuyên bắt nạt Amabella, và Celeste nhận ra con trai cô đang nối gót Perry.

Perry đối mặt với Celeste trong một đêm đố vui sau khi nhìn thấy tin nhắn từ vật chủ mới của Celeste. Cô bị Renata bắt nạt, và trong bữa tiệc, Celeste tiết lộ với Renata rằng con trai cô mới là kẻ bắt nạt thực sự. Madeline, say rượu, bất tỉnh trong buổi biểu diễn của Ed vì cảm giác tội lỗi vì sự lừa dối của mình. Jane đi theo Madeline, và khi họ dừng lại ở đầu cầu thang, cô ấy tiết lộ chuyện tình cảm của mình với Jane.

Đọc: Murray Goldberg đã chết như thế nào? Mọi thứ chúng tôi biết

Lời nói dối lớn nhỏ
Vẫn từ Big Little Lies [Credits: HBO]

Renata cũng đi theo Jane và Madeline để xin lỗi Jane vì đã buộc tội con trai cô là kẻ bắt nạt. Perry tấn công Celeste một cách dã man sau khi cô từ chối làm hòa với anh ta. Trong khi đó, Jane nhận ra Perry là kẻ đã cưỡng hiếp cô. Nhóm phụ nữ cố gắng chống lại Perry nhưng không thành công cho đến khi Bonnie đến và đẩy anh ta ra, do đó kết liễu cuộc đời anh ta. Người phụ nữ thừa nhận cuộc chiến của họ với Perry nhưng khẳng định cái chết của anh ta là một tai nạn.

Phần thứ hai bắt đầu với cảnh những người phụ nữ cố gắng tiếp tục cuộc sống của họ, ngoại trừ Bonnie, người định đầu thú vì tội ác của mình. Năm người phụ nữ đoàn tụ vào ngày đầu tiên con họ vào lớp hai. Phần thứ hai kết thúc với cảnh Celeste thẩm vấn Mary trước tòa về cái chết của anh trai Perry. Celeste cũng cho tòa án xem đoạn video Perry hành hung cô, do con trai cô ghi lại.

Mary rời Monterey sau khi Celeste giành được toàn quyền nuôi con. Renata rời Gordon sau khi tài sản của cô bị ngân hàng lấy đi. Bốn người phụ nữ đi cùng Bonnie đến đồn cảnh sát sau khi cô nhắn tin cho họ về việc đến đồn cảnh sát để thú nhận tội ác của mình.

Địa điểm quay phim Big Little Lies

1.California

California là một tiểu bang nằm dọc theo bờ biển Thái Bình Dương của Hoa Kỳ và được đoàn làm phim Big Little Lies sử dụng làm địa điểm chính để quay bộ phim. Đường Broad Beach ở Malibu, California, được đoàn làm phim sử dụng để quay phim Cape Cod Beachfront. 603 Crater Camp Drive ở Calabasas được đoàn làm phim sử dụng để quay ngôi nhà của Bonnie và những cảnh bên trong.

30760 Đường Broad Beach ở California được đoàn làm phim sử dụng để quay ngôi nhà của Madeline. Các cảnh có Madeline và chồng mới của cô ấy cũng được quay tại địa điểm này. 161 Đại lộ North Chester ở California được đoàn làm phim sử dụng để quay ngôi nhà của Jane, và 40 Yankee Point ở California được đoàn làm phim sử dụng để quay ngôi nhà của Celeste.

Đọc: The Last Of Us Tập 7: Joel Sẽ Chết? Hiển thị ngày, xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Lừa đảo dối trá lớn
Big Lie Deception: Địa điểm quay phim [Credits: HBO]

Trường tiểu học Kenter Canyon ở California được đoàn làm phim sử dụng để quay những cảnh có trường tiểu học Otter Bay, và cảnh Amballea bị Max bóp cổ cũng được quay tại đây. 27326 Winding Way ở California được đoàn làm phim sử dụng để quay những cảnh có nhà của Renata, bao gồm cả những cảnh có bữa tiệc của Amabella. Trường trung học Ulysses S. Grant ở California được đoàn làm phim sử dụng để quay những cảnh có trường trung học Monetary Bay. Surf Way ở Monterey được đoàn làm phim sử dụng để quay căn hộ mới của Celeste và nhà hát cộng đồng của Madeline được quay tại 4800 Đại lộ Hollywood ở California.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *