Địa điểm quay phim bộ phim hài Military Wives: Nơi phim được quay?

Bộ phim hài kịch Những Người Vợ Quân Đội đã chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 3 năm 2020. Được đạo diễn bởi Peter Cattaneo và sản xuất bởi Ben Pugh và Rory Aitken, bộ phim lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật về một nhóm phụ nữ lạc loài cùng nhau thành lập một dàn hợp xướng khi đối mặt với sự vắng mặt của bạn đời đang phục vụ ở Afghanistan. Với sự tham gia của các diễn viên Kristin Scott, Sharon Horgan và Greg Wise, bộ phim đã nhận được sự yêu thích từ khán giả vì đã đánh đúng tất cả các nốt nhạc. Những người vợ quân đội tập trung vào những người phụ nữ có bạn đời đang đi phục vụ ở Afghanistan cùng nhau thành lập một dàn hợp xướng để giết thời gian khi chồng của họ đang phục vụ đất nước.

Địa điểm quay phim Những người vợ quân đội [Credits: Tempo Productions]

Ý nghĩ người bạn đời của mình ra đi phục vụ đất nước mà không có gì đảm bảo sẽ quay trở lại chắc hẳn khiến những người vợ của các quân nhân đau lòng. Do Peter Cattaneo đạo diễn, bộ phim hài kịch mang tên Những người vợ trong quân đội được phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2020 với thời lượng 112 phút.

Được sản xuất bởi Ben Pugh và Rory Aitken, bộ phim tập trung vào một nhóm các bà vợ quân nhân tập hợp lại với nhau để thành lập một dàn đồng ca khi họ đối phó với sự vắng mặt của một nửa tốt hơn khi đối tác của họ được triển khai ở Afghanistan.

Bộ phim lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật về một nhóm phụ nữ lạc loài cùng nhau thành lập một dàn hợp xướng. Do Rachel Tunnard và Rosanne Flynn viết kịch bản, phim có sự tham gia của Kristin Scott vai Kate, Sharon Horgan vai Lisa, Jason Flemyng vai Crooks, Greg Wise vai Richard, Emma Lowndes vai Annie, Gaby French vai Jess.

vợ quân đội
Cảnh cuối cùng của vợ quân nhân [Credits: Tempo Productions]

Lara Rossi đóng vai Ruby, Amy James-Kelly đóng vai Sarah, India Ria Amarteifio đóng vai Frankie, Laura Checkley đóng vai Maz, Sophie Dix đóng vai Beatrice, Beverley Longhurst đóng vai Hilary, Jack James Ryan đóng vai Binh nhì Shaw và Robbie Gee đóng vai Red trong dàn diễn viên chính. Ingenious Media đang sản xuất bộ phim với Tempo Productions.

Bộ phim đang nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ công chúng vì đã đánh đúng tất cả các nốt nhạc. Phim tuy có ít yếu tố bất ngờ nhưng không thất bại trong việc chiếm được cảm tình của khán giả. Người xem cảm thấy Army Wives giống ở chỗ mỗi cá nhân đều có những kỷ niệm về những bài hát yêu thích.

cơ sở vợ quân đội

Bộ phim tập trung vào những người phụ nữ có bạn đời đang đi phục vụ ở Afghanistan cùng nhau thành lập một dàn hợp xướng nhanh chóng đưa họ trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Nhóm phụ nữ rất khác biệt với nhau và thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau đến với nhau để giết thời gian trong khi chồng của họ đang phục vụ đất nước ở Afghanistan.

Đọc: Nọc độc có đến với HBO Max không? Tất cả về cập nhật

Phim bắt đầu với cảnh Kare vào căn cứ quân sự và đến cửa hàng tạp hóa của Lisa. Kate chúc mừng Sharon về việc chồng cô được thăng chức đồng thời nói với cô rằng việc lập kế hoạch là chìa khóa. Những người vợ quân nhân kết hôn với đàn ông cấp cao hơn cần tìm những thứ để gắn kết hơn những người vợ quân nhân khác. Kate là vợ của một đại tá, người giữ chức vụ cao trong số các bà vợ và chịu trách nhiệm tổ chức các hoạt động cho các bà vợ khi chồng họ đi phục vụ ở Afghanistan.

Lisa đã cùng với Kate tổ chức các hoạt động cho người vợ sau khi chồng cô được thăng chức. Khi bộ phim tiếp tục, Kate và chồng thảo luận về kế hoạch của cô ấy và cách cô ấy sẽ đối phó với Sharon, vì cô ấy có một tính cách rất khác. Ngày hôm sau, bạn đời của những người vợ trong quân đội này đã được triển khai để phục vụ cho họ. Lisa không hài lòng với vị trí của chồng mình, và cả hai tranh cãi khi chồng của Sharon cố gắng trấn an cô ấy.

Sharon rất buồn vì phải sống như một bà mẹ đơn thân mỗi khi chồng cô đi lính. Trong khi đó, Kate nói lời tạm biệt với chồng khi anh ấy chuẩn bị lên đường triển khai. Sau khi chồng lên đường nhập ngũ, Lisa và Kate đã gặp nhau khi cùng gặp gỡ các quan chức cấp cao trong quân đội để thảo luận về các hoạt động xã hội dành cho các bà vợ. Kate gián tiếp chế giễu Lisa vì ý tưởng giải trí của cô ấy liên quan đến một bữa tiệc linh đình.

Ngày hôm sau, trong một bữa tiệc potluck do Lisa tổ chức, Kate và Lisa tỏ ra hiếu chiến với nhau vì Kate muốn hệ thống vui vẻ trong khi Lisa chỉ muốn các bà vợ vui vẻ. Họ hỏi ý kiến ​​của những người vợ khác, và họ cùng nhau nghĩ ra một số ý tưởng về câu lạc bộ, trong đó có ý tưởng về dàn hợp xướng. Cuối cùng, những người vợ quyết định tham gia câu lạc bộ đan lát, nhưng điều đó chẳng ích gì vì họ vẫn đang nghĩ về người chồng của mình. Kate không tham gia câu lạc bộ đan lát vì cô ấy dành cả buổi tối để xem tivi và uống rượu. Kate đến thăm nhà Lisa vào ngày hôm sau, nơi con gái của Lisa nói với Kate về việc câu lạc bộ đan lát tan rã.

Đọc: Exodus: Gods And Kings được quay ở đâu? Địa điểm quay phim phiêu lưu/chính kịch

vợ quân nhân
Vẫn Của Những Người Vợ Bộ Đội [Credits: Tempo Productions]

Kate nói với Lisa rằng đại tá đã thất vọng và điều tốt nhất nên làm là tiếp tục bận rộn. Lisa trở nên bối rối, đồng thời, khán giả có thể nhìn thấy đằng sau cuộc sống bận rộn của một người vợ quân nhân khác. Kate đến thăm nhà Jess vì cô ấy lo lắng về vị trí của chồng mình. Sau khi Kate trấn an Jess rằng chồng của họ vẫn ổn và tốt hơn hết là bản thân nên bận rộn, Kate biết rằng Jess đang mang thai. Phụ nữ bắt đầu hợp xướng với nhau để giữ cho mình bận rộn. Kate và Lisa đã trả lời phỏng vấn một đài phát thanh về chương trình sắp tới của họ và việc thành lập dàn hợp xướng của họ.

Ngày hôm sau, Kate xác định quãng giọng của những người vợ trong quân đội, và Kate gợi ý rằng cả nhóm nên hát cùng nhau, và khi một trong số họ không thể hát, họ nên ngồi xuống. Khi bộ phim tiếp tục, Lisa và Kate có một số bất đồng về cách thức hoạt động của dàn hợp xướng và học các bài hát của họ. Lisa dường như tuyệt vọng muốn có một số quyền lực đối với cách quản lý các bà vợ của Kate trong phần lớn thời lượng của bộ phim, đến mức cô ấy trở nên khó chịu.

Nhìn chung xuyên suốt bộ phim, Kate có tính cách điềm tĩnh và logic, trong khi Lisa lại vô lý và muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của mình, kể cả con gái. Bộ phim kết thúc với cảnh những người phụ nữ biểu diễn tại Royal Albert Hall khi Kate và Lisa gác lại những khác biệt của họ để tận hưởng một buổi tối cùng nhau. Các đối tác tương ứng của họ cũng đã trở về sau khi triển khai ở Afghanistan. Những người vợ tiếp tục luyện tập và tận hưởng thời gian của họ trong dàn đồng ca.

Địa điểm quay phim Những người vợ quân đội

Army Wives chủ yếu được quay tại quê hương của người vợ quân đội ban đầu. Địa điểm quay phim chính của Những người vợ trong quân đội là North Yorkshire.

1. Yorkshire

Yorkshire, một quận lịch sử nằm ở miền Bắc nước Anh, là quận có diện tích lớn nhất ở Vương quốc Anh và được đoàn làm phim Army Wives sử dụng để quay các phần của bộ phim. Yorkshire và các khu vực xung quanh được đoàn làm phim Army Wives sử dụng làm địa điểm quay phim chính. Royal Albert Hall, nằm ở Kensington, London, được đoàn làm phim sử dụng để quay những cảnh cuối cùng của Những người vợ trong quân đội. Cảnh dàn hợp xướng các bà vợ quân đội hát cùng nhau tại Lễ hội Tưởng niệm được quay tại địa điểm này.

Đọc: Địa điểm quay phim Jurassic World Dominion

vợ quân nhân
Địa điểm quay phim Những người vợ quân đội [Credits: Tempo Productions]

Các địa điểm khác được đoàn làm phim sử dụng để quay phim Những người vợ trong quân đội bao gồm Catterick Garrison, Rudding Park Estate và Almscliff Cragg, nằm gần Harrogate. Địa điểm quay của Army Wives được đoàn phim lựa chọn vì cơ sở hạ tầng phù hợp với phim trường và khung cảnh đẹp. Vẻ đẹp của phong cảnh Yorkshire làm say lòng người xem, và một lý do khác để chọn Yorkshire là vì đây là quê hương của những người vợ quân đội nguyên thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *