“Địa điểm quay phim bộ phim The Estate: Nơi quay phim là đâu?”

The Estate là một bộ phim hài hước của Sky Original Film với sự tham gia của Toni Collette, David Duchovny và Kathleen Turner. Bộ phim kể về một gia đình rối loạn chức năng và cuộc chiến tranh thừa kế khối tài sản của ông. Địa điểm quay phim bất động sản của bộ phim là Biệt thự Buckner, New Orleans, Louisiana, một ngôi nhà được xây dựng năm 1856 và thường được sử dụng trong các bộ phim kinh dị Mỹ. Mặc dù bộ phim không nhận được sự đánh giá cao từ các nhà phê bình, khán giả vẫn đánh giá cao về cách viết và dàn diễn viên của bộ phim. Điểm nhấn của bộ phim là sự hài hước và những khoảnh khắc thú vị của dàn diễn viên.

The Estate (Tín dụng: Sky Cinema)

Hãy tìm hiểu về Địa điểm quay phim bất động sản. The Estate là một bộ phim thuộc thể loại hài hước được phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2022 và Hoa Kỳ. Quá trình quay của bộ phim này bắt đầu vào tháng 2 năm 2022 và kết thúc vào tháng 3 năm 2022. Trong bài viết này, chúng ta sẽ biết bộ phim này đang được quay ở đâu và địa điểm quay của bộ phim là gì.

Bộ phim được sản xuất bởi Sky Original Film, xoay quanh một gia đình rối loạn chức năng. Dean Craig là đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim hài đen tối này, và nếu bạn đã xem bộ phim Staircase, thì bạn sẽ thích xem Toni Collette và Rosemarie DeWitt quay lại với nhau trong một bộ phim trên màn ảnh.

Họ đóng vai hai chị em. Toni Collette và David Duchovny, đóng cặp với nhau trong Connie và Carla, cũng tái hợp trong phim. Hai chị em Macey và Savanna là trung tâm của bộ phim The Estate. Để thừa kế khối tài sản rộng lớn của ông và cứu lấy quán cà phê đang phá sản của họ, họ đã lên kế hoạch thu phục người dì mắc bệnh nan y, khó tính và cũng sắp chết vì bệnh ung thư.

Họ muốn quan tâm đến những gì Hilda muốn, và vì lý do đó, họ cố gắng cải thiện mối quan hệ vốn không mấy tốt đẹp trong quá khứ. Nhưng khi họ đến nhà dì, họ phát hiện ra rằng những người khác trong gia đình cũng có ý nghĩ tương tự, nhưng họ rất tham lam, và họ đến đây để lấy nhà của dì.

Để lôi kéo Hilda giao tài sản thừa kế của mình cho họ, anh em họ Beatrice và Richard đã đến với một kế hoạch tương tự. Thời gian trôi qua, các gia đình đầy màu sắc cạnh tranh để xem ai có thể lấy lòng cha mẹ và tạo ra ảnh hưởng lớn nhất.

Một số đánh giá ban đầu của các nhà phê bình cho rằng phim hài hước và có nhiều cảnh hài hước, nhưng họ cũng cho rằng phim đã cố gắng làm các cảnh hài hước nhưng không hài hước như mong đợi.

Nhưng khán giả lại có những đánh giá khác nhau, họ cho rằng bộ phim không phải là một thất bại hoàn toàn mà họ cho rằng cách viết của bộ phim và đặc biệt là lời thoại mà lời thoại đôi khi bị chê là ngớ ngẩn và dàn dựng dở. Họ kết luận bằng cách nói rằng quá trình sản xuất ổn và bộ phim cũng có một số khoảnh khắc vui vẻ và thú vị.

Dàn diễn viên của phim bao gồm Kathleen Turner trong vai Dì Hilda, Toni Collette trong vai Macey, David Duchovny trong vai Richard, Anna Faris trong vai Savanna, Danny Vinson trong vai Bill, Rosemarie DeWitt trong vai Beatrice, Ron Livingston trong vai James, Keyla Monterroso Mejia trong vai Ellen, Gichi Gamba trong vai Geoff , Patricia French vai Diane, Kim Baptiste vai Bác sĩ, Billy Slaughter vai Luật sư, Eric Esteban vai Linh mục, Ronald Chavis vai Y tá, và Juan Gaspard vai Hàng xóm.

Địa điểm quay phim bất động sản

Biệt thự Buckner, New Orleans, Louisiana

Đọc: ‘Thế giới bên kia’ được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm quay phim

Địa chỉ nhà riêng là 1410 Jackson Ave, New Orleans, LA 70130, USA. Năm 1856 Buckner Mansion được xây dựng để làm nơi ở của Harry Sullivan Buckner, một Kingpin bông và anh ta muốn làm một ngôi nhà phải mạnh hơn đối tác của mình. Ngôi biệt thự nằm ở New Orleans.

Loạt phim truyền hình kinh dị Mỹ Beyond the Center sử dụng ngôi nhà Buckner làm Học viện của cô Robichaux. Ngôi biệt thự này, được nhìn thấy khi Macy và Savannah đến khu đất của dì Hilda, được sử dụng cho nhiều cảnh trong bộ phim The Estate. Người ta sẽ thấy cô ấy đến thăm nhà dì của mình lần đầu tiên trong cảnh này khi Macey và Savannah, chị gái của cô ấy, bước vào dinh thự.

Still From The Estate (Tín dụng: Sky Cinema)
Still From The Estate (Tín dụng: Sky Cinema)

Khung cảnh ban đêm của biệt thự này được nhìn thấy trong hình. Sau khi mọi người ăn tối, bạn sẽ xem nó trong một bộ phim. Trên Vịnh Mexico, Louisiana là một tiểu bang ở phía đông nam Hoa Kỳ. Nền văn hóa Creole và Cajun của khu vực phản ánh quá khứ của nó.

Louisiana có thành phố New Orleans. Mặc dù là một trong những thành phố lớn nhất ở Louisiana, New Orleans được phân biệt bởi vị trí của nó trên sông Mississippi, gần Vịnh Mexico. Được biết đến với sân khấu nhạc sống nhộn nhịp, giải trí ban đêm 24 giờ và nhiều món ăn cay.

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Game Of Thrones: Sê-ri HBO được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *