Địa điểm quay phim bộ phim “The Last Stand”: Nơi phim được quay?

The Last Stand là một bộ phim hành động giật gân của Mỹ với sự tham gia của tên tuổi nổi tiếng trong thể loại phim kinh dị hành động, Arnold Schwarzenegger. Bộ phim kể về cuộc truy đuổi của cảnh sát và thủ phạm, Gabriel Cortez, một trùm ma túy đang bị FBI giam giữ, nhưng đã trốn thoát và đang cố gắng vượt qua biên giới vào Mexico. Những cảnh quay nổi bật trong phim đã được thực hiện tại các địa điểm nổi tiếng như Albuquerque, Mexico và Las Vegas. Với những pha hành động đầy kịch tính và sự tham gia của các diễn viên tài năng, The Last Stand là một bộ phim không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích thể loại hành động.

Vị trí cuối cùng (Tín dụng: Netflix)

Arnold Schwarzenegger, một tên tuổi nổi tiếng trong thể loại phim kinh dị hành động, hoạt động rất tích cực trong thập niên 90 nhưng đã tạm nghỉ. Và năm 2013, anh trở lại như một người hùng với bộ phim hành động The Last Stand. Là một bộ phim hành động giật gân của Mỹ xoay quanh cảnh sát và cuộc truy đuổi thủ phạm. Gabriel Cortez (Eduaro Noriega), một trùm ma túy, đang bị FBI giam giữ, nhưng anh ta đã trốn thoát nhờ sự giúp đỡ của một đặc vụ phản bội.

Anh ta và người của mình đã cố gắng vượt qua biên giới và cố gắng hết sức để vào Mexico. Khi họ đi trên đường từ Sommerton, Arizona, Owen và các cấp phó của anh ta nhận được manh mối, và tất cả họ tham gia vào một cuộc chiến và rượt đuổi. Chà, bộ phim không đủ nổi tiếng, nhưng địa điểm được chiếu trong đó rất đáng để ghé thăm. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc The Last Stand được quay ở đâu, hãy đọc tiếp.

Tóm tắt cốt truyện Last Stand

Cốt truyện của The Last Stand xoay quanh Cảnh sát trưởng và thủ phạm của anh ta. Về cơ bản, nó là một phim kinh dị tội phạm với những pha hành động bất tận. Nó bắt đầu với Cảnh sát trưởng Ray Owens, một LAPD đương nhiệm, từ chức để theo đuổi một nhiệm vụ khó khăn. Anh ta đóng quân ở thị trấn biên giới buồn ngủ Sommerton Junction, một thị trấn nhỏ ở Arizona. Trong cùng một thành phố, một số tội phạm đã được đăng ký. Các quan chức cấp cao luôn cố gắng bắt thủ phạm. Thị trưởng kiêm nhà sưu tập súng cổ điển Lewis đang gặp khó khăn trong việc duy trì Luật pháp & Trật tự.

Gabriel Cortez, một tay đua xe và buôn bán ma túy quốc tế, đã trốn thoát khỏi sự giam giữ của FBI. Anh ta cũng bắt một sĩ quan làm con tin để anh ta không bị sĩ quan đó làm hại. Anh ấy lấy một chiếc Chevrolet Corvette C6 ZR1 đã được sửa đổi, và với sự trợ giúp của tốc độ lái xe, anh ấy đã đi đến Mexico. Anh ta là một trong những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất; do đó, điều quan trọng là cảnh sát phải bắt anh ta.

Đọc: Yes Day Review: Ước mơ của mọi đứa trẻ

Trên đường đến Mexico, Đặc vụ John Bannister lập rào chắn để anh ta có thể ngăn chặn những kẻ buôn bán ma túy, nhưng người của Cortez đã sẵn sàng xử lý tình huống. Bằng cách nào đó, họ đã dỡ bỏ chướng ngại vật và dọn đường cho chủ nhân của mình. Đặc vụ Bannister bị sốc khi thấy thủ phạm trốn thoát khỏi sự giam giữ của FBI. Anh ấy chuẩn bị cho đội của mình cho nhiệm vụ, nhưng trước khi đến Arizona, anh ấy ra lệnh cho đội của mình kiểm tra xem có ai đó đang giúp đỡ Cortez từ bên trong hay không. Owen, người đã từ chức khỏi LAPD, và các cấp phó của anh ta tìm thấy một người giao sữa bị sát hại.

Địa điểm quay phim The Last Stand
Đội hình diễn viên cuối cùng (Tín dụng: Máy va chạm)

Họ điều tra thêm và tìm ra manh mối về những người theo dõi Cortez, Thoman Burrell, v.v. Owen và các cấp phó của anh ta biết rằng người của Cortez đang lên kế hoạch xây dựng một cây cầu tấn công di động bắc qua thung lũng. Tất cả họ tham gia vào một cuộc đấu súng, và Bailey bị bắn. Cuộc đấu súng trở nên căng thẳng đến mức Owen phải ra lệnh cho các sĩ quan của mình cầm cự. Khi bộ phim tiếp tục, nó ngày càng dữ dội hơn. Nó mang đến một bầu không khí hoài cổ cổ điển, nơi có một nhóm tội phạm khó nhằn, và mặt khác, có một nhóm các quan chức cấp cao.

Ở cuối phim, một nhóm các sĩ quan hàng đầu đã chứng tỏ bản thân bằng cách đánh bại Cortez trong trò chơi của chính anh ta. Viên cảnh sát phát hiện ra rằng Đặc vụ Richard (một trong những sĩ quan) đã giúp Cortez trốn thoát. Vì vậy, Đặc vụ Bannister đã bắt được Cortez và Đặc vụ Richards, người không chỉ giúp Cortez trốn thoát mà còn nhận một khoản hối lộ khổng lồ và dĩ nhiên là lừa dối vị trí của anh ta! Vì tất cả các cuộc chiến và hành động ác liệt, Phó Figuerola và Dinkum đã bị thương nặng, vì vậy họ đã được đưa đến bệnh viện. Owen tôn trọng những người thể hiện trí tuệ phi thường của họ. Câu chuyện có một kết thúc có hậu, và nếu bạn muốn xem bộ phim, bạn có thể mua hoặc thuê nó.

Địa điểm quay phim The Last Stand

Bộ phim bao gồm một số địa điểm nổi tiếng nơi xảy ra vụ án và sau đó là cuộc rượt đuổi. Có một số đề cập đến Arizona và Mexico, vì vậy bạn phải tự hỏi họ đã quay phim ở đâu ở những thành phố này. Dưới đây là danh sách một số địa điểm nổi tiếng mà phần lớn các cảnh quay đã diễn ra.

Đọc: Làm Thế Nào Để Xem Đây Là 40? Hướng dẫn phát trực tuyến phim Romcom

Albuquerque, New Mexico

Phim có một số cảnh ở Mexico và Las Vegas. Ban đầu, đoàn làm phim dự định quay tất cả các cảnh tại các địa điểm tương ứng. Ví dụ, nếu có cảnh đánh nhau ở Las Vegas (trong phim), thì họ sẽ chỉ quay cảnh đó ở Las Vegas. Nhưng họ đã phải bỏ kế hoạch vì một số lý do chính. Những lý do này bao gồm hậu cần; họ đã phải đi rất nhiều nơi.

Địa điểm quay phim The Last Stand
Albuquerque, Mexico (Tín dụng: Twitter)

Vì vậy, họ đã quay một số cảnh, bao gồm cả cảnh rượt đuổi trong đêm, ở chính Mexico. Ngoài ra, họ không muốn làm phiền thành phố quá nhiều, vì vậy họ đã quay cảnh đêm ở Las Vegas trong khoảng thời gian từ 6 giờ chiều đến 6 giờ sáng. Albuquerque là một thành phố ở New Mexico, là một trong những thành phố đông dân nhất. Nó có một số di tích lịch sử và bảo tàng. Đáng để ghé thăm nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Mexico.

Belén, New Mexico

Belen là một nơi khá tốt cho đội The Last Stand. Nó được liệt kê là một địa điểm nổi bật nơi họ quay một số cảnh rất quan trọng. Họ đã sử dụng một ngôi nhà bỏ hoang để tạo ra một quán ăn trong thị trấn nhỏ. Chà, nếu bạn đã xem bộ phim, nó cho thấy người bán sữa của Owen không xuất hiện vào giờ ăn tối, vì vậy ngày hôm sau, Owen cử phó của mình đi tìm anh ta.

địa điểm chụp cuối cùng
Khách sạn Belen ở Belen, Mexico (Ảnh: Instagram)

Họ phát hiện ra rằng người bán sữa đã chết, và sau khi điều tra, họ có được manh mối quan trọng về Cortez. Thậm chí, trận chiến cuối cùng giữa lực lượng cảnh sát và Cortez được quay ở nơi bỏ hoang Belen, Mexico. Chà, thành phố này không hề bị bỏ hoang mà là thành phố đông dân thứ hai ở Mexico. Nhóm đã may mắn tìm thấy những địa điểm bỏ hoang và những ngôi nhà bỏ hoang mang đến cho nó một bầu không khí tân tây.

Trang trại Bosque, New Mexico

Trang trại Bosque nằm ngay bên ngoài Albuquerque và là một ngôi làng nông thôn. Nó nổi tiếng với ngành chăn nuôi bò sữa và nông nghiệp, đồng thời là một ngôi làng khá nổi tiếng ở miền Trung Mexico. Bây giờ trong phim, cuộc rượt đuổi và trận chiến cuối cùng thật ly kỳ và đáng kinh ngạc. Nó diễn ra trong trang trại; bạn phải đã nhìn thấy nó. Vì vậy, đoàn phim đã chọn Bosque Farms cho cảnh quay cuối cùng của phim. Họ thấy rằng cảnh quan sẽ mang lại kết quả phong phú. Trang trại Bosque cũng được sử dụng làm bối cảnh cho Somerton ở phần cuối chỉ vì vẻ đẹp của phong cảnh.

Đọc: Hallmark Countdown to Valentines 2023 Episode 2: Ngày phát sóng, bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Địa điểm quay phim The Last Stand
Trang trại Bosque, New Mexico (Tín dụng: Twitter)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *