“Địa điểm quay phim bộ phim Ultimatum: Tất cả về các địa điểm”

The Ultimatum Show là một chương trình truyền hình đầy hấp dẫn của Netflix, và trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về địa điểm quay của chương trình này. The Ultimatum Show được quay tại Austin, Texas, nơi có khách sạn Austin Marriott nằm ở trung tâm thành phố. Khách sạn này có hơn 600 phòng khách mang tính biểu tượng, đồng thời bao gồm 25 dãy phòng tuyệt đẹp, có tầm nhìn tuyệt đẹp, hồ bơi trên sân thượng và quầy bar ở sảnh hai tầng với nhà hàng đặc trưng. Ngoài ra, chương trình còn quay tại khách sạn The Aloft và nhiều quán rượu và nhà hàng khác trong khu phố. Các điểm tham quan gần đó bao gồm Hồ Lady Bird, Công viên Đô thị Zilker và Đại học Texas ở Austin. Với những địa điểm đẹp và hoành tráng này, The Ultimatum Show là một chương trình không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích truyền hình thực tế.

The Ultimatum Show được quay ở đâu? (Tín dụng: Netflix)

Hãy cùng tìm hiểu The Ultimatum Show được quay ở đâu? Tối hậu thư: Kết hôn hoặc Tiến lên là một cặp đôi mới có 6 đối tác và họ kết đôi khi một trong các đối tác muốn kết hôn với người khác, nhưng người kia không muốn kết hôn với họ.

Chương trình tập trung vào việc hoán đổi các cặp đôi trong 3 tuần để cảm nhận cảm giác sống thiếu nhau trong 3 tuần là như thế nào. Sau khi họ trao đổi mọi thứ với nhau, rồi họ ở bên nhau ba tuần, sau đó họ phải quyết định xem họ có muốn ở bên nhau hay không.

Chương trình đã được quay ở một số địa điểm đẹp và người hâm mộ muốn biết những địa điểm này, vì vậy trong bài viết này, bạn sẽ biết về những địa điểm đó và một số cảnh ngắn quan trọng ở những địa điểm đó là gì; vì vậy hãy tiếp tục đọc bài viết để biết vị trí.

The Ultimatum Show được quay ở đâu?

Austin, Texas, là địa điểm chính nơi The Ultimatum được quay. Khách sạn được chọn làm địa điểm chính cho buổi biểu diễn là khách sạn Austin Marriott ở trung tâm thành phố nằm trên đường E Cesar Chavez, gần Trung tâm Hội nghị Austin, cũng vì thế mà hầu hết mọi người đều biết đến nơi này.

Vẫn Từ Buổi Tối Hậu Thư.  (Tín dụng: Netflix)
Vẫn Từ Buổi Tối Hậu Thư. (Tín dụng: Netflix)

Vị trí đã được xác nhận bởi nhà sản xuất. Và họ nghĩ rằng nếu chiếc giày đã bị bắn ở khách sạn Marriott, thì đó là lý do tại sao nó rất tốt. Các nhà sản xuất cũng mô tả khách sạn nói rằng nó nằm ở trung tâm của Austin và có hơn 600 phòng khách mang tính biểu tượng, đồng thời bao gồm 25 dãy phòng tuyệt đẹp, có tầm nhìn tuyệt đẹp, hồ bơi trên sân thượng và quầy bar ở sảnh hai tầng với nhà hàng đặc trưng.

Quầy bar kiểu nhiệt đới trên tầng mái và quán Corinne phục vụ cocktail tiki cũng có tại đây. Khách sạn có nhiều loại nhà hàng và cơ sở vật chất khác nhau, có thể dễ dàng nhận ra vì chúng được sử dụng nhiều nhất trong phần trình bày này. Lý do thứ hai khiến chúng dễ dàng được nhận ra là do cách trang trí độc đáo và hiện đại của chúng.

Nhưng đây cũng không phải là địa điểm duy nhất diễn ra buổi biểu diễn. Nếu bạn xem phần kết hôn thử của chương trình, bạn có thể thấy rằng cặp đôi hiện đã chuyển đến khách sạn The Aloft, nằm trên Phố số 7 phía Đông. Phóng viên của họ thực hiện một khám phá theo phong cách Sherlock Holmes khi họ nhận thấy một tấm biển bên cạnh thang máy ghi địa chỉ.

Chuỗi khách sạn Marriott, cũng điều hành các cơ sở kinh doanh này, giải thích như sau. Khách sạn của chúng tôi giúp bạn chỉ cách khu ăn uống, mua sắm và giải trí lớn nhất khu phố vài bước chân vì nó nằm trong Khu Giải trí Đường số 6 nổi tiếng. Các điểm tham quan gần đó bao gồm Hồ Lady Bird, Công viên Đô thị Zilker và Đại học Texas ở Austin.

Các phòng nghỉ hiện đại có thiết kế thông minh và tiện nghi hiện đại, bao gồm Wi-Fi miễn phí, TV Thông minh, khu vực làm việc tiện dụng và đồ vệ sinh cá nhân The W’s Bliss® Spa. Đây không phải là nơi duy nhất chương trình đã quay. Tối hậu thư được biểu diễn tại một số quán rượu và nhà hàng trong khu phố.

Nơi này có The Lobbyist, một quán bar và sảnh khách nằm trong Austin Marriott Downtown. Quán bar trên sân thượng của khách sạn Zanzibar là một điểm dừng chân thường xuyên khác, xuất hiện ngay trong tập đầu tiên khi cặp đôi phát hiện ra hướng dẫn của chương trình. Đôi khi các cặp vợ chồng mạo hiểm bên ngoài khách sạn và ghé thăm một số quán bar khác thường nhất của Austin.

Tạp chí Good Housekeep có thể xác định được hầu hết những nơi ghi lại những khoảnh khắc này. Họ có thể xác định rằng Rae và Jake đã trao nhau nụ hôn tại The Oasis trên Hồ Travis, một quán bar tuyệt đẹp được người chủ mô tả.

Vẫn Từ Buổi Tối Hậu Thư.  (Tín dụng: Netflix)
Vẫn Từ Buổi Tối Hậu Thư. (Tín dụng: Netflix)

Hầu hết các ngày trong năm, hàng trăm du khách từ khắp nơi trên thế giới đến để thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp và có thể là một trong những cảnh hoàng hôn ngoạn mục nhất mà họ từng thấy, đó là lý do tại sao chúng tôi được gọi là Thủ đô Hoàng hôn của Texas.

Cặp đôi cũng có thể được nhìn thấy đang giao lưu tại Moontower Saloon. Người dân địa phương biết quán rượu này vì vẻ ngoài khác thường của nó. Chủ sở hữu của Moontower Saloon đã đưa ra lời giải thích sau đây. Ở Way South Awesome, chúng tôi bắt đầu tạo “quán bar nhỏ xinh trong khu phố” vào năm 2011.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *