Địa điểm quay phim cho bộ phim Người cá nhỏ 2023: Nơi phim được quay?

Bạn muốn biết thêm về bộ phim Nàng tiên cá 2023 của Walt Disney? Bộ phim này đang được đạo diễn bởi Rob Marshall và làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1989 của Disney. Nó đã đạt được doanh thu lớn trên toàn cầu tại phòng vé và được phát hành vào tháng 5 năm 2023. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của nàng tiên cá Ariel, với sự tham gia của dàn diễn viên tuyệt vời như Halle Bailey, Jonah Hauer-King, Daveed Diggs, Jacob Tremblay, Melissa McCarthy, v.v. Với những địa điểm quay phim ấn tượng, bao gồm Pinewood Studios ở Anh, Đảo Sardinia của Ý, Santa Teresa di Gallura và Castelsardo, bộ phim này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy đến xem nó ngay!

Nàng tiên cá (Tín dụng: Walt Disney)

Bạn muốn biết Nàng tiên cá 2023 đang quay phim ở đâu? Được đạo diễn bởi Rob Marshall, bộ phim làm lại từ năm 1989 của Disney đã thu về hơn 224 triệu đô la trên toàn cầu tại phòng vé. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, nó đã được phát hành vào tháng trước, vào tháng 5 năm 2023. Bạn đã xem chưa? Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Nàng tiên cá cuối cùng đã chiếm vị trí thứ chín, về bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2023, cho đến nay.

Nếu bạn đã xem đoạn giới thiệu của Nàng tiên cá 2023 chứ không phải chính bộ phim, bạn hẳn đã rất bị hấp dẫn bởi khung cảnh khí nén. Phải? Điều đó cuối cùng cũng dẫn đến một cuộc thảo luận về các địa điểm quay phim Nàng tiên cá năm 2023. Trước khi tìm hiểu sâu hơn, chúng ta hãy thảo luận ngắn gọn về dàn diễn viên quan trọng và cốt truyện.

Với vai chính, chúng tôi nhận thấy Nàng tiên cá 2023 có một số diễn viên tuyệt vời trong ngành. Họ là Halle Bailey, Jonah Hauer-King, Daveed Diggs, Jacob Tremblay, Melissa McCarthy, v.v. Mỗi tiết mục của họ đều được khán giả đánh giá cao. Tuy nhiên, một số hiệu ứng hình ảnh đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích. Đó không phải là mối quan tâm của chúng tôi ngày hôm nay. Việc quay phim bị hoãn lại do đại dịch Covid-19. Bạn phải nhận thức được thực tế rằng nó đe dọa đến tính mạng.

Nàng tiên cá 2023 công chiếu tại Nhà hát Dolby ở Los Angeles. Ngày là ngày 8 tháng 5 năm 2023. Sau đó khoảng vài ngày, chính xác là vào ngày 26 tháng 5, nó sẽ được phát hành ở Mỹ. Bây giờ, nếu bạn đang tìm địa điểm quay phim Nàng tiên cá 2023, đây là những gì chúng tôi biết.

Nàng Tiên Cá 2023: Cốt Truyện & Trailer

Ngay từ tiêu đề của bộ phim, bạn phải hiểu rằng nó nói về Nàng tiên cá nhỏ. không phải như thế? nó là tập trung xoay quanh một nàng tiên cá tên là Ariel. Anh ta có vẻ rất hứng thú với thế giới loài người. Vì vậy, cuối cùng anh ta đã thỏa thuận với một phù thủy biển, Ursula. Giao dịch là gì? Là lấy chân người để đổi lấy giọng nói của mình. Điều đó cũng được thực hiện vì một lý do, bởi vì anh ấy muốn thu hút sự chú ý Hoàng tử Ericngười mà anh ấy đã cứu khỏi một vụ đắm tàu.

Đó là cách và nơi câu chuyện bắt đầu. Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Để làm được điều đó, bạn cần phải xem Nàng tiên cá nhỏ. Không có gì ngạc nhiên khi bộ phim giả tưởng ca nhạc này lại thú vị đến vậy.

Đọc: EO Movie Review: Những bộ phim sẽ để lại cho bạn cảm hứng, xúc động và thay đổi mãi mãi

Nàng tiên cá 2023 Địa điểm quay phim

Nói về địa điểm quay phim Nàng tiên cá 2023, phần lớn bối cảnh được quay tại trường quay Pinewood, Anh. Bạn phải tự hỏi về biển, đặc biệt là khi nói đến thế giới không khí. Chà, cảnh bãi biển được quay lúc Đảo Sardinia của Ý. Trong trường hợp bạn chưa biết, nó nằm ở biển Địa Trung Hải. Làm sao chúng ta có thể quên đề cập rằng một số cảnh trong Nàng tiên cá 2023 cũng được quay tại ngôi làng ven biển Santa Teresa di Gallura? Nghe tên?

Nó không dừng lại ở đó. Nhóm cốt lõi đã học được rất nhiều điều và mất gần như một khoảng thời gian kha khá để tìm địa điểm quay. Nếu bạn đã từng xem Nàng tiên cá 2023, chắc hẳn trong đầu bạn sẽ có một câu hỏi. Lâu đài của Hoàng tử Eric ở đâu? Nó ở bên trong thành phố Castelsardo. Ngoài ra, các thị trấn Rena di Metteu và Cala Moresca cũng góp mặt trong một số cảnh của bộ phim ca nhạc giả tưởng này.

Nàng tiên cá 2023 Địa điểm quay phim
Địa điểm quay phim Nàng tiên cá 2023: Hãng phim Pinewood (Nhà cung cấp hình ảnh: Walt Disney)

Quay trở lại địa điểm quay phim chính của Nàng tiên cá 2023 – Pinewood Studios, nó được cho là sẽ được sử dụng bởi Disney và Marvel. Mực nước trong nhà và ngoài trời của họ là đặc biệt. Bạn chưa xem- Ant-Man and The Wasp: Quantumania?

Chà, quay phim Nàng tiên cá 2023 rất vui. Nữ diễn viên Halle Bailey nói: “Mỗi ngày, tôi hoặc ở trên không trên dây hoặc ở dưới nước.” Đó quả thực là một trải nghiệm tốt, như lời anh chia sẻ. Chúng tôi tự hỏi, bây giờ bạn đang chờ đợi điều gì? Ghé thăm nhà hát gần nhất của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *