Địa điểm quay phim của series TV: Nơi quay phim là ở đâu?

Bộ phim khoa học viễn tưởng kinh dị From đang khiến người hâm mộ háo hức với những câu chuyện đầy ám ảnh. Được đạo diễn bởi Jack Bender, Brad Turner và Jeff Renfroe, bộ phim tập trung vào một thị trấn ác mộng nằm ở giữa nước Mỹ nổi tiếng với việc bẫy những người trái với ý muốn của họ. Những cư dân không muốn bị mắc kẹt không còn lựa chọn nào khác, hãy cố gắng sống sót và tiếp tục tìm đường thoát khỏi thành phố. Tất cả những người cố gắng rời khỏi thành phố cuối cùng đều bị truy đuổi bởi những sinh vật ban đêm từ thành phố ẩn giấu. Địa điểm quay phim chính của loạt phim là Halifax, nằm ở Nova Scotia, Canada, và các cảnh rừng ngoài trời được quay tại Công viên tỉnh Oakfield. Loạt phim này được sản xuất bởi Midnight Radio và thực hiện kỹ xảo điện ảnh bởi David Greene.

Từ địa điểm quay phim nối tiếp [Credits- MGM+]

Eion Bailey đang khiến người hâm mộ hào hứng với bộ phim kinh dị Khoa học viễn tưởng đang được thực hiện của anh ấy và sự tò mò muốn biết nơi quay phim đang giết chết người hâm mộ của anh ấy; với điều đó, sự tò mò của họ sẽ kết thúc ngày hôm nay. Được đạo diễn bởi Jack Bender, Brad Turner và Jeff Renfroe, loạt phim tập trung vào một thị trấn trung lưu của Mỹ bẫy bất cứ ai dám đến thăm nó.

Những người bị mắc kẹt trong thị trấn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc từ bỏ và ở lại thị trấn cho đến chừng nào họ còn sống. Được tạo bởi John Griffin, From là một trong số ít loạt phim kinh dị có thể lôi kéo người xem tham gia vào cuộc hành trình cho đến khi kết thúc để xem liệu ai đó có thể thoát khỏi thành phố hay không.

Từ sê-ri
Áp phích từ sê-ri [Credits- MGM+]

Được sản xuất bởi Michael Mahoney và Lindsay Dunn, loạt phim có sự tham gia của Harold Perrineau trong vai Boyd Stevens, cảnh sát trưởng Thị trấn bị ghẻ lạnh, Catalina Sandino Moreno trong vai Tabitha Matthews, mẹ của Ethan và Julie, Eion Bailey trong vai Jim Matthews, Tabitha’s . chồng, David Alpay đóng vai Jade Herrera, một nhà phát triển phần mềm với khối tài sản tích lũy được.

Elizabeth Saunders đóng vai Donna Raines, người đứng đầu Colony House; Shaun Majumder đóng vai Cha Khatri, linh mục thành phố; Scott McCord đóng vai Victor, cư dân của Colony House; Ricky Anh ấy đóng vai Kenny, cánh tay phải của phó, và AJ Simmons đóng vai Randall, một người đàn ông hay thay đổi trong dàn diễn viên chính.

Diễn viên định kỳ From Stars Reid Price trong vai Tom, nhân viên pha chế của Township; Cynthia đóng vai Trudy, bạn của Fatima; Vox Smith đóng vai Boy in White, một cậu bé bí ẩn, và Katerina Bakolias đóng vai Clara, một cư dân thuộc địa mê tín.

Than được khán giả đón nhận tích cực vì nó gắn kết họ đến cùng. Midnight Radio đã sản xuất loạt phim này trong khi David Greene thực hiện kỹ xảo điện ảnh đầy mê hoặc cho nó.

Đọc: Địa điểm quay phim Steel Magnolias: Nó được quay ở đâu?

Từ sê-ri- Tiền đề

Loạt phim tập trung vào một thị trấn ác mộng nằm ở giữa nước Mỹ nổi tiếng với việc bẫy những người trái với ý muốn của họ. Những cư dân không muốn bị mắc kẹt không còn lựa chọn nào khác, hãy cố gắng sống sót và tiếp tục tìm đường thoát khỏi thành phố. Tất cả những người cố gắng rời khỏi thành phố cuối cùng đều bị truy đuổi bởi những sinh vật ban đêm từ thành phố ẩn giấu.

Bộ phim bắt đầu với việc khán giả được giới thiệu đến một thành phố ô nhiễm nằm ở giữa nước Mỹ. Người dân thị trấn trông ảm đạm với tinh thần thấp. Sau đó, loạt phim theo chân cảnh sát trưởng tự xưng của thị trấn Boyd Stevens, người được ân xá hàng ngày để đi cảnh báo cư dân không được rời khỏi nhà sau khi trời tối. Những lá bùa có dấu ấn cổ xưa ẩn sau cánh cửa đóng kín của ngôi nhà của họ.

Sau đó, loạt phim tiết lộ ba tháng nghỉ ngơi và tập tục đóng cửa sổ và cửa ra vào trước khi trời tối một cách suôn sẻ của người dân thị trấn. Lý do đằng sau sự cảnh giác liên tục của mọi người và trốn sau những cánh cửa đóng kín sau hoàng hôn hóa ra là con người. Tiết lộ này được đưa ra sau khi Megan, một cô gái trẻ, cho phép một người phụ nữ tự xưng là bà của mình vào nhà, dẫn đến cái chết kinh hoàng của Megan và Lauren, mẹ cô.

Người xem biết rằng thành phố là một nghịch lý không gian chứa đầy những sinh vật hình người ẩn nấp trong bóng tối để săn lùng và tra tấn bất kỳ nạn nhân bất lực nào mà họ có thể tìm thấy sau hoàng hôn. Nó cũng được tiết lộ rằng tất cả những ai vào thành phố một lần đều không thể rời khỏi vòng lặp trừ khi họ sẵn sàng chết vì cố gắng. Loạt phim cũng cho người xem thấy con người mới bị mắc kẹt trong thành phố như thế nào, vì mọi người thường đi đường vòng khi lái xe trong thành phố.

Đọc: Exodus: Gods And Kings được quay ở đâu? Địa điểm quay phim phiêu lưu/chính kịch

Từ sê-ri
Một bộ phim tĩnh [Credits- MGM+]

Giao tiếp với thế giới bên ngoài bị hạn chế, khiến mọi người bị mắc kẹt trong địa ngục trong nhiều thập kỷ tới. Victor được tiết lộ là một cá nhân bí ẩn đã cố gắng sống sót thành công trong một thời gian dài. Thị trấn được chia thành hai phần, một phần nằm dưới sự bảo vệ của Boyd trong khi phần còn lại nằm dưới sự bảo vệ của Donna. Khi loạt phim tiếp tục, người xem có thể thấy sự xuất hiện của bốn gia đình đi trên một chiếc RV bị tấn công trong thành phố theo cách tương tự. Có phải sau khi nhìn thấy một cái cây bị đổ, cha anh ấy đã ra ngoài để hỏi đường quanh nó.

Boyd chỉ đường cho họ, biết rõ gia đình giờ đã là một phần của thành phố và sẽ bị mắc kẹt trong một thời gian dài. Matthews đã được cứu cùng với Jade và bạn của cô ấy sau khi cả hai va chạm trong một vụ tai nạn. Sau một số sự cố, bộ truyện kết thúc với cảnh Sara cố gắng trốn thoát và một chiếc xe buýt chở đầy những người mới đến thị trấn ác mộng.

Từ sê-ri- Địa điểm quay phim-

1. Nova Scotia, Ca-na-đa

Nova Scotia là một tỉnh nằm ở Canada. Địa điểm có vẻ đẹp tuyệt mỹ này được đoàn làm phim From sử dụng để quay phần chính của bộ phim. Địa điểm quay phim chính của loạt phim là Halifax, nằm ở Nova Scotia. Các phần có cảnh rừng ngoài trời được quay tại Công viên tỉnh Oakfield, nằm ở Canada. Oakfield là một trong những địa điểm nổi tiếng ở Nova Scotia cho khách du lịch ghé thăm.

TỪ SERIES
Địa điểm quay phim- Canada [Credits- MGM+]

Các địa điểm khác được nhóm sản xuất From sử dụng là Lower Sackville, Beaver Band và Sackville River, tất cả đều nằm ở Nova Scotia. Bối cảnh quay một số phần của loạt phim From được đặt tại North Beaver Bank, nằm ở Nova Scotia, Canada. Đoàn phim đã chọn địa điểm này vì nó được bao quanh bởi rừng với các bộ phận của cơ sở hạ tầng cần thiết để quay phim. Địa điểm quay phần đầu tiên của Thần chết mở cửa đón khách tham quan.

Đọc: Xem trước: The Great Escapists của Amazon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *