Địa điểm quay phim của Snow White And The Huntsman: Nơi đâu là nơi quay cổ tích?

Bộ phim “Nàng Bạch Tuyết và gã thợ săn” là phiên bản Mỹ của câu chuyện cổ tích Đức Snow White And The Huntsman, được đạo diễn bởi Rupert Sanders và ra mắt năm 2012. Bộ phim với sự tham gia của các nữ diễn viên Kristen Stewart, Charlize Theron, Chris Hemsworth, Sam Clafin với những diễn xuất ấn tượng. Câu chuyện kể về Bạch Tuyết, được nuôi dưỡng trong lâu đài của mẹ kế, bị mẹ kế muốn xé nát trái tim để trở thành bất tử mãi mãi. Bị mắc kẹt trong rừng ma thuật, Bạch Tuyết cùng Thợ săn bảo vệ cô và chấm dứt những cách làm tàn ác của Nữ hoàng. Bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ xảo hình ảnh và được quay tại nhiều địa điểm đẹp ở Anh, Scotland và xứ Wales.

Nàng Bạch Tuyết và gã thợ săn (Tín dụng: Universal Pictures)

Ra mắt năm 2012, phiên bản Mỹ của câu chuyện cổ tích Đức Snow White And The Huntsman được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Rupert Sanders và cũng là tác phẩm đầu tay do ông làm đạo diễn. Câu chuyện này có sự tham gia của các nữ diễn viên Kristen Stewart, Charlize Theron, Chris Hemsworth, Sam Clafin và nhiều người khác, những người diễn xuất tuyệt vời và trông gần như hoàn hảo cho vai diễn của họ.

Trong phần kể lại câu chuyện này, Bạch Tuyết được nuôi dưỡng trong lâu đài của mẹ kế, hoàn toàn cách biệt với thế giới bên ngoài. Nhưng khi tin tức lan truyền rằng người mẹ kế do Charlize Theron thủ vai muốn xé nát trái tim của Bạch Tuyết xinh đẹp và trở thành bất tử mãi mãi, người sau quyết định bỏ trốn. Nhưng không hề biết gì về thế giới bên ngoài, Bạch Tuyết bị mắc kẹt trong một khu rừng ma thuật trong khi Nữ hoàng ra lệnh cho những người thợ săn săn lùng cô.

Cuối cùng, Thợ săn lại bảo vệ cô con gái bỏ trốn thay vì tuân theo mệnh lệnh của Nữ hoàng, và cả hai hợp tác với nhau để chấm dứt những cách làm tàn ác của Nữ hoàng. Bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về kỹ xảo hình ảnh và quá trình sản xuất được sử dụng, mặc dù các đoạn hội thoại có nhiều chỗ hơi gượng gạo. Bộ phim vào thời điểm đó đã được đề cử giải Oscar cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất và Trang phục đẹp nhất.

Bộ phim chắc chắn là một bộ phim mãn nhãn với bối cảnh và dàn diễn viên đẹp, cùng với một số cảnh quay trong khu rừng băng giá, giống như một giấc mơ trở thành hiện thực. Vì vậy, bộ phim nắm bắt được bản chất của việc một câu chuyện cổ tích nên trông như thế nào và cảm thấy như một cái giếng cổ tích. Nhưng liệu câu chuyện có đáng nhớ không, và nó có đúng tốc độ và hướng đi không? Đây là điều gây tranh cãi.

Bạch Tuyết và thợ săn
Những cảnh rừng tối trong phim được quay ở Black Park và Langley Park (Bản quyền hình ảnh: Universal Pictures)

Trong khi nhiều người cảm thấy bộ phim là một giấc mơ và Charlize Theron đã cố gắng khắc họa sự tức giận mà nhân vật của cô phải cảm thấy, thì có những người khác tin rằng bộ phim đã sử dụng VFX đến mức lộn xộn và chỉ có thế. nó không chắc nó muốn đi đâu. Nếu bạn muốn biết nơi làm lại câu chuyện ma thuật này được quay, hãy tiếp tục đọc cho đến cuối.

Bạch Tuyết Và Thợ Săn Địa điểm quay phim

Phim được quay ở Vương quốc Anh, cụ thể là ở Anh, Scotland và xứ Wales. Nhưng những cảnh quay trong phim như cảnh lâu đài ngay từ đầu, bao gồm toàn cảnh nơi này từ trên cao và một số cảnh xung quanh ngôi làng, cổng lâu đài với nội thất, dòng sông chảy và lũ quỷ chỉ là một vài cảnh yêu cầu sử dụng nhiều hiệu ứng hình ảnh .

Đọc: Now You See Me 3: Ngày phát hành có bị lùi lại?

nước Anh

Cảnh chiến đấu ở đầu phim giữa Nhà vua và đội quân bóng tối thực sự được quay ở Bourne Woods nằm ở Surrey, Anh. Bản thân khu rừng được bao phủ bởi những cây cao và đã xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Avengers: Age of Ultron, Thor: The Dark World, Gladiator, và một phần của phần hai của The Witcher, v.v.

Một số cảnh trong phim được quay bên ngoài Bourne Woods, trong Công viên lớn Windsor nằm ở Berkshire, Anh.

Bạch Tuyết và thợ săn
Frensham Ponds trong vai một làng chài trong phim (Tín dụng: Universal Pictures)

Luân Đôn, Anh

Cả Công viên Đen và Công viên Langley đều nằm ở Buckinghamshire, thuộc Luân Đôn, nơi quay các cảnh trong Khu rừng đen. Cảnh cả Thợ săn và Bạch Tuyết ra khỏi khu rừng tối tăm và đi vào một thị trấn nhỏ gọi là làng chài cũng được quay ở London, cụ thể là ở Frensham Pond.

Đám cưới của Vua Magnus và Nữ hoàng Ravenna diễn ra trong một studio, và chủ yếu là CGI, nhưng hiệu ứng lấy cảm hứng nặng nề từ nội thất của Nhà thờ St. Bartholomew, The Great Church, cũng nằm ở London, Anh.

Scotland

Một địa điểm tuyệt đẹp khác mà đoàn làm phim cắm trại là Old Man of Storr trên Isle of Skye, nơi cả William và Người lùn leo lên để tiếp tục hành trình tìm Bạch Tuyết. Rõ ràng, cảnh quay thô của các diễn viên và địa điểm không được đưa vào dàn diễn viên của phim, và rất nhiều công việc hậu kỳ đã được thực hiện trên các cảnh quay ở đây.

Bạch Tuyết và thợ săn
Quay phim Snow White and the Huntsman ở Pembrokeshire (Tín dụng: Universal Pictures)

Pembrokeshire, Xứ Wales

Cảnh chiến đấu hoành tráng cuối cùng, nơi Bạch Tuyết cuối cùng quyết định ngừng chạy trốn và lãnh đạo quân đội của mình chống lại mẹ kế, tuyên chiến với bà, bị bắn ở Marloes Sands, một bãi biển ở Pembrokeshire. Hầu hết các cảnh bãi biển trong phim đều được quay ở đây.

Đọc: Cập nhật Deadpool 3: Đạo diễn chính thức được công bố

Đây được tiết lộ là cảnh cuối cùng của bộ phim được quay, sau đó nhóm hiệu ứng hình ảnh được cho là đã tiếp quản để thực hiện phép thuật của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *