Địa điểm quay phim của “Where Is The Gallows Pole” đã được tiết lộ

BBC vừa giới thiệu bộ phim truyền hình mới The Gallows Pole, dựa trên các sự kiện có thật về David Hartley và nhóm Cragg Vale Coiners tại Yorkshire vào thế kỷ 18. Bộ phim được đánh giá là rất thú vị với cốt truyện xoay quanh sự lừa dối và cách hành động trả đũa. Các diễn viên nổi tiếng như Michael Socha, Sophie McShera, Thomas Turgoose, Anthony Welsh, Yusra Warsama và Ralph Ineson đóng vai chính. The Gallows Pole được quay tại các địa điểm tại Yorkshire và Nottinghamshire, nơi Heptonstall là địa điểm quan trọng, nơi David Hartley được chôn cất. Bộ phim sẽ phát sóng trên BBC Two vào ngày 31 tháng Năm.

Giá treo cổ (tín dụng: BBC)

Bộ phim truyền hình mới của BBC The Gallows Pole là một bộ ba tập dựa trên các sự kiện có thật. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thảo luận về từng địa điểm quay phim của The Gallows Pole trong bài đăng này. Ngay từ khi trailer được tung ra, điều khiến khán giả ấn tượng chính là bối cảnh và khu vực địa điểm.

Mọi thứ và mọi cảnh trông rất thô sơ và có vẻ như hoàn toàn phù hợp với cốt truyện của The Gallows Pole. Nói về cốt truyện, nó xoay quanh một người đàn ông tên là David Hartley và toàn bộ nhóm của anh ta, được gọi là Cragg Vale Coiners vì những lý do rõ ràng.

Tất cả bọn họ đã tạo ra một đồng xu giả tuyệt vời trong lịch sử Yorkshire và kinh doanh từ nó, và nó phát triển như điên. Nhưng không có việc làm sai trái nào tồn tại mãi mãi. Do đó, loạt bài này mô tả cuộc sống của anh ấy và những gì đã xảy ra. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu chính thức cho bộ phim truyền hình BBC này, The Gallows Pole, bên dưới.

Nó thực sự sẽ là một chương trình rất thú vị không chỉ mô tả sự lừa dối đang được thực hiện mà còn cả cách hành động trả đũa. Biên kịch Shane Meadows muốn mang đến một câu chuyện cho tất cả khán giả về những điều mà người dân Yorkshire cần để sống cuộc sống mà họ mong muốn cho con cái của họ.

Bạn có thể đọc trước để biết “The Gallows Pole” được quay ở đâu.

Giá treo cổ

Dàn diễn viên của “The Gallows Pole” bao gồm Michael Socha trong vai David Hartley (hiệu trưởng của loạt phim), Sophie McShera trong vai đối tác của David là Grace Hartley, Thomas Turgoose trong vai William Hartley, Anthony Welsh trong vai Abe Oldfield và Yusra Warsama trong vai Bethsheba.

Tham gia cùng họ là Samuel Edward-Cook trong vai Isaac Hartley, Joe Sproulle trong vai Joe, Fine Time Fontayne trong vai Joseph Broadbent, Adam Fogerty trong vai James Broadbent, Nicole Barber-Lane trong vai Susie, Soraya Jane Nabipour trong vai Darya Hartley và Ralph Ineson trong vai The Clothier trong vai trò tuyệt vời.

Đọc: Địa điểm quay phim Twin Peaks: Nó được quay ở đâu?

Địa điểm quay phim The Gallows Pole

Việc quay phim cho The Gallows Pole bắt đầu vào năm 2021. Vì ý tưởng chính là thể hiện lịch sử và các sự kiện đã xảy ra ở Yorkshire vào thế kỷ 18, do đó, phần lớn The Gallows Pole được quay trong và xung quanh Yorkshire, nhưng chúng ta sẽ xem các địa điểm chi tiết ở phần trước.

Yorkshire, miền Bắc nước Anh

Ở miền Bắc nước Anh, Yorkshire là quận xinh đẹp nơi bộ phim được quay toàn bộ. Chính xác là ở West Yorkshire, một ngôi làng rất yên bình và hoàn hảo đã được sử dụng để quay những cảnh nổi tiếng của loạt phim. Ngôi làng xanh, đầy cát và đá là một ngôi làng nhỏ mang đến những gì tinh túy nhất cần thiết cho bộ truyện này.

Nhiều chương trình và phim nổi tiếng được quay ở Yorkshire là Bridgerton, The Confessions of Frannie Langton, Utopia, Transformers: The Last Knight, One Year Off, Jonathan Strange & Mr. Norrell, Death Comes to Pemberley, Walk Invisible: The Brontë Sisters, Werewolf Castle, My Father’s Christmas Date, và nhiều tác phẩm khác.

Giá treo cổ
Yorkshire (tín dụng: Angela Jarratt)

Heptonstall, Yorkshire, Anh

Một ngôi làng nhỏ ở Yorkshire được gọi là Heptonstall từng là một địa điểm quay phim rất quan trọng cho loạt phim. Các địa điểm làng phù hợp được sử dụng và một số thay đổi đã được thực hiện để khiến chúng trông thực tế hơn, giống như trong thế kỷ 18. Cụ thể hơn, các đường phố của Heptonstall là những địa điểm chính được sử dụng.

Tất cả các cảnh bên ngoài chỉ được quay ở đây. Tuy nhiên, có những sự thật thú vị! Đó là về cuộc đời thực của David Hartley, người mà cả bộ phim xoay quanh. Ông được chôn cất tại ngôi làng này, vậy điều gì đặc biệt hơn đối với đoàn làm phim “The Gallows Pole”?

Ngày phát hành Gallows Pole
Heptonstall, Yorkshire (tín dụng: TripAdvisor)

Nottinghamshire, East Midlands, Anh

Tuy nhiên, ngoài Yorkshire, Nottinghamshire là một nơi khác diễn ra vụ xả súng. Nottinghamshire là một nơi tuyệt vời để khám phá, và đặc sản của nó, Câu lạc bộ cricket hạt Nottinghamshire, là nơi không thể bỏ qua. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về địa điểm quay phim The Gallows Pole.

Đọc: Đánh giá chương trình truyền hình của bạn: Khi chứng hoang tưởng được biện minh

Nếu bạn chưa theo dõi loạt phim của BBC, hãy xem nó vì nó sẽ sớm ra mắt, tức là vào ngày 31 tháng Năm. The Gallows Pole sẽ phát hành các tập vào thứ Tư hàng tuần tại Vương quốc Anh lúc 9:00 tối (giờ địa phương) trên BBC Two Network và sau đó vài giờ trên BBC iPlayer.

Cũng đọc: Sự kết thúc của Thành cổ Giải thích: Ai đứng sau sự sụp đổ của Thành cổ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *