“Địa điểm quay phim Dirty Grandpa tiết lộ”

Bộ phim hài hước “Ông nội bẩn thỉu” là tác phẩm đáng xem của năm 2016. Cốt truyện tập trung vào một luật sư công ty tên là Jason Kelly và chuyến đi của anh ta cùng ông nội đến Boca Raton ở Florida. Địa điểm quay phim bao gồm các thành phố và bãi biển ở Georgia và Florida như Atlanta, Savannah, Tybee Island, Daytona Beach, Miami và Decatur. Bộ phim cho thấy những cuộc phiêu lưu trên đường của Jason và ông nội bẩn thỉu, cùng với sự phát triển của nhân vật chính trong mối quan hệ kiểm soát với vị hôn thê của anh ta. Đó là một bộ phim đáng xem với nhiều cảnh quay tại các địa điểm đẹp và hấp dẫn.

Ông nội bẩn thỉu (Tín dụng: BillBlock Media)

Địa điểm quay phim Ông nội bẩn chính là điều mà người hâm mộ tò mò hiện nay. Bộ phim này được phát hành vào năm 2016 và cho chúng ta thấy thể loại hài hước. Cốt truyện tập trung vào một luật sư công ty tên là Jason Kelly.

Anh ấy làm việc ở Atlanta tại công ty luật của cha mình. Ngay sau đó, anh bắt đầu chuyến đi cùng ông nội đến Boca Raton ở Florida. Anh ta chuẩn bị kết hôn với một người phụ nữ tên là Meredith, người quá kiểm soát cuộc sống của anh ta và không muốn anh ta rời đi.

Khi cả hai bắt đầu cuộc hành trình, họ dừng lại ở một quán ăn ven đường. Tại đây, họ tình cờ gặp Shadia, người từng là bạn cùng lớp của Jason. Shadia là bạn của Lenore và Bradley. Lenore nói với bộ đôi ông bà rằng cô ấy mơ tưởng về việc kết giao với một giáo sư đại học.

Bây giờ Dick muốn ngủ với cô ấy, cô ấy nói rằng anh ấy là một giáo sư và Jason thực sự là một nhiếp ảnh gia cho Time. Ngay sau đó, họ gặp các cô gái ở Bãi biển Daytona. Jason rõ ràng là rất buồn khi thấy ông nội của cậu ấy chơi bời với các cô gái trẻ.

Sau đó, họ tổ chức một bữa tiệc, nơi Dick bỏ Xanax vào cốc bia của Jason, người đã say như điên (và khỏa thân). Anh ta cũng hút cocaine từ một tay buôn ma túy và lấy trộm một chiếc xe máy sau đó.

Ông nội bẩn thỉu – Cốt truyện

Ngày hôm sau, anh ấy thức dậy trên bãi biển chỉ mặc một chiếc quạt ong bắp cày. Trong khi cô ấy đang FaceTime với Meredith và gia đình cô ấy, một đứa trẻ đã chộp lấy túi đựng quạt của cô ấy và chạy đi, nghĩa là cô ấy không còn gì để che giấu nữa. Người dân địa phương gọi cảnh sát, và anh ta đã bị bắt.

Dick sau đó giải cứu anh ta khỏi nhà tù. Bực bội cả đêm, Jason quyết định để Dick ở viện dưỡng lão với những người bạn cũ trong quân đội. Nhưng một lần nữa, ông thuyết phục Jason ở lại với ông cho đến khi ông ngủ được với Lenore.

Đọc: Feel the Beat được quay ở đâu? Tất cả các vị trí đã biết

Xuyên suốt bộ phim, chúng ta thấy hai người họ vui vẻ và gặp rủi ro và tìm ra những gì họ muốn tương lai của họ sẽ như thế nào. Đó là một điều mở mang tầm mắt cho Jason, người đang mắc kẹt trong mối quan hệ kiểm soát với vị hôn thê Meredith của mình.

Địa điểm quay phim Dirty Grandpa

1. Atlanta ở Georgia

Thành phố chủ yếu được sử dụng để hiển thị nơi gia đình Jason sinh sống cũng như công ty luật nơi anh ấy làm việc. Đây là nơi bộ phim bắt đầu ngay từ đầu.

Địa điểm quay phim Dirty Grandpa
Atlanta, Georgia (Tín dụng: BillBlock Media)

2. Đảo Tybee ở Georgia

Vị trí bãi biển này nằm gần Savannah ở Georgia. Có rất nhiều địa điểm bãi biển trong phim, như trường hợp đặc biệt khi Jason và Dick bắt đầu một chuyến đi trên đường. Phần lớn trong số chúng được ghi lại trên đảo Tybee.

3. Savannah ở Georgia

Một số cảnh thành phố trong phim cũng được quay ở Savannah. Nơi này phục vụ như một quận lịch sử xinh đẹp bao gồm kiến ​​trúc cổ xưa.

4. Bãi biển Daytona ở Florida

Với thực tế là Jason và Dick lần đầu tiên đến Florida, điều đó chỉ có nghĩa là một bãi biển từ thị trấn đó cũng sẽ xuất hiện trong phim. Có nhiều cảnh trong phim, chẳng hạn như bữa tiệc mà Jason quá say và Dick làm đổ bia của anh ấy, được quay ở đây. Các chàng trai cố gắng gặp gỡ phụ nữ.

Địa điểm quay phim Dirty Grandpa
Bãi biển Daytona ở Florida (Tín dụng: BillBlock Media)

5. Miami ở Florida

Cốt truyện của câu chuyện này hoàn toàn dựa trên những chuyến đi và những cuộc phiêu lưu trên đường. Vì vậy, Miami được sử dụng cho cảnh mà chúng ta thấy Dick và Jason vui vẻ với Shadia và Lenore, cũng như cả nhóm. Miami là trung tâm của Florida và việc quay một số cảnh ở đây chỉ có ý nghĩa.

6. Decatur ở Georgia

Đây là một vùng ngoại ô điển hình của Atlanta. Nó được biết đến với vị trí dân cư yên bình và các gia đình sống trong thành phố.

Đọc: Địa điểm quay phim Scarface: Cult-Classic được quay ở đâu?

Vì vậy, nó được sử dụng làm bối cảnh cho một số cảnh bình thường trong Dirty Grandpa để tượng trưng cho lối sống trầm lặng mà những người đàn ông tìm thấy sau này trong phim sau khi kết hôn với cô gái trong mộng của họ và cả việc Dick có một đứa con với Lenore. Jason và Shadia được coi là ông bà chung.

Cũng đọc: The Little Mermaid 2023 Địa điểm quay phim: Bộ phim được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *