“Địa điểm quay phim Flamin’ Hot: Tất cả vùng đất được tiết lộ”

Flamin’ Hot, bộ phim tiểu sử về nhân vật chính nóng bỏng của Flamin’ – Richard Montanez, đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu. Bộ phim kể về câu chuyện của Richard Montanez, người đã tạo ra hương vị cay nổi tiếng thế giới của Cheetos. Cuốn hồi ký của Montanez có tên A Boy, A Burrito and A Cookie: From Janitor To Executive đã truyền cảm hứng cho Eva Longoria, người đã tạo ra bộ phim Flamin’ Hot. Địa điểm quay phim nóng bỏng của Flamin’ Hot gồm Plano, Texas và Albuquerque, New Mexico. Nếu đến thăm những địa điểm này, bạn cũng có thể ghé thăm các điểm du lịch khác như Công viên Haggard, Khu bảo tồn Thiên nhiên Arbor Hills, hay Lễ hội Khinh khí cầu Plano.

Nhân vật chính nóng bỏng của Flamin’ – Richard Montanez (Nguồn: The Daily Beast)

Xem xong bộ phim tiểu sử Flamin’ Hot mới nhất và muốn biết nó được quay ở đâu? Sau đó, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Flamin’ Hot, bộ phim đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu, bao gồm giải thưởng Liên hoan phim và truyền hình SXSW và giải thưởng Liên hoan quốc tế mùa xuân Cành cọ, cũng là chủ đề thảo luận chính của những người đã xem phim.

Điều mà người hâm mộ muốn biết thêm về Flamin’ Hot là địa điểm quay phim và liệu họ có thể đến thăm địa điểm đó hay không. Vì vậy, dưới đây là tất cả những địa điểm Hot nhất mà bạn phải biết nếu muốn đi du lịch ở đó. Nhưng trước khi bắt đầu, đây là một chút về cốt truyện của Flamin’ Hot. Được phát hành vào năm 2023, Flamin’ Hot kể cho bạn câu chuyện về Richard Montanez, người đứng đằng sau việc tạo ra hương vị Cheetos đẳng cấp thế giới Flamin’ Hot.

Bộ phim mô tả điều gì đã khiến Richard tạo ra hương vị cực kỳ thơm ngon này và làm thế nào nó trở nên nổi tiếng. Bộ phim lấy cảm hứng từ cuốn hồi ký của chính Richard Montanez có tên A Boy, A Burrito and A Cookie: From Janitor To Executive. Cuốn hồi ký đã truyền cảm hứng cho Eva Longoria, người đã tạo ra bộ phim Flamin’ Hot.

Địa điểm quay phim nóng bỏng của Flamin’

Ý tưởng tạo ra Flamin’ Hot, câu chuyện về một người đàn ông tên Richard Montanez, người đã tạo ra hương vị cay nổi tiếng thế giới của Cheetos, nảy ra trong đầu đạo diễn Eva Longoria vào năm 2019. Ngay cả trước đó, đã có tranh cãi và điều tra xung quanh tài khoản của Richard tạo nên hương vị của Flamin’ Hot Cheetos . Tuy nhiên, ngay sau đó vào năm 2021, dàn diễn viên của bộ phim đã được xác nhận và việc quay phim đã bắt đầu ở nhiều địa điểm khác nhau ở Hoa Kỳ.

Được đồng sản xuất bởi Franklin Entertainment, Searchlight Pictures và nhà sản xuất DeVon Franklin, Flamin’ Hot cuối cùng đã được phát hành vào tháng 6 năm 2023 trên các nền tảng phát trực tuyến Disney+ và Hulu. Có một số địa điểm được các nhà làm phim lựa chọn cẩn thận và rất quan trọng đối với việc quay phim Flamin’ Hot, và tất cả chúng đều được liệt kê dưới đây.

  • Kế hoạch, Texas

Hầu hết các cảnh quay của Flamin Hot diễn ra ở bang Texas, Hoa Kỳ. Dàn diễn viên và đoàn làm phim Flamin Hot đã đi đến các địa điểm khác nhau ở Texas và quay các phần khác nhau của bộ phim. Một trong những địa điểm đó là Plano, nằm ở Texas và là một trong những địa điểm quay phim chính của Flamin Hot. Một trong những lý do chính khiến những người sáng tạo chọn Plano để quay một số cảnh; Richard Montanez thật từng làm việc tại chi nhánh Frito Lay.

Đọc: Amitabh Bachchan Starrer ‘Jhund’ Địa điểm quay: Người dân địa phương khó chịu với việc quay phim

Những người sáng tạo, những người muốn hồi tưởng lại những khoảnh khắc đó thông qua một bộ phim dựa trên cuộc đời của Montanez, đã quyết định đưa một số hình ảnh vào đó để họ cũng có thể biến Flamin’ Hot trở nên chân thực nhất có thể. Ngoài ra, thành phố Plano là trung tâm của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn. Nhiều chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới đến Plano vì công việc kinh doanh của họ. Vì vậy, để quay những cảnh kinh doanh, người sáng tạo không thể tìm được địa điểm nào tốt hơn Plano.

Địa Điểm Chụp Ảnh Nóng Bỏng Của Flamin'
Thành phố Plano (Tín dụng: The Dallas Morning News)

Plano nổi tiếng với những công ty lớn đã được thành lập lâu đời ở đây. Nói về lịch sử của Plano, thành phố được thành lập như một cộng đồng nông nghiệp nhỏ nhưng nhanh chóng trở thành một thành phố thông minh do trụ sở của các công ty đa quốc gia đặt trụ sở tại đây. Plano cũng rất giàu nghệ thuật và văn hóa nên nếu đến đây du lịch, bạn đừng quên ghé thăm Dàn nhạc Giao hưởng Plano và Bảo tàng Di sản Farmstead.

Các điểm du lịch khác ở Plano bao gồm Công viên Haggard, Khu bảo tồn Thiên nhiên Arbor Hills, Công viên Oak Point và Khu bảo tồn Thiên nhiên. Ngoài ra, nếu bạn đến thăm Plano vào tháng 9, thì đừng bỏ lỡ Lễ hội Khinh khí cầu Plano diễn ra ở Công viên Oak Point. Bên cạnh Flamin’ Hot, Plano City còn là bối cảnh quay của các bộ phim khác như Divine Souls, Running The Bases và A Killing In A Small Town.

  • Albuquerque, New Mexico

Vào năm 2021, có thông báo rằng việc quay phim Flamin Hot sẽ bắt đầu ở Albuquerque, New Mexico. Dàn diễn viên và đoàn làm phim của Flamin Hot đã đi đến các địa điểm trên khắp thành phố Albuquerque và sử dụng nhiều phông nền khác nhau theo từng cảnh, đáng chú ý nhất là cảnh nhà máy Fritto-Lay được quay ở Albuquerque.

Flamin' Hot Shoot
Các địa điểm quay phim hấp dẫn của Flamin’ ở Albuquerque (Ảnh: The Dallas Morning News)

Flamin’ Hot bắt đầu quay vào đầu năm 2021 và kết thúc vào tháng 8 năm 2021. David Damian Figueroa, một trong những diễn viên chính của Flamin’ Hot, đã chia sẻ một số hình ảnh từ phim trường ở Albuquerque và chia sẻ cảm giác tuyệt vời khi quay phim với các diễn viên đã chỉ dạy và truyền cảm hứng. anh ta. Nếu đến du lịch Albuquerque, bạn cũng nên ghé thăm địa điểm quay những bộ phim hàng đầu khác như Captain Fantastic, Year One, Better Call Saul và Due Date.

Đọc: 10 Bộ Phim Truyền Hình Hay Nhất Trên Hulu Bạn Có Thể Xem Ngay Bây Giờ

Có rất nhiều điểm du lịch ở Albuquerque mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nếu bạn từng đến thăm thành phố huy hoàng này. Tương tự như Plano, có nhiều công ty công nghệ đặt tại Albuquerque; Ngoài ra, thành phố nổi tiếng với nhiều chuỗi nhà hàng phục vụ các loại món ăn khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Thời điểm tốt nhất để ghé thăm Albuquerque là tháng 10 vì trong tháng này, New Mexico tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế, đây là điểm thu hút chính của thành phố.

Địa điểm chụp ảnh nóng rực lửa ở Albuquerque
Thành phố Albuquerque (Tín dụng: Ống kính du lịch)

Các công viên và đường đi bộ bạn phải ghé thăm ở Albuquerque là Bosque, Dãy núi Sandia Manzano, Đường mòn Luz Luz, Công viên Sinh học Albuquerque và Vườn Bách thảo Công viên Sinh học ABQ: thủy cung và sở thú. Ngoài ra, đừng quên tìm địa điểm quay phim Flamin’ Hot và bấm vào một số bức ảnh đáng yêu khi ăn Cheetos hương vị Flamin’ Hot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *