Địa điểm quay phim FUBAR: Nơi quay bộ phim gián điệp?

FUBAR là một bộ phim truyền hình đầy hấp dẫn với sự tham gia của ngôi sao nổi tiếng Arnold Schwarzenegger. Được đạo diễn bởi Michael Dowse, loạt phim hài hành động tập trung vào mối quan hệ giữa cha và con gái, Luke và Emma, không biết sự thật về nhau. Nó cho thấy sự vắng mặt của cha mẹ ảnh hưởng đến cuộc sống của con cái họ như thế nào. Thông qua việc thực hiện nhiệm vụ cùng nhau, Luke và Emma học cách tin tưởng và thỏa hiệp với nhau. Bộ phim đã được quay tại nhiều địa điểm đẹp như Antwerp, Bỉ và Toronto, Ontario. Mặc dù loạt phim không thành công trong việc đem lại sự hài hước như mong đợi, nhưng diễn xuất của Arnold Schwarzenegger trong vai Luke được đánh giá cao.

FUBAR: Hướng dẫn phát trực tuyến [Credits- Netflis]

Những người hâm mộ Arnold Schwarzenegger rất vui mừng về sự trở lại màn ảnh nhỏ của anh với một bộ phim kinh dị gián điệp hài có tựa đề FUBAR. Do Michael Dowse đạo diễn, loạt phim hài hành động tập trung vào sự năng động của mối quan hệ giữa cha và con gái không biết sự thật về nhau. Loạt phim cho khán giả thấy sự vắng mặt của cha mẹ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của con cái họ như thế nào.

Được tạo bởi Nick Santora, ngôi sao loạt phim Arnold Schwarzenegger đóng vai Luke Brunner, nhân vật chính của FUBAR, cha của Emma; Monica Barbaro đóng vai Emma Brunner, con gái của Luke và đặc vụ CIA; Mila Carter đóng vai Barry, Gabriel Luna đóng vai Boro Polonia, Fortune Feimster đóng vai Ruth, Travis Van Winkle đóng vai Aldon, Fabian Udenio đóng vai vợ của Tally BrunnerLuke, Jay Baruchel đóng vai Carter, Barbara Eve Harris đóng vai Dot và Andy Buckley đóng vai Donnie.

FUBAR
Bệ Từ FUBAR [Credits- Netflix]

Dàn diễn viên định kỳ của FUBAR bao gồm Devo Bostick trong vai Oscar, David Chinchilla trong vai Cian, Stephanie Say trong vai Sandy và Scott Thompson trong vai Dr. Pfeffer. Bộ phim tập trung vào trò chơi lừa dối giữa cha và con gái cùng với sự phát triển của mối quan hệ của họ sau khi sự thật được tiết lộ. FUBAR khiến khán giả bị cuốn hút bởi cốt truyện và sự hài hước của nó.

Nhiều khán giả cảm thấy rằng sự hài hước trong loạt phim FUBAR không thành công và cốt truyện được lấy cảm hứng từ những bộ phim trước đó do Arnold đóng vai chính. Dù diễn xuất của Arnold trong vai Luke nhận được hàng triệu lời khen ngợi nhưng loạt phim chỉ ở mức tầm thường.

FUBAR- Mặt bằng

FUBAR tập trung vào đặc vụ CIA Luke, 65 tuổi, sắp nghỉ hưu và con gái của ông, người cũng là một phần của CIA với mật danh Panda. Cả hai cha con buộc phải đối mặt với thực tế phũ phàng về sự lừa dối của họ đối với nhau sau khi họ được giao nhiệm vụ cùng nhau thực hiện. Emma và Luke nhận ra mối quan hệ của họ là dối trá vì không ai biết gì khác ngoài những gì người kia đang nói với họ.

Đọc: Địa điểm quay phim Fire Country: Phim truyền hình dài tập được quay ở đâu?

Theo thời gian, cả hai đều học cách tin tưởng lẫn nhau và thỏa hiệp trên đường đi để nhiệm vụ của họ thành công. Đồng thời, Luke cố gắng giành lại vợ cũ vì anh vẫn còn yêu cô. Các vấn đề nảy sinh khi Luke và Emma bắt đầu làm việc cùng nhau vì vai trò của họ trong CIA không thực sự phù hợp với sự năng động của gia đình vì cô con gái rất hào hứng thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình và khiến ông tự hào, trong khi cha cô không sẵn sàng tin tưởng. cô ấy. con gái lớn lên.

Việc Luke bảo vệ Emma tạo ra một số tình huống hài hước. Bộ phim bắt đầu với việc Luke hoàn thành nhiệm vụ đối phó với một đám đông đến từ Nga. Barry, đồng nghiệp của Luke, nói với anh ấy về bữa tiệc nghỉ hưu sẽ được tổ chức tại văn phòng CIA địa phương của họ. Luke hiện đang sống với vợ cũ và con gái, những người không biết nghề nghiệp của Luke.

Khi Luke đến bữa tiệc, Barry kéo anh ta sang một bên và tiết lộ rằng một đặc vụ có mật danh là Panda đang ở Guyana theo dõi Boro Polonia, với vũ khí và kế hoạch hủy diệt hàng loạt. Nhiệm vụ bảo vệ Panda được giao cho Luke, và anh ấy được cử đi thực hiện nhiệm vụ cuối cùng trước khi nghỉ hưu trái với ý muốn của mình. Luke cải trang thành Finn và đến Guyana, nơi anh phát hiện ra sự thật đằng sau việc con gái mình dính líu đến CIA.

FUBAR
áp phích FUBAR [Credits- Netflix]

Cặp đôi đã bị những người đàn ông Boro chĩa súng vào người sau khi bị bắt quả tang đang trốn trong rừng. Mỗi tập của FUBAR tập trung vào nhiệm vụ mà Emma và Luke thực hiện để ngăn chặn kế hoạch của Boro. Nó cũng cho thấy cuộc đấu tranh của Emma để cân bằng cuộc sống tình yêu và cuộc sống công việc, trong khi Luke phải đối mặt với việc vợ cũ của anh ấy chuyển đến sống với Andy.

Mỗi tập của FUBAR đều kết thúc với sự hồi hộp cho khán giả để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Người xem thất vọng vì Arnold thiếu hành động vì họ mong đợi rất nhiều ở anh ấy.

Đọc: Xem trước: Double Cross Với Blake Griffin Season 1

Địa điểm quay phim FUBAR-

1. Antwerp, Bỉ

Antwerp là thành phố lớn nhất, nằm gần sông Scheldt của Bỉ, một quốc gia ở Châu Âu. Antwerp đã được đội ngũ sản xuất sử dụng làm địa điểm chính để quay một số phần của loạt phim.

fubar
Địa điểm quay phim- Antwerp [Credits- Netflix]

Crewe được chọn vì kiến ​​trúc nổi bật và di sản văn hóa phong phú. Đoàn làm phim đã sử dụng Lambermontplaats làm địa điểm quay phần của loạt phim với màn rượt đuổi bằng ô tô hoành tráng. Các cảnh ngoài trời trong loạt phim được quay ở Diamantwijk và Hoveniersstraat.

2. Toronto, Ontario

Fubar
Địa điểm quay phim- Toronto [Credits- Netflix]

Toronto, một thành phố và là thủ phủ của Ontario, được đoàn làm phim sử dụng để quay một số phần quan trọng của loạt phim.

Ghi lại một số phần quan trọng của bộ truyện. Toronto đóng một bối cảnh quan trọng cho loạt phim. Một số đường chân trời mang tính biểu tượng và kiến ​​trúc hiện đại được giới thiệu trong bộ truyện. Cảnh Emma và Luke phát hiện ra sự thật đằng sau việc họ là đặc vụ CIA được quay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *