Địa điểm quay phim Full Monty: Nơi quay bộ phim hài tâm lý?

Monty, một bộ phim có tên đầy đủ là Full Monty, đã trở lại với khán giả trên Disney+. Bộ phim theo sau các sự kiện 26 năm sau bộ phim gốc khi nhóm cố gắng điều hướng cuộc sống của họ với thời thế thay đổi. Được đạo diễn bởi Andrew Chaplin và Catherine Morshed, Monty có sự tham gia của Robert Carlyle, Mark Addy, Lesley Sharp, Hugo Speer, Paul Barber, Steve Huison và Tom Wilkinson. Khán giả sẽ được thưởng thức tám tập của bộ phim, mỗi tập có thời lượng 45 phút. Được sản xuất bởi Uberto Pasolini và Simon Beaufoy, Monty là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên năm 1990 của Simon Beaufoy.

Địa điểm quay phim đầy đủ Monty [Credits: Amazon Prime]

Ai chưa thưởng thức bộ phim cùng tên phát hành vào ngày 15 tháng 8 năm 1997? Disney+ đã mang nhóm cũ trở lại cho một cuộc phiêu lưu khác khi họ cùng nhau khám phá hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe đang đổ nát của Sheffield. Được tạo bởi Simon Beaufoy và Alice Nutter, loạt phim theo sau các sự kiện 26 năm sau bộ phim gốc khi nhóm cố gắng điều hướng thời gian thay đổi.

Được đạo diễn bởi Andrew Chaplin và Catherine Morshed, loạt phim có sự tham gia của Robert Carlyle trong vai Gary, Mark Addy trong vai David Horsfall, Lesley Sharp trong vai Jean Horsfall, Hugo Speer trong vai Guy, Paul Barber trong vai Barrington, Steve Huison trong vai Lomper và Tom Wilkinson trong vai Gerald Cooper. dàn diễn viên chính.

đầy tháng
Áp phích đầy đủ của Monty [Credits: Disney+]

Dàn diễn viên định kỳ của loạt phim bao gồm Talitha Wing đóng vai Destiny, em gái cùng cha khác mẹ của Nathan, Aiden Cook đóng vai Dean, William Shape đóng vai Nathan và Lewis Trong khi đóng vai Ben Schofield. Bộ phim lần đầu tiên được phát trực tuyến trên Hotstar vào ngày 14 tháng 6 năm 2023, với tám tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút.

Được sản xuất bởi Uberto Pasolini và Simon Beaufoy, loạt phim này là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên năm 1990 của Simon Beaufoy. Bộ phim không nhận được sự yêu thích và chú ý như bộ phim gốc những năm 1990 đã làm.

Full Monty – Tiền đề

Bộ phim bắt đầu 26 năm sau các sự kiện của bộ phim được phát hành vào những năm 1970 với toàn bộ băng nhóm monty đang cố gắng điều hướng cuộc sống của họ với thời thế thay đổi. Gaz đã bắt đầu làm việc như một trật tự, sống trong cảnh nghèo khó.

Đọc: Tất cả các chương trình và phim mới sẽ ra mắt trên Disney+ vào tháng 3 năm 2020

Gaz đã kết hôn và ly hôn lần thứ hai, trong khi Dave hiện đang làm bảo vệ tại một trường học nơi Jean, vợ anh, làm hiệu trưởng, do đó nảy sinh nhiều vấn đề trong cuộc hôn nhân của họ do sự hấp dẫn từ tình cảm của Dave.

Người ta thấy Kuda đang cố gắng hết sức để đòi quyền lợi của mình trong khi Lomper kết hôn với Dennis, và họ cùng nhau điều hành một quán cà phê có cái tên rắc rối. Người cuối cùng của nhóm ban đầu, Gerald, đã nghỉ hưu và sống một cuộc đời bình lặng. Mọi thứ thay đổi khi Dave tìm thấy Twiglet, một cậu bé đang lấy trộm thức ăn trong nhà bếp của trường và buộc cậu phải dọn dẹp nơi này.

Trong khi đó, Destiny, con gái của Gaz, là một tên côn đồ đã đánh cắp một chiếc ô tô chỉ để tìm thấy Chelsea, một chú chó, bên trong. Destiny đánh cắp một chiếc ô tô từ người bạn thân nhất của cô ấy là Cal, và con chó trong xe trở nên nổi tiếng; Do đó, Destiny đã nhờ đến sự giúp đỡ của Tabani, một người bạn khác của cô. Thay vì giúp Destiny, Tabani lại đăng ảnh Chelsea để đòi tiền chuộc. Điều này dẫn đến việc Destiny nhờ đến sự giúp đỡ của Gaz trong việc trả lại con chó cho Cal, chỉ để biết rằng cha của chủ nhân con chó muốn con chó bị giết.

Cha của Cal cung cấp tiền cho Gaz để kết thúc cuộc đời của Chelsea. Tiếp theo là Destiny đến gặp cha cô, cố gắng kết liễu cuộc đời của Chelsea. Trong khi đó, Dave chăm sóc một thiếu niên gặp rắc rối vì cậu cảm thấy cô đơn trong cuộc sống. Trong khi đó, Dilip cố gắng tiến về phía Jean khi cô đang ở trong nhà vệ sinh nữ.

Cùng lúc đó, hai cô gái tuổi teen bước vào nhà vệ sinh và trêu chọc cả hai vì nam giới không được phép vào nhà vệ sinh nữ. Trong khi đó, Gaz, một nhân viên khuân vác bệnh viện, vượt lên trên cả nhiệm vụ sau khi anh giúp một bệnh nhân tâm thần khơi dậy khả năng sáng tạo và tình yêu nghệ thuật của mình.

Gaz tiếp tục xin lỗi con gái mình vì đã cố gắng giết Chelesa, nhưng anh ta đến nhà chủ nhân của Chelesa và nói với cô ấy về vị trí của con vật cưng của cô ấy. Đến nhà chủ nhân của Chelesa, Des ghen tị với lối sống mà cô ấy có và ước mình có được tất cả.

Đọc: Địa điểm quay phim Siêu nhân và Lois: Bộ phim được quay ở đâu?

Định mệnh đã trả lại Chelsea cho chủ nhân của mình và cô vui mừng khi được chủ nhân ôm vào lòng để tỏ lòng biết ơn. Trong khi đó, Lomper mạo hiểm tất cả những gì cô ấy có với người bạn đời của mình để chứng minh rằng cô ấy thành công và nhận được sự tôn trọng của chồng.

đầy tháng
Định mệnh với Guz [Credits: Disney+]

Vở nhạc kịch của trường bắt đầu bị phá bỏ sau khi một đường ống nước trên trần nhà bị vỡ, và Jean đã liên hệ với Dave để xem có cách nào sửa chữa nó không. Trái tim và khối óc của Darren được mở rộng để đón nhận những khả năng mới với sự xuất hiện của một người bạn không ngờ tới.

Kuda cuối cùng cũng đứng lên bảo vệ mình sau khi mọi hy vọng về cuộc sống tốt đẹp của anh đã vụt tắt. Jean phải đối mặt với những vấn đề của mình và đưa ra quyết định cuối cùng cho trường học và hôn nhân của cô ấy trong khi cô ấy bị lạc trong rừng với Hetty, người bạn thân nhất trước đây của cô ấy.

Bộ phim kết thúc với cảnh băng đảng của Monty hợp nhất lần cuối để vi phạm pháp luật để vinh danh một người bạn đã mất. Để chôn cất đàng hoàng cho người bạn Horse của mình, Gaz đã đánh cắp thi thể của anh ta từ nhà xác. Bộ truyện kết thúc trong một tình huống khó khăn, với việc Ngựa chết vì đói sau khi không thể tìm được việc làm.

Địa điểm quay phim đầy đủ Monty

Việc quay phim Full Monty bắt đầu vào tháng 5 năm ngoái, với Manchester là địa điểm chính.

1. Manchester

Manchester là một trong những thành phố lớn nằm ở phía Tây Bắc nước Anh, nổi tiếng với những di sản phong phú. Đội ngũ sản xuất Full Monty đã sử dụng Manchester làm địa điểm chính để quay các phần của bộ phim. Cảnh Gaz và những chú chim bồ câu được quay tại địa điểm này. Đoàn làm phim đã chọn địa điểm này vì cảnh đẹp và những tòa nhà chọc trời quyến rũ.

đầy tháng
Địa điểm quay phim- Manchester [Credits: Disney+]

2. Sheffield, Yorkshire

Sheffield là một thành phố xinh đẹp ở Nam Yorkshire, được biết đến với các tác phẩm nghệ thuật và tinh thần được trưng bày trong một số bảo tàng. Sheffield được đoàn sản xuất Full Mony sử dụng để quay một số cảnh xuyên suốt bộ phim.

Đọc: Địa điểm quay phim Shadows And Bones: Bản hit Netflix này được quay ở đâu?

Câu lạc bộ dành cho nam giới đang đi làm trong loạt phim được quay trên Đường Idsworth ở Sheffield. Phần giữa xuất hiện trong cảnh quay mở đầu của bộ truyện. Meadowfield, nằm ở Sheffield, được đoàn làm phim sử dụng để quay cảnh Destiny nhặt đồ ngọt từ một quầy hàng gần JD Sports.

Sheffield
Địa điểm quay phim- Sheffield [Credit: Disney+]

Cảnh Robert giúp Destiny trở lại Chelsea được quay tại địa điểm này. Các cảnh với chuyến đi vui vẻ của Destiny cũng được quay tại Meadowfield. Destiny’s House được quay tại một khu đất tư nhân ở Sheffield.

Các cảnh với nhóm sức khỏe tâm thần Grains of Sand được quay ở Thung lũng Gleadless ở Yorkshire. Một cảnh Dave rời quán rượu trong khi vợ anh ấy đối phó với lũ lụt ở trường của họ được quay tại quán rượu The Colliers Arms ở Chadderton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *