Địa điểm quay phim Good Burger 2: Nơi phim hài được quay?

Good Burger 2 là bộ phim đang được mong đợi nhất của năm 2023. Được sản xuất bởi Shauna Phelan và Zack Olin, phim sẽ tập trung vào cuộc phiêu lưu của Dexter Reed và Ed, nhân viên của anh ta, 26 năm sau khi phần đầu tiên của bộ phim được phát hành. Với sự tham gia của dàn diễn viên chính Kenan Thompson và Kel Mitchell, Good Burger 2 sẽ tiếp tục câu chuyện về tình bạn giữa Dexter và Ed, trong đó Ed bắt đầu sự nghiệp của mình tại cửa hàng Good Burger. Địa điểm quay phim chính của bộ phim là đảo Rhode Island, nơi một cửa hàng Old Friendly sẽ được sử dụng để quay cảnh nhà hàng. Good Burger 2 được phân phối bởi Paramount + và sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2023.

Good Burger 2: Địa điểm quay phim [Credits: Paramount+]

Những người hâm mộ bộ phim Good Burger rất vui mừng khi biết rằng bộ phim yêu thích của họ sẽ có phần thứ hai vào năm 2023. Người hâm mộ rất hào hứng muốn biết quá trình quay phim Good Burger 2 đang diễn ra ở đâu. Do Phil Trail đạo diễn, bộ phim hài kịch sắp ra mắt sẽ tập trung vào các sự kiện 26 năm sau khi phần đầu tiên được phát hành. Người hâm mộ sẽ có thể chứng kiến ​​cuộc hội ngộ giữa Dexter Reed và Ed, nhân viên của anh ta, khi họ tiếp tục một cuộc phiêu lưu khác.

Được sản xuất bởi Shauna Phelan và Zack Olin, Good Burger 2 được chuyển thể từ Good Burger của Dan Schneider. Paramount Pictures cùng với Nickelodeon đang sản xuất bộ phim, trong khi Paramount + đã phân phối bộ phim Good Burger 2 sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2023. Good Burger 2 là phần tiếp theo của bộ phim ăn khách Good Burger năm 1997. Quá trình sản xuất Good Burger 2 đã chính thức được công bố của Thompson và Mitchell vào tháng 3 năm 2023.

Bánh mì kẹp thịt ngon 2
Diễn viên của Good Burger 2 [Credits: Paramount+]

Dàn diễn viên chính của Good Burgers bao gồm Kenan Thompson đóng vai Dexter Reed, một nhà đầu tư kém may mắn được Good Burgers thuê lại, và Kel Mitchell đóng vai Ed, một nhân viên thu ngân tốt bụng làm việc tại Good Burgers. Dàn diễn viên phụ của Good Burgers bao gồm Shar Jackson trong vai Monique, Josh Server trong vai Fizz, Jennifer Markes trong vai một người hâm mộ Burger và Lynn L’Heurex trong vai khách mời của bữa tiệc.

Good Burger 2 được kỳ vọng sẽ thành công với khán giả nếu tiếp nối thành công của phần một. Nhân vật của Ed và Dexter được khán giả yêu thích và mối quan hệ của họ giúp khán giả liên tưởng đến bộ phim.

Good Burger 2 – Cơ Sở

Good Burger’s vẫn chưa được phát hành nên cốt truyện của phim vẫn chưa được biên kịch hoàn thiện, nhưng cốt truyện cơ bản của phim sẽ tập trung vào hai nhân vật được yêu thích là Dexter, một nhà phát minh và Ed, một nhân viên tại Good Burger. Cốt truyện của Good Burger 2 sẽ tập trung vào Dexter, người sẽ gặp vận may và thiếu tiền sau khi một trong những phát minh của anh ta thất bại; Do đó, anh sẽ được Ed, bạn của anh, chào đón với tấm lòng rộng mở để quay lại làm việc tại Good Burger.

Đọc: Reginald Địa điểm quay phim ma cà rồng: Bộ phim được quay ở đâu?

Những người bạn sẽ đoàn tụ một lần nữa tại cùng một cửa hàng bánh mì kẹp thịt nơi tình bạn của họ lần đầu tiên phát triển. Dex bắt đầu lên kế hoạch đứng vững trở lại với sự giúp đỡ của một nhóm mới làm việc tại cửa hàng Good Burger. Số phận của Good Burger một lần nữa bị đe dọa bởi Chúa, và những người bạn sẽ cố gắng hết sức để làm cho Burger kết hợp thành công. Ed dự định bắt đầu sự nghiệp của mình khi làm việc tại cửa hàng Good Burger, và tất nhiên, Dexter rất vui mừng khi bạn của mình trở lại.

Tham vọng bắt đầu sự nghiệp của Ed sẽ ảnh hưởng đến tương lai của công ty Good Burger và khi làm như vậy sẽ mạo hiểm mọi thứ, từ tình bạn của anh với Dexter cho đến chính công ty. Tình bạn ban đầu giữa Dexter và Ed diễn ra trong phần đầu tiên của bộ phim, phát hành năm 1977, nơi Ed buộc phải nhận một công việc tại một cửa hàng bánh mì kẹp thịt sau khi anh vô tình làm hỏng xe của giáo viên mình, nơi anh gặp một cô gái ngọt ngào, lém lỉnh. Dexter và thường xuyên gây rắc rối cho Ed.

Bánh mì kẹp thịt ngon 2
Good Burger giành được giải thưởng [Credits: Getty Images]

Sẽ rất thú vị để xem liệu tình bạn của Ed và Dexter có đứng vững trước thử thách của thời gian hay không và liệu họ có thể cứu được món bánh mì kẹp thịt của mình hay không. Good Burger 2 sẽ có cách tiếp cận hài hước giống như phần đầu tiên. Ed và Dexter, trong phần phim đầu tiên, chiến đấu chống lại Mondo, một công ty bánh mì kẹp thịt cạnh tranh quyết tâm đánh cắp công thức nước sốt kết hợp bí mật của Good Burger.

Good Burger 2 – Địa điểm quay phim

Quá trình quay phim Good Burger 2 bắt đầu vào tháng 5 năm 2023, với Rhode Island là địa điểm quay phim chính.

đảo Rhode

Rhode Island, một tiểu bang nằm ở vùng New England thuộc vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, còn được biết đến là tiểu bang nhỏ nhất nằm ở Hoa Kỳ, với dân số 1,1 triệu người vào năm 2020. Vị trí này đã được sử dụng bởi Good Burger đoàn sản xuất làm địa điểm quay chính cho bộ phim. .

Đọc: Big Brother Canada được quay ở đâu? Địa điểm quay phim

Bánh mì kẹp thịt ngon 2
Địa điểm quay phim- Đảo Rhode [Credits: Paramount+]

Rhode Island là một tiểu bang được quy hoạch và phát triển đẹp đẽ được phi hành đoàn lựa chọn vì cảnh đẹp của nó. Một cửa hàng Old Friendly nằm ở Rhode Island sẽ được sử dụng làm địa điểm chính để quay cảnh nhà hàng. Nó sẽ đóng vai trò là địa điểm quay phim cho món burger cùng với Good Burger, phần chính của bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *