“Địa điểm quay phim Gunga Din: Nơi mà bộ phim hành động năm 1939 được quay?”

Bộ phim “Gunga Din” năm 1939 đưa chúng ta trở lại thế kỷ 19 và thu hút sự chú ý của nhiều người xem với bối cảnh tuyệt đẹp. Bài viết này sẽ giới thiệu về các địa điểm quay phim của bộ phim này, bao gồm California, Sierra Nevada, Buttes ở Palmdale và Đồi Alabama. Nhiều cảnh trong bộ phim được quay ở Lone Pine, California, với khung cảnh đồi núi, hoành tráng và thẩm mỹ. Bộ phim còn có dàn diễn viên tuyệt vời như Cary Grant, Victor McLaglen, Sam Jaffe và Douglas Fairbanks Jr. “Gunga Din” lấy cảm hứng từ bài thơ nổi tiếng của Rudyard Kipling và được đạo diễn bởi George Stevens. Hãy cùng khám phá các địa điểm quay phim của bộ phim này và tận hưởng thế giới của thời đại cổ điển!

Bộ phim “Gunga Din” 1939 (tín dụng: YouTube)

Đưa chúng ta trở lại thế kỷ 19, Gunga Din chắc chắn có thể truyền tải câu chuyện về thời điểm đó. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem tất cả các địa điểm quay bộ phim hành động Gunga Din năm 1939. Bộ phim này đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem với bối cảnh tuyệt đẹp.

Câu chuyện này kể về ba người lính đang trong chuyến phiêu lưu để điều tra một nhiệm vụ rất quan trọng được giao cho họ. Phần hay nhất của bộ phim này là nó có tất cả các yếu tố mà người ta có trong một bộ phim truyền hình, chẳng hạn như vui nhộn, phiêu lưu cũng như một số bối cảnh nghiêm túc.

Dàn diễn viên tuyệt vời của Gunga Din bao gồm Cary Grant trong vai Sgt. Archibald Cutter, Victor McLaglen trong vai Thượng sĩ. MacChesney, hay còn gọi là Mac, Sam Jaffe trong vai Gunga Din, Douglas Fairbanks Jr. như Thượng sĩ. Thomas Ballantine, hay còn gọi là Tommy, và Joan Fontaine trong vai Emaline Stebbins, hay còn gọi là Emmy.

Ngoài dàn diễn viên chính, phim còn có Eduardo Ciannelli trong vai Giáo viên, Robert Coote trong vai Thượng sĩ. Bertie Higginbotham, Montagu Love trong vai Col. Weed, Abner Biberman vai Chota, và Lumsden Hare vai Thiếu tá. Mitchell, người đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Gunga Din do chính George Stevens làm đạo diễn.

Gunga Din lấy cảm hứng từ bài thơ nổi tiếng được viết bởi Rudyard Kipling vào năm 1892. Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa, hãy cùng xem tất cả các địa điểm quay của Gunga Din và hơn thế nữa. Đi nào!

1939 Gunga Từ đẳng cấp
Shake You Up (tín dụng: YouTube)

Làm rung chuyển địa điểm quay phim của bạn

Dù Gunga Din đã ra mắt từ lâu nhưng sự tò mò muốn biết địa điểm quay của nó vẫn còn rất mới mẻ. Quá trình quay bộ phim đen trắng này thực sự hoành tráng nếu bạn nhìn vào tuổi của nó. Bộ phim kinh điển này được quay rộng rãi trong và ngoài nước Mỹ, và chúng ta sẽ xem xét chi tiết về nó trong phần tiếp theo.

Đọc: Khi nào Super Hero Dragon Ball diễn ra?

California, Hoa Kỳ

Phần lớn Gunga Din được quay ở California, và vì nó là của Mỹ vào thời điểm đó nên thường có rất ít cơ sở vật chất, đó là lý do tại sao các địa điểm quay phim bị giảm xuống những địa điểm rất hạn chế. Một số địa điểm và con đường không xác định ở California cũng được sử dụng để quay một số cảnh.

Đồi Alabama, California, Hoa Kỳ

Các cảnh chính của Gunga Din được quay ở vùng Đồi Alabama của Quận Inyo. Những ngọn đồi Alabama ở Lone Pine được thiết lập là một địa điểm hoàn hảo, hoàn toàn phù hợp với bản chất và sự kỳ diệu mà bộ phim yêu cầu. Khung cảnh đồi núi, hoành tráng và thẩm mỹ của nơi đây là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Gunga Din bị bắn ở đâu?
Đồi Alabama, California (tín dụng: Sean Walker)

Tuy nhiên, một số cảnh đường phố cũng được quay cho bộ phim, và những cảnh đó cũng được quay trên con đường có tên là Đường Indian Springs gần Đồi Alabama.

dãy núi Nevada

Vì các cảnh trong phim yêu cầu nhiều bối cảnh đồi núi và thô sơ nên một vùng núi khác có tên là Sierra Nevada đã được sử dụng để quay một số cảnh rất quan trọng trong phim. Nó là một trong những dãy núi lớn, và nó thực sự rất đẹp.

Lắc lên cốt truyện của bạn
Sierra Nevada, California (tín dụng: Getty Images)

Bạn có thể ghé thăm Sierra Nevada vì đây là một điểm du lịch và có các công viên quốc gia, thác nước và thiên nhiên tuyệt vời có thể khám phá. Magical là từ cho nơi này!

Buttes ở Palmdale, California

Ngôi nhà của ngọn núi lửa nóng bỏng Buttes ở Palmdale, California, cũng là một trong những địa điểm quay phim Gunga Din. Bạn có nhớ cảnh trong phim cảnh chiến đấu của đơn vị thứ hai không? Tất cả điều đó đã được quay ở đây. Nhiều bộ phim nổi tiếng cũng đã được quay tại Buttes ở Palmdale, bao gồm Star Trek: Nemesis, The Scorpion King, Swordfish, Sam Was Here, v.v.

Gunga Din có nghĩa là gì?
The Buttes ở Palmdale, California, Hoa Kỳ (Hình: Josh)

Tuy nhiên, trước khi đến Alabama Hills, vùng Khyber Pass là lựa chọn đầu tiên để quay bộ phim, nhưng do một số phức tạp ở đó, kế hoạch đã bị thay đổi, cuối cùng dẫn đến một địa điểm khác. Trong vài ngày, dàn diễn viên và đoàn làm phim ở trong lều của họ quanh những ngọn đồi.

Đọc: Blended được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm và địa điểm chụp

Vì vậy, đây đều là những địa điểm quay Gunga Din cổ điển tuyệt đỉnh. Bạn cũng có thể ghé thăm một số nơi này; tuy chỗ có thể hơi khác nhưng bản chất thì vẫn vậy. Ngoài ra, hãy bình luận bên dưới nếu bạn đã xem Gunga Din. Tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng đọc: Cách xem các tập Luật Gia đình Phần 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *