Địa điểm quay phim Juno: Phim được quay ở đâu?

Juno là một bộ phim đầy cảm xúc về cuộc đời của một nữ sinh trung học mười sáu tuổi, Juno MacGuff, khi cô phát hiện mình đang mang thai ngoài ý muốn với người bạn Paulie Bleeker. Phim tập trung vào quá trình quyết định của Juno và cách cô ấy đối phó với sự việc. Với thông điệp về sự quyết định và hỗ trợ, Juno là một bộ phim đáng xem cho thanh thiếu niên và các bà mẹ. Địa điểm quay phim của bộ phim bao gồm Phòng khám Hanna Medical và nhiều địa điểm khác tại Châu Âu, Canada, và Hoa Kỳ.

Juno (Tín dụng: Vulture)

Juno là một bộ phim chính kịch và hài hước của Mỹ được phát hành vào năm 2007. Phim xoay quanh một cô gái tuổi teen vừa tròn mười sáu tuổi và đang tạo ra một em bé trong bụng mẹ. Mang thai ngoài ý muốn đôi khi rất đáng sợ, và nếu người mẹ là một thiếu niên, thì điều đó chắc chắn là khủng khiếp. Nhiều thanh thiếu niên trở nên bối rối và không biết phải làm gì. Năm 2007, bộ phim này được phát hành với mục đích dạy thanh thiếu niên về một số khái niệm.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là đưa ra quyết định. Chúng ta có thể thấy Juno đưa ra mọi quyết định của riêng mình với sự hỗ trợ của cha mẹ cô ấy. Thứ hai là hỗ trợ. Một Teen vốn đã hoang mang và sợ hãi khi biết mình có thai nên lúc đó họ cần một ai đó hỗ trợ và một ai đó giúp cô ấy đưa ra quyết định. Bộ phim này chắc chắn là tuyệt vời đối với thanh thiếu niên và các bà mẹ, và địa điểm cũng vậy.

Tổng hợp Juno

Câu chuyện xoay quanh đời sống tình cảm của nhân vật chính, nơi anh đưa ra một quyết định táo bạo. Một nữ sinh trung học mười sáu tuổi, Juno MacGuff, có một người bạn tên là Paulie Bleeker. Mối quan hệ giữa hai người rất khó hiểu khi cả hai đều thích nhau nhưng lại ngại bày tỏ tình cảm của mình. Juno phát hiện ra rằng cô ấy đang mang thai và người cha là Paulie, bạn của cô ấy. Cô hoảng sợ nhưng quyết định phá thai.

Juno
Juno và Paulie (Tín dụng: Getty Images)

Cô đến một phòng khám địa phương do một nhóm phụ nữ điều hành. Anh ấy gặp một người bạn cùng trường đang tổ chức một buổi cầu nguyện chống phá thai một mình. Khi Juno bước vào phòng khám, cô quyết định không phá thai mà quyết định cho đứa bé làm con nuôi. Juno và bạn của cô ấy là Leah bắt đầu tìm kiếm một cặp vợ chồng không có con và khao khát có được đứa bé.

Họ tìm kiếm mọi quảng cáo trong Pennysaver và cuối cùng tìm thấy một cặp vợ chồng giàu có kết hôn mà không có con. Juno đã chốt cặp đôi này vì cô ấy cảm thấy họ có thể là cha mẹ phù hợp. Juno đến gặp cha cô và kể cho ông nghe mọi chuyện, đồng thời nhờ ông giúp cô tìm cặp đôi. Cha của Mac và mẹ kế Bren giúp anh tìm cặp đôi. Juno và Mac gặp cặp đôi Mark và Vannessa tại dinh thự sang trọng và đắt tiền của họ, và cặp đôi đồng ý chăm sóc đứa bé.

Đọc: Địa điểm quay phim của Meat Netflix: Phim được quay ở đâu?

Juno đến thăm Mark vì họ có chung sở thích về nhạc Punk rock và phim Kinh dị, vì vậy họ ngày càng thân thiết hơn. Mark không làm việc ở bất cứ đâu. Trước đó, anh ấy sở hữu một ban nhạc rock mà anh ấy đã từ bỏ, và sau đó anh ấy bắt đầu sáng tác những bản nhạc leng keng thương mại tại nhà của mình. Một ngày nọ, Juno và Leah đang đi chơi và nhìn thấy Vanessa ở trung tâm thương mại. Vannessa cư xử rất lịch sự và đáng yêu với một đứa trẻ. Juno sau đó yêu cầu Vannessa nói chuyện với đứa con trong bụng của cô ấy.

Tháng sáu
Juno và Vanessa (Tín dụng: Vulture)

Khi Vannessa chạm vào bụng Juno, những đứa trẻ bên trong đã đá Vannessa, điều này hẳn đã khiến cô ấy rất vui. Xa hơn, chúng ta đều biết rằng trong quá trình mang thai, người mẹ phải trải qua rất nhiều điều kể cả về tinh thần và sức khỏe. Juno cũng đang đấu tranh với cảm xúc của mình. Vì Juno có tình cảm với Paulie nên mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn với cô ấy. Juno cố gắng giữ bình tĩnh, nhưng khi nghe tin Paulie đã mời người khác đến buổi dạ hội sắp tới, cô ấy đã đối mặt với Paulie trong cơn ghen tuông. Paulie sau đó nói với Juno rằng đó không phải là lỗi của anh ấy mà là của Juno.

Đó là bởi vì Juno bảo anh ấy tránh xa ra, và cô ấy cũng làm tan nát trái tim anh ấy. Juno tiếp tục đến thăm Mark, và quá trình mang thai của cô ấy đang ở giai đoạn cuối. Anh ấy đã học được điều gì đó khác biệt. Marks bắt đầu thích Juno. Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy có thể sớm rời Vannessa để tìm hiểu cuộc sống của mình. Juno hoàn toàn bị sốc sau khi nghe những điều khủng khiếp như vậy từ anh ta. Mark hỏi Juno cô ấy nghĩ gì về anh ấy. Khi Vanessa bước vào nhà, Marks chia tay với cô ấy, còn Juno chạy khỏi nhà và ngồi khóc bên vệ đường.

Tháng sáu
Juno (Tín dụng: Shutterstock)

Juno và cha cô sau đó đã có một cuộc trò chuyện rất sâu sắc khi cha cô đề nghị Juno làm theo những gì trái tim cô mách bảo. Lúc đầu, Juno mở lòng với Paulie và nói rằng cô ấy yêu anh ấy. Paulie, cũng nói rằng anh ấy yêu cô ấy. Ngày chuyển dạ của Juno đang đến gần, và cô hạ sinh một bé trai. Paulie suýt bỏ lỡ ca sinh nở, nhưng anh vội vàng đến bệnh viện và thấy Juno đang khóc. Anh ủng hộ và an ủi cô. Vanessa cũng đến bệnh viện và vui vẻ tuyên bố rằng cô là mẹ của đứa bé. Cuối cùng, chúng ta thấy Juno và Paulie dành thời gian chất lượng bên nhau.

Đọc: Giải thích kết thúc phim Elemento: Tuyển tập kinh dị kết thúc như thế nào?

Địa điểm quay phim Juno

Bộ phim bao gồm một số địa điểm chính có thể được đưa vào danh sách xô của bạn nếu bạn đến từ Châu Âu, Canada hoặc Hoa Kỳ. Đây là danh sách;

Phòng khám đa khoa Hanna

Trong phim, những người sáng tạo cần một phòng khám để tiếp tục quay phim. Họ đã nghiên cứu và chọn Phòng khám Hanna Medical. Người chủ do dự không cho họ bắn nhưng sau đó đồng ý với một số điều kiện. Như chúng ta đã biết, các phòng khám và bệnh viện luôn bận rộn và việc quay phim dù chỉ một ngày cũng là một công việc khó khăn ở đó. Đó là lý do Phòng khám Hanna Medic không đồng ý với đề xuất trên. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã cố gắng quay những cảnh quan trọng tại phòng khám vì họ chỉ có vài giờ được chủ sở hữu cho phép. Phòng khám nổi tiếng này thuộc sở hữu của Dr. RJ Hanna, và nó đã hoạt động được vài năm. Phòng khám vẫn hoạt động.

Juno
Juno tại phòng khám y tế Hanna (Tín dụng: Viebly)

Trung tâm thương mại Coquitlam

Tại Trung tâm thương mại Coquitlam, các nhà sản xuất đã quay được một số cảnh trong đó Juno tìm thấy Vannessa cùng một đứa trẻ. Vì trung tâm mua sắm quá bận rộn nên các nhà sản xuất phải đợi vài ngày để quay ở đó. Họ muốn một không gian có ít người xung quanh hơn, nhưng trung tâm thương mại như thường lệ vẫn bận rộn. Hiện tại, trung tâm mua sắm đã thay đổi rất nhiều, và nó thậm chí còn thú vị hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn đến đó, bạn có thể gọi những người bạn thân của mình và vui chơi.

Đá trắng

Các nhà sản xuất quyết định quay cuộc sống hạnh phúc của Juno tại White Rock. Họ không hối hận về quyết định này vì khán giả cũng thích sản xuất. Những người bản địa ở ngoài đó giúp đỡ các diễn viên và đoàn làm phim bằng mọi cách có thể. Những người tạo ra nó tiết lộ rằng con người của nó cũng đẹp như chính phong cảnh. White Rock nói về những bãi biển đẹp, nhiều nhà hàng thời thượng, bãi biển sạch sẽ, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và những con người tuyệt vời luôn ở đó để giúp đỡ người ngoài. Bạn có phải là khách du lịch? Bạn có thể thêm địa điểm này vào danh sách xô của mình vì bạn không thể bỏ lỡ địa điểm tuyệt vời này tồn tại trên trái đất.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Thena, Makkari và Druig? Giải thích về kết thúc Eternals của Marvel Studios
Juno
White Rock (Tín dụng: Shutterstock)

phim trường cây cầu

Bridge studio cũng ở đó để hỗ trợ sản xuất. Đây là một trong những địa điểm quay phim yêu thích của nhiều nhà sản xuất Mỹ và Anh. Tại Juno, The Bridge Studio là địa điểm quay phim chính. Các nhà sản xuất có thể thiết kế các bộ theo ý muốn. Do đó, một số phân cảnh trong nhà và ngoài trời đã được chuẩn bị trong studio.

Juno
The Bridge Studio (Tín dụng: Shutterstock)

Chà, trường quay thường phù hợp với dàn diễn viên và đoàn làm phim của bất kỳ bộ phim hay sê-ri nào. Cái tên phổ biến, The Bridge Studios, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho công việc tương tự. Nó xảy ra khi thủy thủ đoàn có một địa điểm lý tưởng trong đầu, nhưng họ không thể tìm được một địa điểm như vậy. Hãng phim đã giúp họ trong trường hợp đó. Nhập vai vào các nhân vật yêu thích của bạn và ghé thăm The Bridge Studios.

Trường trung học cơ sở Eric Hamber

Vì Juno nói về cuộc sống của một số trẻ em đi học, bao gồm cả nhân vật chính Juno, nên vị trí của trường rất quan trọng, phải không? Vì vậy, những người tạo ra Juno đã chọn trường trung học Eric Hamber. Việc quản lý của trường này là vững chắc và không thỏa hiệp nhiều vì trường hoạt động như bình thường. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã thuyết phục được chính quyền nhà trường sau một số cuộc đàm phán. Đây được coi là trường tốt nhất ở Vancouver, nơi có số lượng sinh viên tốt nghiệp tối đa với kết quả đáng kinh ngạc.

Juno
Juno ở trường, trường trung học Eric Hamber (Tín dụng: Viebly)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *