Địa điểm quay phim “Knight Rider”: Hình ảnh và bối cảnh

Nhờ tài năng của Glen A. Larson, loạt phim truyền hình hành động/tội phạm Knight Rider đã trở thành một hiện tượng với sự tham gia của David Hasselhoff, Edward Mulhare, Richard Basehart, Patricia McPherson, Rebecca Holden và Peter Parros. Bộ phim đã chạy trong bốn mùa và 90 tập, nhận được đề cử giải Primetime Emmy năm 1983. Knight Rider kể về cuộc phiêu lưu của Hiệp sĩ Michael, một kỵ sĩ hiện đại cùng với chiếc ô tô thông minh KITT. Bộ phim đã được quay tại nhiều địa điểm ở Hoa Kỳ như Burbank, Beverly Hills, Stockton, Santa Clarita và Los Angeles. Knight Rider thực sự là một tác phẩm độc đáo và đáng xem.

Kỵ sĩ kỵ sĩ (Tín dụng: Universal TV)

Hãy cùng làm quen nào Địa điểm quay phim Knight Rider. Glen A. Larson là tác giả của loạt phim truyền hình hành động/tội phạm của Mỹ Knight Rider. Loạt phim truyền hình của NBC, với sự tham gia của David Hasselhoff, Edward Mulhare, Richard Basehart, Patricia McPherson, Rebecca Holden và Peter Parros, đã chạy trong bốn mùa và 90 tập và được đề cử giải Primetime Emmy năm 1983 cho “Biên tập âm thanh hình ảnh xuất sắc cho một Sê-ri .”

Trong vụ án ở Las Vegas, thám tử chìm của Sở cảnh sát Los Angeles Michael Knight (tên khai sinh là Michael Arthur Long) bị bắn vào mặt và thoát chết trong gang tấc, do David Hasselhoff thủ vai. Mạng sống của Long đã được cứu và khuôn mặt của anh ấy được xây dựng lại dưới sự chỉ đạo của Wilton Knight, người sáng lập FLAG và Knight Industries.

Long được cấp quyền sử dụng các công cụ chống tội phạm tinh vi với danh tính mới là “Hiệp sĩ Michael”, đáng chú ý nhất là một chiếc ô tô có tên KITT. Ngoài ra, Hasselhoff miêu tả kẻ chủ mưu tội phạm Garthe Knight, kẻ lái Goliath, một chiếc xe bán tải Peterbilt 352 Pacemaker được trang bị bệ phóng tên lửa và được bảo vệ bởi Lớp vỏ ngoại quan phân tử của KITT.

Garthe Knight là con trai bị ghẻ lạnh của Wilton Knight và là một tên tội phạm khét tiếng. Bộ phim được quay ở một số địa điểm và bạn sẽ tìm hiểu tất cả về chúng trong bài viết này.

Địa điểm quay phim Knight Rider

Tại Hoa Kỳ, Knight Rider được quay ở Burbank, Beverly Hills, Stockton, Santa Clarita và Los Angeles. Tại Universal Studios ở Universal City cũng có quay phim. Trong Phần 1, Greystone Mansion đóng vai trò là trung tâm hành chính của Devon.

Hiệp sĩ cưỡi ngựa
Kỵ sĩ kỵ sĩ (Tín dụng: Universal TV)

Ngoài 22255 Eucalyptus Avenue ở Burbank, Courthouse Square, Colonial St., Covina, Denver St., Canoga Park, Devon Trụ sở chính (Phần 2) ở Downtown Los Angeles, Santa Clarita, Greystone Mansion ở Bắc Hollywood, Stockton và Universal Studios Hollywood , địa điểm này cũng là bối cảnh quay bộ phim Knight Rider.

kế hoạch cốt truyện

Sau khi nhận một phát đạn suýt chết vào mặt, Trung úy thám tử cảnh sát Michael Arthur Long được cứu bởi triệu phú tự thân Wilton Knight, người cũng đặt cho anh ta một cái tên mới, Michael Knight, và một danh tính mới (thông qua phẫu thuật thẩm mỹ).

Đọc: Love Is Blind Season 4 Tập 6,7 & 8: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Cách xem

Michael được Wilton chọn làm đặc vụ chính trong chương trình thử nghiệm của FLAG (Quỹ Luật pháp và Chính phủ) cho công lý công cộng. Knight Industries Two Thousand (KITT), một phần khác của chương trình thử nghiệm này, là một chiếc Pontiac Firebird Trans Am đã được sửa đổi nhiều đã trải qua những tiến bộ công nghệ đáng kể.

Nó có một số tính năng, bao gồm lớp vỏ và khung rất chắc chắn, đồng thời được điều khiển bởi một máy tính được tăng cường trí tuệ nhân tạo. Khi “hành động trực tiếp có thể cung cấp giải pháp thực tế duy nhất”, Michael và KITT được gọi đến. Devon Miles, người phụ trách FLAG, đã chỉ đạo và hướng dẫn cho Michael.

Một chiếc Pontiac Firebird Trans Am tùy chỉnh năm 1982 có giá sản xuất 100.000 USD (khoảng 303.000 USD vào năm 2022) đã được sử dụng làm KITT trong loạt phim truyền hình. Cố vấn thiết kế Michael Scheffe đã tạo ra mũi xe và bảng điều khiển.

Giọng nói của KITT hoặc Knight Industries Two Thousand được đưa ra bởi William Daniels. Đây là một chiếc xe tự hành và AI, và nó phù hợp với Michael Knight, đối tác của chiếc xe này. Daniel cũng được nhìn thấy ở Saint ở những nơi khác, và anh ấy đã yêu cầu rằng anh ấy không được ghi nhận cho vai trò lồng tiếng của mình cho KITT.

Thủ lĩnh của FLAG là Devon Miles, do Edward Mulhare thủ vai. Anh ấy xuất hiện trong mọi tập của chương trình và chịu trách nhiệm cung cấp chi tiết nhiệm vụ cho đội Hiệp sĩ và KIIT. Ngoài vai trò đó, anh còn được coi là người phát ngôn của CỜ mỗi khi họ gặp khó khăn.

Hiệp sĩ cưỡi ngựa
Kỵ sĩ kỵ sĩ (Tín dụng: Universal TV)

Kỹ thuật viên trưởng và căng thẳng lãng mạn làm việc cho Michael là Dr. Bonnie Barstow do Patricia McPherson thủ vai, cô ấy đã xuất hiện trong các phần 1, 3 và 4. Vì một số lý do, nhân vật của cô ấy đã bị loại bỏ sau phần đầu tiên, nhưng cô ấy có rất nhiều người hâm mộ muốn cô ấy quay lại, vì vậy các nhà sản xuất đã đưa cô ấy trở lại. trở lại trong mùa thứ ba. , và anh ấy đã ở đó cho đến cuối cùng.

Đọc: Đâu là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh Giáng sinh? Nó có dựa trên một câu chuyện có thật không?

Kỹ thuật viên trưởng của KITT trong Phần 2 do Rebecca Holden thủ vai trong vai April Curtis. Khi Patricia McPherson trở lại, nhân vật này đã bị xóa. Không có phần nào từng thiết lập mối quan hệ giữa hai người.

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Birder bất thường: Sê-ri Nat Geo được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *