“Địa điểm quay phim Love And Death: Nơi sản xuất mini-series?”

Love and Death là một bộ phim tài liệu tội phạm có thật của HBO Max, được đạo diễn bởi Lesli Linka Glatter và Clark Johson dựa trên cuốn tiểu thuyết của Jim Atkinson có tựa đề Evidence Of Love: A True Story Of Passion And Love. Bộ phim kể về câu chuyện của Candy Montgomery, một bà nội trợ bị buộc tội giết Betty Gore, vợ của người tình. Bộ phim được sản xuất bởi Blossom Films và Lionsgate Television’s Texas Monthly. Elizabeth Olsen đóng vai Candy Montgomery, người bị buộc tội giết Betty, và Jesse Plemons đóng vai Allan Gore, chồng của Betty Gore và người tình của Candy. Love and Death được quay tại nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm Austin, Texas. Đây là một bộ phim đáng xem với diễn xuất xuất sắc của Elizabeth Olsen và dàn diễn viên chính.

Địa điểm quay phim Tình yêu và cái chết [Credits: HBO Max]

Những người hâm mộ phim tài liệu tội phạm có thật rất hào hứng khi biết sự thật đằng sau Candy Montgomery, một bà nội trợ bị buộc tội giết Betty Gore, vợ của người tình. Do Lesli Linka Glatter và Clark Johson đạo diễn dựa trên cuốn tiểu thuyết của Jim Atkinson có tựa đề Evidence Of Love: A True Story Of Passion And Love. Được tạo bởi David E. Kelly, bộ phim được phát sóng lần đầu vào ngày 27 tháng 4 năm 2023 và kết thúc vào ngày 25 tháng 5 năm 2023.

Sunday Stevens đã sản xuất loạt phim này dưới tên Blossom Films và Lionsgate Television’s Texas Monthly. Tình yêu và cái chết có bảy tập, mỗi tập có 45-58 mạng sống và Tim Lives thực hiện kỹ xảo điện ảnh hồi hộp. Love and Death được HBO Max mang đến cho người xem nhưng không tạo được sức hút như loạt phim tội phạm có thật khác, kể cả Jeffery Dahmer hay Ted Bundy.

Diễn xuất của Elizabeth Olsen trong vai Candy được khán giả khen ngợi vì cách thể hiện nhân vật thông thường của cô. Người xem cảm thấy rằng bộ truyện này không phải là nguyên bản so với bộ phim do Hulu phát hành cùng tên. HBO Max bật đèn xanh cho loạt phim tội phạm có thật để phát triển vào tháng 5 năm 2021.

Tình Yêu Và Cái Chết
Poster tình yêu và cái chết [Credits: HBO Max]

Ngôi sao của Love and Death Elizabeth Olsen đóng vai Candy Montgomery, nhân vật chính bị buộc tội giết Betty, và Jesse Plemons đóng vai Allan Gore, chồng của Betty Gore và người tình của Candy. Lily Rabe đóng vai Betty Gore, nạn nhân và là vợ của Allan. Patrick Fugit đóng vai Pat Montgomery, chồng của Candy. Krysten Ritter vai Sherry Cleckler. Tom Pelphery đóng vai Don Crowder, Elizabeth Marvel đóng vai Jackie Ponder và Keir Gilchrist đóng vai Ron Adams trong dàn diễn viên chính.

Các ngôi sao của Love and Death định kỳ Amelie Dallimore đóng vai Jenny Montgomery, Liam Pileggi đóng vai Ian Montgomery, Harper Heath đóng vai Alisa Gore, Olivia Applegate đóng vai Carol Crowder, Sara Burke đóng vai Barbara Green và Matthew Posey đóng vai Bob Pomeroy. Bộ truyện kể về ác nhân Candy được tự do khỏi tòa án sau khi được chứng minh là vô tội nhờ tài nói dối và thao túng của cô ta.

Đọc: Khi nào The Rookie Season 4 Tập 22 được phát sóng?

Tình Yêu Và Cái Chết- Tiền Đề

Tình yêu và cái chết tập trung vào hai gia đình yêu nhau đi nhà thờ sống ở một thị trấn Texas cho đến khi mọi thứ trở nên tồi tệ, và một trong số họ kết thúc việc giết người kia bằng rìu. Bộ truyện bắt đầu với Candy Montgomery, một người vợ yêu thương và hạnh phúc, đồng thời là một người mẹ không hài lòng với cuộc sống của mình. Candy bị thu hút bởi Allan, một thành viên nhà thờ đang có mối quan hệ căng thẳng với vợ anh ta.

Allan và Candy có một cuộc gặp để thảo luận về mối quan hệ của họ và họ sẽ tiến xa đến đâu, bởi vì cuối cùng thì Allan cũng đáp lại tình cảm của Candy dành cho anh ấy. Mối quan hệ của Allan và Betty trở nên căng thẳng sau khi cặp đôi bắt đầu vật lộn để mang thai đứa con thứ hai. Jackie, mục sư của Candy, cố gắng ngăn anh ta bắt đầu ngoại tình khi Allan và Candy bắt đầu ngoại tình vào tháng 12 năm 1978.

Mọi thứ diễn ra suôn sẻ trong vài tháng khi Allan và Candy tiếp tục mối quan hệ tình cảm của họ và cuối cùng thừa nhận yêu nhau, điều mà họ chưa bao giờ thảo luận. Mặc dù có tình cảm khi cả hai tiếp tục gặp nhau, Allan bắt đầu cảm thấy khó khăn hơn khi ở bên Betty trở nên khó khăn với anh ấy khi anh ấy bắt đầu bị trầm cảm. Mối quan hệ của Betty và Allan được cải thiện sau khi cặp đôi đi tư vấn hôn nhân.

Gores và gia đình Montgomery xa nhau sau khi Pat phát hiện ra Candy ngoại tình với Allan và đối mặt với cô ấy. Cặp đôi đã hòa giải, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn sau khi Betty nghi ngờ Allan và Candy ngoại tình. Ngày Candy đến nhà Betty để chọn một bộ đồ bơi, Betty đã chất vấn cô ấy về chuyện ngoại tình của cô ấy với chồng cô ấy, Candy thừa nhận.

Tình Yêu Và Cái Chết
Vẫn Của Tình Yêu Và Cái Chết [Credits: HBO Max]

Trong cơn tức giận, Betty cầm rìu tấn công Candy. Sau đó, Candy đến nhà cô ấy, thay quần áo và tiếp tục một ngày của mình như không có chuyện gì xảy ra. Trong khi đó, thi thể của Betty được những người hàng xóm của cô ấy tìm thấy sau khi Allan gọi điện cho họ, yêu cầu họ phá cửa nhà cô ấy và xem Betty có ổn định không. Sau đó, loạt phim tiếp nối phiên tòa và quyết định trắng án của bồi thẩm đoàn cho Candy vì người ta chứng minh rằng cô ấy đã hành động để tự vệ sau khi Betty bắt đầu tấn công cô ấy. Bộ truyện kết thúc với cảnh Candy được tự do và chuyển đến Georgia để bắt đầu cuộc sống mới với chồng sau khi nói lời tạm biệt với Allan.

Đọc: Baby It’s Cold Inside được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

Địa điểm quay phim Tình yêu và cái chết-

1. Austin, Texas

Austin là một thành phố nằm ở Texas mà đội ngũ sản xuất của Love and Death đã sử dụng để quay các phần nổi bật của loạt phim. 9403 Queenswood Drive, nằm trong Castlewood Forest, được sử dụng để quay các cảnh với ngôi nhà Gore, với nội thất của ngôi nhà được quay trên sân khấu âm thanh. Trường trung học Saegert được sử dụng để quay phim Trường tiểu học Plainview trong tập đầu tiên.

Cảnh Allan và Candy kết thúc mối quan hệ của họ được quay tại Đường mòn sông June Hill của Pape nằm ở Bastrop. Lil Charlie, nằm ở Lockhart, được đoàn làm phim sử dụng để quay đoạn Allan và Candy gặp nhau nhiều lần để tiếp tục mối quan hệ của họ. Nhà trọ Đại học, nằm ở San Marcos, được nhóm sản xuất sử dụng để quay phần của loạt phim với Nhà trọ lục địa Dallas.

Nhà nghỉ Cottonwood Inn, nằm ở La Grange, từng là địa điểm quay cảnh Candy và Allan ngoại tình. Nhà trọ của những ngọn đồi, nằm ở Kerrville, được nhóm sản xuất sử dụng để quay các phần của bộ phim diễn ra buổi tư vấn hôn nhân của Alan và Betty. Tòa án Quốc gia William nằm ở Georgetown đã được đoàn làm phim sử dụng để quay phần của loạt phim với phiên tòa xét xử vụ án Candy đang diễn ra.

Tình Yêu Và Cái Chết
Những Cảnh Trong Tình Yêu Và Cái Chết [Credits: HBO Max]

Nhà hát Paramount đã được nhóm sản xuất sử dụng để quay phần của loạt phim mà Candy đưa con gái đi xem The Empire Struck. Nhà thờ St. Peter đã được nhóm sản xuất sử dụng để quay phần của loạt phim trong đó phần bên ngoài của nhà thờ được chiếu trong khi phần bên trong được quay tại Nhà thờ Hutto Luthern.

Phòng chờ Aristocrat ở Austin đã được nhóm sản xuất sử dụng để quay phần của loạt phim với cảnh khiêu vũ của Cabdy. Công viên giải trí ZDT đã được đội ngũ sản xuất sử dụng để quay phần của loạt phim với bối cảnh lễ hội hóa trang với Alan và Candy đi tàu lượn siêu tốc. Trường Schultz nằm ở Seguin đã được đoàn làm phim sử dụng để quay phần của loạt phim với cảnh Candy và Sherry đi uống nước sau trận đấu bóng đá.

Đọc: Vật liệu đen tối của anh ấy Phần 3 Tập 7: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *