“Địa điểm quay phim Scarface: Nơi mà bộ phim được thực hiện?”

Scarface là một bộ phim đình đám của Universal Pictures, được đạo diễn bởi Brian De Palme và phát hành vào năm 1983. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một người nhập cư từ Cuba đến Miami, Tony Montana, khi anh ta trở thành một trùm ma túy mạnh mẽ và tàn nhẫn. Scarface đã được quay tại nhiều địa điểm trên khắp Miami, bao gồm khách sạn Fontainebleau, căn hộ Sun Ray và câu lạc bộ Babylon. Thành phố Miami với kiến trúc Art Deco và sự đa dạng văn hóa đã tạo nên bối cảnh hoàn hảo cho cốt truyện tội phạm và hành động của bộ phim. Scarface cũng là một lời cảnh báo về tham vọng không kiềm chế và cái giá của quyền lực.

Scarface (Tín dụng: Universal Pictures)

Bộ phim đã gây được tiếng vang lớn đối với những người hâm mộ thể loại tội phạm, và họ đang thắc mắc không biết Scarface được quay ở đâu. Brian De Palme đã đạo diễn bộ phim khi nó được phát hành vào năm 1983. Bộ phim từ lâu đã được coi là một tác phẩm kinh điển đình đám hiện nay. Nó tập trung vào cách một người nhập cư nhỏ từ Cuba đến Miami ở Florida.

Khi bắt đầu cuộc hành trình của mình, cô ấy luôn mơ ước làm cho nó trở nên vĩ đại. Chúng ta sớm thấy anh ta trở thành một trùm ma túy mạnh mẽ vào những năm 1980 ở Miami. Một số trong số những người tị nạn này bắt đầu làm việc cho các ông chủ địa phương và tiếp tục thành lập đế chế ma túy của riêng họ. Tony là nhân vật chính có tham vọng trong mắt và luôn tàn nhẫn. Anh ta đã giết ông chủ của chính mình để chiếm lấy đế chế cocaine.

Mặc dù, ở đỉnh cao của sự nghiệp, nơi Tony đã đạt được mọi thứ, chúng ta thấy rằng anh ấy trở nên hoang tưởng và bắt đầu lạm dụng chất kích thích. Chẳng mấy chốc, chiến tranh nổ ra khi các hoạt động của Tony vượt khỏi tầm kiểm soát và anh ấy bắt đầu tiêu xài hoang phí. Ngay cả cảnh sát cũng nhận thức được điều tương tự.

Tóm tắt cốt truyện Scarface

Với thực tế là anh ấy bắt đầu hành động như thể anh ấy ở trên tất cả mọi người, trong đoạn cao trào của bộ phim, chúng ta thấy rằng anh ấy đã bị phản bội bởi một số người thân cận nhất của mình. Toàn bộ bộ phim dựa trên các yếu tố tội phạm và hành động. Chúng ta đã thấy Tony bị giấc mơ Mỹ làm mù quáng như thế nào, và tất cả đã khiến anh ấy gục ngã. Bộ phim cũng nhằm truyền tải thông điệp về tham vọng không thể kiềm chế và cái giá của quyền lực.

Đến địa điểm quay phim, bộ phim được quay ở nhiều nơi trên khắp Miami. Thành phố là bối cảnh hoàn hảo cho cốt truyện của bộ phim lấy bối cảnh ở đây. Có nhiều nơi xung quanh thành phố được sử dụng ở vị trí đó. Miami nổi tiếng với kiến ​​trúc Art Deco cũng như sự đa dạng văn hóa tồn tại ở nơi này. Đến với địa điểm chụp hình, đây là nơi diễn ra và quay phim.

Đọc: Blended được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm và địa điểm chụp

Địa điểm quay phim Scarface

1. Khách sạn Fontainebleau Bãi biển Miami

Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Miami nằm trên đại lộ Collins. Vị trí đã được sử dụng trong cảnh chúng ta nhìn thấy Tony. Anh ta đã cố giết trùm ma túy đối thủ của mình. Không gian sang trọng này được sử dụng để minh họa cách Tony đã cải thiện vị trí của mình trong xã hội cũng như khung thuế của mình. Đây là một trong những địa điểm rất nổi tiếng ở Miami vào thời điểm đó mà chúng tôi đã thấy trên màn hình.

Địa điểm quay phim Scarface?  Cult-Classic Shot ở đâu?
Khách sạn Fontainebleau Miami Beach (Nguồn: Universal Pictures)

2. Căn hộ Sun Ray, Câu lạc bộ Babylon

Căn hộ này nằm ở trung tâm thành phố Miami. Đây là một trong những địa điểm quan trọng nhất trong phim. Chúng ta thường thấy Tony đến đây để động não và xây dựng đế chế tội phạm của mình trong thành phố. Toàn bộ khu vực xung quanh căn hộ đóng vai trò là bối cảnh hoàn hảo cho cuộc sống về đêm sôi động ở Maimi và cách chúng ta nhìn thấy nền văn hóa đã tồn tại trong thành phố trong những năm qua.

3. Tháp Tự Do

Điều này một lần nữa nằm ở Downtown Miami. Tòa nhà là một trong những địa danh lịch sử theo phong cách Phục hưng Địa Trung Hải trong thành phố. Địa điểm được đoàn làm phim sử dụng để quay cảnh Tony trước đó đã đến thăm Sở Di trú và Nhập tịch. Tất cả những nỗ lực này là để có được một thẻ xanh. Đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất của bộ phim vì nó tăng thêm cảm giác chân thực cho cốt truyện. Cùng với đó, nó cũng làm nổi bật di sản phong phú về trải nghiệm của người nhập cư ở Miami.

Địa điểm quay phim Scarface?  Cult-Classic Shot ở đâu?
Tháp Tự Do (Tín dụng: Universal Pictures)

4. Khách sạn Mutiny, Coconut Grove

Khách sạn tọa lạc tại khu vực Coconut Grove của thành phố. Vị trí này được sử dụng để làm nổi bật đỉnh cao sự nghiệp của Tony trong băng đảng ma túy. Anh ta từng tổ chức các cuộc họp ở nơi sang trọng này với một số chính trị gia giàu có và thành viên băng đảng. Nó được sử dụng để biểu thị Tony muốn trở nên giàu có đến mức anh ta gia nhập thế giới ngầm tội phạm mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Đọc: Magic Mike được quay ở đâu? Tất cả các địa điểm quay phim

Cũng đọc: 50 chương trình hay nhất như Tại sao phụ nữ giết mà bạn có thể cân nhắc xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *