Địa điểm quay phim Scream 5: Phần tiếp theo được quay ở đâu?

Scream 5, hay còn gọi là Scream, là bộ phim tội phạm, kẻ giết người của Mỹ năm 2022 với sự tham gia của Jenna Ortega và dàn diễn viên chính của phần trước. Đây là phần thứ năm trong sê-ri Phim Scream, được phát hành bởi Paramount và nhận được phản hồi tích cực tối đa từ khán giả và các nhà phê bình. Cốt truyện kể về Ghostface, người đang nhắm đến một nhóm thanh thiếu niên có liên quan gián tiếp đến các vụ giết người trong câu chuyện gốc. Quá trình sản xuất bộ phim diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm nhà của Casey Becker ở Wilmington và Trường trung học Williston, được mô tả là trường trung học Woodsboro. Scream 5 hứa hẹn sẽ là một bộ phim kinh dị đầy thú vị và đáng xem.

Ghostface và Jenna Ortega trong Scream 5 (Tín dụng: Paramount)

Scream 5 hay còn có tên gọi khác là Scream là một bộ phim tội phạm, kẻ giết người của Mỹ năm 2022 với sự tham gia của Jenna Ortega, Melissa Barrera, Mason, Gooding, Marley Shelton và David Arquette với tư cách là dàn diễn viên chính của phần trước. Đây là bộ phim thứ năm trong sê-ri Phim Scream và đừng quên nói về phản ứng thành công từ khán giả. Nó được phát hành bởi Paramount và nhận được phản hồi tích cực tối đa từ khán giả và các nhà phê bình ở mọi khía cạnh. Đó là một thành công khi thu về 138 triệu đô la và bộ phim chỉ có 24 triệu đô la.

Phần thứ năm kể câu chuyện, đưa bạn đến 25 năm sau vụ giết người đầu tiên ở Woodsboro, và lần này, Ghostface đang nhắm đến một nhóm thanh thiếu niên. Các thành viên trong nhóm có liên quan gián tiếp đến các vụ giết người trong câu chuyện gốc, do đó, họ gặp nguy hiểm. Quá trình quay phim diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau. Quá trình sản xuất bộ phim bắt đầu vào năm 2020 tại Bắc Carolina.

Tóm tắt cốt truyện Scream 5

Bộ phim bắt đầu với Tara Carpenter, người đang ở một mình trong ngôi nhà của mình, khuôn mặt của con ma bất ngờ xuất hiện và họ đánh nhau. Ngài để Tara trong tình trạng hấp hối. Anh ấy bằng cách nào đó đã đến bệnh viện và em gái của anh ấy đã đến. Chị gái bị ghẻ lạnh của Tara, Sam Carpenter, nhận được tin báo về vụ tấn công của Wes Hicks (bạn của Tara). Richie, bạn trai của Sam đi cùng Sam và cả hai đến Woodsboro, nơi Tara sống. Họ đến bệnh viện và gặp những người bạn của Tara, và tất cả họ đoàn tụ. Trong một vụ giết người khác, bạn trai cũ của Liv bị Ghostface giết vào ban đêm.

Ngày hôm sau, Sam đối mặt với Ghostface trong bệnh viện khi anh ta ở một mình trong phòng nhưng may mắn thay anh ta vẫn còn sống. Sam nói với Tara rằng anh ấy đã phải đối mặt với những ảo giác kỳ lạ. Cô ấy đang bị ảo giác về Billy, cha ruột của cô ấy. Anh ấy tiếp tục kể chi tiết về hoàn cảnh mà việc nuôi dạy con cái thực sự đã dẫn đến việc cha mẹ anh ấy chia tay. Đây là một vấn đề lớn, và vì điều này, anh ấy phải quay lưng lại với Tara. Bây giờ Sam muốn ngăn Ghostface giết người, vì vậy anh ấy đến thăm Dewey Riley, người đã ly hôn với Gale Weathers. Bây giờ, Sidney Prescott được thông báo rằng Ghostlike đã trở lại. Một cuộc họp ngắn được tổ chức tại nhà của Mindy và Chad, nơi tất cả họ thảo luận về những gì Ghostface đã làm.

Đọc: Jenna Ortega Tiểu sử, Giá trị ròng, Tuổi, Chiều cao và Gia đình
Scream 5 địa điểm quay phim
Ghostface (Tín dụng: Paramount Pictures)

Ghostface bước vào hiện trường, Wes và mẹ của anh ta là Cảnh sát trưởng Judy Kicks đang ở trong nhà của họ thì anh ta đến và giết cả hai. Wes đã cố gắng chiến đấu với anh ta nhưng không thành công. Dewey và Gale hợp tác khi Gale đến thị trấn để điều tra tình hình. Ghostface lại đến, nhưng lần này là ở bệnh viện, tấn công Tara và Richie. Tuy nhiên, Dewey và Sam đã đến đúng lúc và cứu họ. Sam, Tara và Richie trốn thoát nhưng Dewey cố gắng giết Ghostface nhưng cuối cùng lại tự sát.

Sidney đi vào thị trấn khi biết rằng Dewey đã bị giết. Cô ấy nhờ Sam giúp cô ấy thoát khỏi Ghostface nhưng Sam từ chối và chọn rời thị trấn cùng bạn trai và em gái của cô ấy. Sidney và Gale đi theo họ. Khi bộ phim tiếp tục, chúng ta thấy dàn diễn viên của phần trước trên màn hình và một cuộc chiến xảy ra. Ở cuối phim, Sam và Tara ngày càng thân thiết hơn và Sidney giúp họ sau đó, đưa tin về những gì đã xảy ra trong ngôi nhà nơi cuộc chiến nổ ra.

Scream 5 địa điểm quay phim

Quá trình sản xuất Scream 5 bắt đầu vào năm 2020 và nó bao gồm các địa điểm từ những vụ giết người ban đầu diễn ra trong phần trước. Quá trình quay phim được thực hiện hoàn toàn bí mật và nhà sản xuất đã không tiết lộ cho bất kỳ ai về một địa điểm trong một thời gian dài. Bộ phim bắt đầu bằng cảnh một ngôi nhà xinh đẹp nơi Tara bị tấn công. Đó là từ bộ phim đầu tiên, và không rõ đó có phải là cùng một ngôi nhà hay không, nhưng nó được cho là nhà của Casey Becker ở Wilmington, Bắc Carolina.

Scream 5 địa điểm quay phim
Nhà của Casey Becker (Tín dụng: Twitter)

Khi Wes nói với Sam về cuộc tấn công vào Tara, quá trình sản xuất được chuyển đến Trường trung học Williston. Ngôi trường được mô tả là một trường học dành cho thanh thiếu niên và trở thành trường trung học Woodsboro. Đó là từ Học khu Thống nhất Woodsboro.

Đọc: Phim kinh dị dành cho người lớn để xem vào tháng 2 này
Scream 5 địa điểm quay phim
Trường trung học Williston (Tín dụng: Twitter)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *