Địa điểm quay phim Styled With Love: Tất cả các địa điểm quay phim

Styled With Love là bộ phim tình cảm lãng mạn mới nhất của đạo diễn Michelle Ouellet, phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 28 tháng 8 năm 2022. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình giữa Rosie Pink, một nhà tạo mẫu và huấn luyện viên cá nhân, và Jaxon Brooks, một nhiếp ảnh gia. Với phong cách đơn giản và không có kịch tính, Styled With Love là một trải nghiệm mới mẻ và ấm áp. Được quay tại Chicago và Toronto, bộ phim mang đến cho người xem những cảnh quay đẹp mắt của hai thành phố này. Bộ phim đã được phát trực tuyến trên Prime Video và TVNZ+.

(Tín dụng: Reel One Entertainment, Prime Video)

Đôi khi, tất cả những gì chúng ta cần là một câu chuyện tình lãng mạn có thể đoán trước được nhưng vẫn ấm áp và bộ phim Styled With Love mang đến điều đó một cách hoàn hảo. Không có kịch tính & không có các mối quan hệ phức tạp, bộ phim này có sự phát triển mối quan hệ bình thường nhất, đây là một trải nghiệm mới mẻ sau khi xem rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình căng thẳng.

Phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày Ngày 28 tháng 8 năm 2022, phong cách với tình yêu do Michelle Ouellet đạo diễn và Cera Rose Pickering viết kịch bản. trời đầy sao ban phước cho RachelDennis Andres trong vai chính. Câu chuyện xoay quanh Rosie Pink và Jaxon Brooks, một cặp đôi không tưởng gặp nhau tình cờ nhưng sớm hình thành một mối liên hệ sâu sắc và không thể cưỡng lại, vượt qua nhu cầu trở thành người giỏi nhất trong sự nghiệp của nhau.

Hiện đang sống ở Thành phố lớn, Rosie Pink làm việc với tư cách là nhà tạo mẫu, huấn luyện viên cá nhân và nhà trị liệu cho từng khách hàng của mình. Cô ấy không chỉ có kỹ năng tạo kiểu tóc xuất sắc mà còn có thể hướng dẫn khách hàng một cách dễ dàng trong cuộc sống của chính họ. Bắt đầu mở cửa hàng của mình, đó là một thành tựu lớn đối với Rosie và cô ấy đang tìm một nhiếp ảnh gia có thể giúp cô ấy chụp những bức ảnh đẹp về cửa hàng và gặp gỡ khách hàng của mình. Đây là nơi Jaxon Brooks đến và cả hai sớm nhận ra rằng họ có thể không chỉ là đối tác kinh doanh.

Phong Cách Với Tình Yêu: Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Phim?

Sau khi làm việc tại cửa hàng có tên “Stylish in Pink”, Rosie hy vọng cô có thể trở thành một nhà tạo mẫu địa phương nổi tiếng ở Chicago. Phong cách thời trang của cô ấy rất tuyệt, vì vậy mọi thứ đều suôn sẻ, và chẳng mấy chốc, cô ấy có nhiều khách hàng trong danh sách cần cô ấy hướng dẫn. Bên cạnh thời trang, chúng tôi thấy Rosie cũng giúp giải quyết các vấn đề cuộc sống cá nhân khác xảy ra trong cuộc sống của khách hàng. Muốn biến công việc kinh doanh của mình thành một thương hiệu, Rosie bắt đầu tìm kiếm một nhiếp ảnh gia có thể giúp quảng bá cửa hàng của cô.

Đọc: Back to the Future Ending Giải thích: Marty có trở về hiện tại không?
Tạo kiểu với các địa điểm chụp tình yêu
Hầu hết các cảnh diễn ra ở Chicago (Tín dụng: Reel One Entertainment, Prime Video)

Một trong những người bạn của cô ấy nói với cô ấy về một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lành nghề tên là Jaxon Brooks, và bất chấp sự miễn cưỡng ban đầu của cô ấy, Rosie đã thuê anh ta làm việc cho cô ấy. Khi Jaxon được giới thiệu về công việc mà anh ấy phải làm, anh ấy không thích nó và từ chối yêu cầu làm việc cho anh ấy.

Jaxon sau đó nhận được một cuộc gọi từ sếp của mình, yêu cầu anh ấy xây dựng một danh mục đầu tư tuyệt vời nếu anh ấy muốn nhận được công việc nhiếp ảnh được săn đón. Anh ấy quyết định sử dụng ảnh của Rosie trong danh mục đầu tư của mình và làm việc miễn phí cho cô ấy. Rosie và Jaxon ngày càng thân thiết hơn, và mặc dù cả hai đều nhận được những vị trí tốt sẽ biến ước mơ của họ thành hiện thực, nhưng họ nhận ra mình thực sự muốn gì ở nhau và rời bỏ công việc cũ để tập trung vào tình cảm của mình.

Styled With Love: Địa điểm quay phim

Kể từ khi âm mưu phong cách với tình yêu liên quan đến việc Rosie Pink chuyển từ ngôi nhà cũ của cô ấy ở Iowa đến một thành phố lớn như Chicago, buổi chụp ảnh chính đã diễn ra tại địa điểm này.

Chicago, Illinois

Chicago có tính thẩm mỹ hoàn hảo mà một bộ phim như Styled With Love sẽ rất phù hợp. Từ những quán cà phê dễ thương và ấm cúng đến những địa điểm thiên nhiên tươi đẹp, Chicago có tất cả những điều đó trong bộ phim này. Sử dụng Chicago làm địa điểm quay phim không có gì mới, cũng như các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng xấu hổ về bạn, bạn thân, hiệp sĩ bóng tốiNhật ký ma cà rồng tất cả mọi thứ được ghi lại ở đây.

Là thành phố đông dân nhất ở Illinois, Chicago chắc chắn là địa điểm tuyệt vời để quay một bộ phim có chủ đề đô thị như Styled With Love. Xuyên suốt bộ phim, chúng ta thấy những đoạn phim ngắn ngẫu nhiên về nhiều địa điểm khác nhau quanh Chicago, chẳng hạn như tàu điện ngầm, đường chân trời của thành phố và các cửa hàng xung quanh địa điểm. Cảnh Rosie đưa khách hàng đến xây dựng danh mục đầu tư của mình có thể được quay ở Công viên Lincoln của Chicago.

Tạo kiểu với các địa điểm chụp tình yêu
Jaxon Gặp Ông Nội (Tín dụng: Reel One Entertainment, Prime Video)

Toronto, Ontario

Một địa điểm khác mà chúng tôi thấy trong Styled With Love là Toronto, cụ thể hơn là khu vực gần East Thirty-Six trên Phố Wellington. Đây là nơi chúng ta thấy Jaxon gặp ông của mình, người đầu tiên được giới thiệu với chúng ta trong cảnh này. Sau đó, ông nội và Jaxon rời khỏi nơi này để gặp Rosie tại cửa hàng của cô ấy.

Đọc: Deadloch Tập 1: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi xem

Đây là địa điểm nổi tiếng của Styled With Love, và hiện tại, bộ phim có thể được phát trực tuyến trên Prime Video và TVNZ+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *