“Địa điểm quay phim Sweet Tooth: Nơi thực hiện bộ phim”

Sweet Tooth là một trong những bộ phim đáng xem nhất trên Netflix hiện nay, với sự tham gia của Christian Convery đóng vai cậu bé nửa người nửa máy Gus. Bộ phim này dựa trên một cuốn sách của Jeff Lemire, kể về một thế giới loạn lạc hậu tận thế, nơi những sinh vật nửa người nửa động vật xuất hiện trên trái đất sau một đại dịch. Sweet Tooth được quay ở New Zealand, với các địa danh như Queenstown và Auckland, nơi đã được sử dụng để quay các bộ phim nổi tiếng trước đó như Chúa tể của những chiếc nhẫn và Ác ma. Điều này cho thấy Auckland là một địa điểm quay phim tốt như thế nào, với sự đa dạng của cảnh quan đô thị, núi và rừng gần nhau, cùng với tài năng địa phương giàu kinh nghiệm. Sweet Tooth là một bộ phim đáng xem và đặc biệt hấp dẫn cho những người yêu thích thể loại tận thế.

Christian Convery đóng vai cậu bé nửa người nửa máy Gus (Tín dụng: Netflix)

Sweet Tooth là một sê-ri Netflix dựa trên một cuốn sách kể câu chuyện về cuộc sống loạn lạc hậu tận thế do Jeff Lemire phát triển. Trong câu chuyện này, nhân loại đã bị xóa sổ bởi một đại dịch, và sự bùng phát bắt đầu với sự xuất hiện trên trái đất của những sinh vật nửa người với những đặc điểm của động vật. Xuyên suốt bộ truyện, chúng ta gặp Gus, một nhân vật nửa người, nửa tuần lộc và cha của anh ấy, người đã sống bên ngoài.

Khi cha của Gus cắn bụi, anh ấy phải ra ngoài và băng qua thế giới; trên hành trình của mình, anh gặp một số nhân vật đang hy vọng tìm được nơi trú ẩn an toàn khỏi thảm họa nhân loại, một dịch bệnh mang tên “The Great Cruumble”. Mặc dù cuốn sách diễn ra ở Bắc Mỹ, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết các diễn viên và đoàn làm phim thực sự đã quay những cảnh Sweet Tooth của Netflix ở đâu, và đó là trọng tâm câu chuyện của chúng ta ngày hôm nay.

Địa Điểm Chụp Răng Ngọt
Chuyển sang một cảnh quay ở Auckland (Tín dụng: Netflix)

Sweet Tooth được quay ở đâu?

Mặc dù câu chuyện lấy cảm hứng từ bộ truyện cho người đọc biết rằng các sự kiện diễn ra ở Yellowstone và phía tây bắc Hoa Kỳ, nhưng thực tế là nhà sản xuất đã chọn một nơi khác trên thế giới có cùng khung cảnh tuyệt đẹp để mang lại sức sống cho tác phẩm này. , chẳng hạn, chúng tôi phải chuyển đến New Zealand , một quốc gia mà chính phủ đã thực hiện các cải cách kinh tế để thu hút các nhà làm phim đến và kinh doanh ở đó.

Với sự bùng phát của đại dịch COVID, đất nước đang rất cần doanh thu, vì vậy họ quyết định nới lỏng các hạn chế đi lại để các công ty lớn như nhà sản xuất phim và những công ty tương tự có thể quay phim ở đó và chính phủ thu một số doanh thu từ đó.

Do đó, Sweet Tooth bắt đầu quay vào giữa những năm 2020, nhưng đến tháng 9 năm 2020, việc quay phần đầu tiên phải dừng lại và tiếp tục vào tháng 12 năm đó. Sau khi bùng phát, mùa thứ hai và thứ ba đã được quay tại địa điểm mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Đọc: Làm cách nào để xem ‘The Kardashians’ ở Mỹ, Anh và Úc?
Địa Điểm Chụp Răng Ngọt
Ở New Zealand, họ cũng quay Lord of The Rings (Tín dụng: YouTube)

Queenstown

Nằm ở Otago, New Zealand, Queenstown là một thị trấn nằm giữa dãy núi The Remarkables và Hồ Wakatipu. Nó thường được khách du lịch ghé thăm do các điểm tham quan tự nhiên của nó. Nơi đây được biết đến như một trong những điểm đến mạo hiểm hàng đầu của New Zealand. Hơn nữa, thành phố có tầm nhìn tuyệt vời và bầu không khí độc đáo, và ban đầu nó là nơi sinh sống của người Maori. Sau thế kỷ 19, các nhà thám hiểm đã định cư ở đó, bắt đầu xây dựng một thị trấn khai thác vàng bên kia sông Shotover.

Khi cơn sốt vàng suy yếu, Queenstown cuối cùng đã trở thành một điểm du lịch rất nổi tiếng. Đây là nơi các nhà sản xuất quyết định quay một số cảnh mà bạn thấy trong Sweet Tooth, bầu không khí yên tĩnh, cùng với bối cảnh, đã tạo cho Queenstown một địa điểm địa phương để quay các cảnh ngoài trời và trong nhà.

Địa Điểm Chụp Răng Ngọt
Một con phố yên tĩnh ở Queenstown, New Zealand

Auckland

Với các địa danh mang tính biểu tượng—chẳng hạn như Tháp Sky, Cầu Cảng và Đảo Rangitoto—và khung cảnh văn hóa sôi động, Auckland, New Zealand, là điểm đến hàng đầu của các nhà sản xuất phim. Bộ Kinh tế không chỉ củng cố và thúc đẩy sản xuất ở đó, mà khả năng phát triển một bộ phim hoặc loạt phim giải trí hấp dẫn, như trường hợp của Sweet Tooth, là rất quan trọng.

Địa Điểm Chụp Răng Ngọt
Quận Đông Auckland (Tín dụng: YouTube)

Ưu điểm của Auckland với tư cách là một địa điểm quay phim

Đó là bằng chứng cho thấy Auckland là địa điểm quay phim tốt như thế nào khi các bộ phim như Chúa tể của những chiếc nhẫn, Ác ma, loạt phim Spartacus năm 2010 và Biên niên sử Narnia: Phù thủy, Sư tử và Tủ quần áo cũng được quay ở đó.

Vì vậy, với sự đa dạng của cảnh quan đô thị, núi và rừng gần nhau, đoàn làm phim có thể dễ dàng di chuyển qua lại mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, bao gồm cả điều kiện thời tiết tốt và tài năng địa phương giàu kinh nghiệm, và với tư cách là nhà sản xuất, bạn đã chiến thắng combo , đó là một trong những lý do khiến Robert Downey Jr. và Jim Mickle đã chọn nơi này để thực hiện Sweet Tooth.

Đọc: Flunk Phần 3 Tập 15 Ngày phát sóng: Những rắc rối tồi tệ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *