Địa điểm quay phim Unstoppable: Tất cả đều được tiết lộ!

Bộ phim hành động ly kỳ năm 2010 Unstoppable đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả, với khái niệm độc đáo và hấp dẫn về việc cố gắng ngăn chặn một đoàn tàu mất kiểm soát. Được đạo diễn bởi Tony Scott, bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như Denzel Washington, Chris Pine và Rosario Dawson. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét các địa điểm quay phim của Unstoppable, bao gồm bang Pennsylvania, thị trấn Eldred, đường cao tốc William Penn ở Pittsburgh, Olean ở New York và Bellaire ở Ohio. Nếu bạn là fan hâm mộ của bộ phim, hãy tiếp tục phát trực tuyến trên Apple TV để tận hưởng những phút giây hồi hộp và ly kỳ.

Không thể ngăn cản (Tín dụng: Apple TV)

Được đạo diễn bởi Tony Scott, bộ phim hành động ly kỳ năm 2010 Unstoppable vẫn còn mới mẻ trong tâm trí chúng ta. Tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các địa điểm quay phim có thể có của Unstoppable. Bộ phim này thực sự có một khái niệm độc đáo nhưng hấp dẫn về việc cố gắng ngăn chặn một đoàn tàu mất kiểm soát mang đến thứ gì đó rất nguy hiểm cho tính mạng con người.

Dàn diễn viên của Unstoppable bao gồm Denzel Washington vai Frank, Chris Pine vai Will, Rosario Dawson vai Connie, Kevin Dunn vai Oscar Galvin, Lew Temple vai Ned Oldham, Jessy Schram vai Darcy Colson, Kevin Corrigan vai Bunny, Ethan Suplee vai Dewey, TJ Miller như Gilleece, và nhiều hơn nữa.

Do đó, tất cả các nhân vật của phim đều có vai trò ấn tượng, có thể là người kỹ sư hay người soát vé nỗ lực hết mình để ngăn chặn thảm họa xảy ra. Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy đọc tiếp để tìm hiểu về nơi quay phim Không thể ngăn cản. Cuộn xuống.

Địa điểm quay phim không thể bị chặn

Phim hành động ly kỳ “Unstoppable” luôn nằm trong danh sách những bộ phim hay, rõ ràng là do kỹ thuật quay phim và địa điểm quay của bộ phim năm 2010. Mặc dù phần lớn Unstoppable được quay và lấy bối cảnh ở Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ xem xét từng bộ phim vị trí một cách chi tiết. Tiếp tục đi.

Pennsylvania, Hoa Kỳ

Unstoppable là một bộ phim lớn được quay ở bang Pennsylvania của Hoa Kỳ. Nhiều thị trấn tuyệt đẹp của Pennsylvania đã được sử dụng làm địa điểm quay phim và đáng ngạc nhiên là tất cả các địa điểm đều phù hợp hoàn toàn với chủ đề của bộ phim. Một số bộ phim tuyệt vời được quay ở Pennsylvania là Dawn of the Dead, Creed II và I Am Number Four, Jack Reacher, Perks of Being a Wallflower, The Avengers, The Fault in Our Stars, v.v.

Đại lộ Đông Allegany, Emporium, Pennsylvania

Hãy nghĩ lại cảnh Ned xoay sở để đánh bại chiếc 777 sau một nỗ lực bền bỉ và cũng là cảnh một người lính thủy cố gắng ngồi vào một chiếc xe lửa có trực thăng đều được quay trên Đại lộ East Allegany tại Emporium, đây là nơi hoàn hảo để làm nơi ở.

Đọc: Nghiên cứu của cha: Câu chuyện đau đớn về chứng mất trí nhớ
Địa điểm quay phim không thể bị chặn
Đại lộ Đông Allegany, Emporium, Pennsylvania Zillow

Eldred, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Tuy nhiên, không có nhiều cảnh được quay ở đây tại thị trấn Eldred của Pennsylvania, nhưng cảnh đoàn tàu được chú ý nhiều nhất trong phim được quay ở biên giới của Eldred. Thị trấn là một nơi khá thú vị để thăm thú với bạn bè của bạn, với tất cả bầu không khí thẩm mỹ.

Tuy nhiên, cũng có một nhà hàng tên là Sunset West, nơi tất cả các cảnh tàu hỏa đều được phát sóng, sau đó Ned được nhờ giúp đỡ và nhận được một cuộc gọi tất cả đều được quay tại nơi này. Nếu bạn không nhớ vụ việc, đó là nơi chiếc 777 đe dọa mọi người, và Connie gọi cho Ned để được giúp đỡ để mang viên kỹ sư đi cùng.

phim 2010 Không thể ngăn cản
Eldred, Pennsylvania (Ảnh: Trip Advisor)

Đường cao tốc William Penn, Pittsburgh, Pennsylvania

Mỗi lần con gái của Frank xuất hiện, nơi làm việc của họ luôn khiến khán giả náo loạn. Rời xa mọi sự hỗn loạn, hai cô con gái làm việc trong một cửa hàng, trên thực tế, được quay trên Đường cao tốc William Penn ở Pittsburgh. Nơi đó thực sự là Hooters of Monroeville trên đường cao tốc. Đường cao tốc này dẫn đến Thành phố New York qua Pittsburgh.

Một diễn viên không thể ngăn cản
Hooters tại 3498 William Penn Highway (Tín dụng: Penn Live)

Olean, New York, Hoa Kỳ

Nhiều cảnh nổi tiếng của Unstoppable được quay trong và xung quanh Olean, New York. Ngoài các khu vực chính của thành phố, một số đường phố như Phố Wayne đã được sử dụng để quay phim. Bạn có nhớ bất kỳ cảnh đường phố như vậy? Vâng, đây là nơi diễn ra ‘Chiến dịch an toàn đường sắt’ được rất nhiều trẻ em tham gia.

Một cốt truyện không thể ngăn cản
Olean, New York, Hoa Kỳ (Tín dụng: 20th Century Studios)

Bellaire, Ohio, Hoa Kỳ

Tuy nhiên, những cảnh cụ thể của Không thể ngăn cản được quay ở Bellaire đã được biết đến, nhưng chúng là một phần quan trọng của bộ phim được quay ở đây. Vì vậy, nói chính xác hơn, đó là dọc theo sông Ohio qua Tây Virginia, nơi chúng ta thấy các thùng nhiên liệu trong phim.

Không thể ngăn cản là gì?
Bellaire, Ohio, Hoa Kỳ (tín dụng: Cố vấn chuyến đi)

Vì vậy, điều này kết thúc tất cả các địa điểm quay phim chính của bộ phim kinh dị Unstoppable năm 2010. Tuy nhiên, ngoài điều này, một số phần ít được chú ý nhưng quan trọng của bộ phim cũng được quay ở Martins Ferry, Steubenville và Brewster ở Ohio và Milesburg, Monaca, Cảng Allegany và Turtlepoint ở Pennsylvania.

Đọc: Hotel Transylvania 4: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Ngoài ra, hãy bình luận bên dưới quan điểm của bạn về Unstoppable nếu bạn đã xem nó. Ngoài ra, nếu bạn chưa có, Apple TV sẽ cung cấp nó. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục phát trực tuyến và tiếp tục kiểm tra lại!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim về gánh nặng bằng chứng? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *