“Địa điểm quay The Covenant: Tất cả những địa điểm cần biết”

“The Covenant” là bộ phim hành động kinh dị dựa trên một câu chuyện có thật của đạo diễn Guy Ritchie và sự tham gia của Jake Gyllenhaal và Dar Salim. Câu chuyện xoay quanh Trung sĩ Quân đội Hoa Kỳ John Kinley và phiên dịch viên địa phương Ahmed trong cuộc chiến chống lại Taliban. Bộ phim được quay tại Alicante và Zaragoza, Tây Ban Nha, với nhiều cảnh quay đầy hành động lấy bối cảnh hỗn loạn. “The Covenant” là một câu chuyện đầy động lực về việc từ bỏ vì người khác, những tình bạn khó có thể xảy ra và sức mạnh của sự kết nối giữa con người với nhau. Bộ phim sẽ được phát hành thông qua sự hợp tác giữa Metro-Goldwyn-Mayer Pictures và United Artists Releasing.

Jake Gyllenhaal trong The Covenant (Tín dụng: MGM Studios)

Một bộ phim hành động kinh dị dựa trên một câu chuyện có thật mang tên “The Covenant” do Guy Ritchie đồng sáng tác và đạo diễn. Câu chuyện tập trung vào Trung sĩ Quân đội Hoa Kỳ John Kinley, người đã nhờ Ahmed, một phiên dịch viên địa phương, giúp nhóm của anh ta trong cuộc chiến chống lại Taliban. Ahmed nhập ngũ với hy vọng trả thù cho cái chết của con trai mình, nhưng khi Trung sĩ bị thương khi chiến đấu với bọn khủng bố, Kinley cuối cùng đã được cứu.

Kinley quay trở lại khu vực xung đột để giải cứu Ahmed sau khi biết rằng anh vẫn bị Taliban truy nã sau khi trở về Hoa Kỳ. Đó là một câu chuyện đầy động lực về việc từ bỏ vì người khác, những tình bạn khó có thể xảy ra và sức mạnh của sự kết nối giữa con người với nhau.

Bộ phim với sự tham gia của Jake Gyllenhaal và Dar Salim, lấy bối cảnh ở vùng đất khô cằn của Afghanistan, với những cảnh quay đầy hành động lấy bối cảnh hỗn loạn.

Địa điểm quay phim của Giao ước
Guy Ritchie đạo diễn Jake Gyllenhaal (Tín dụng: MGM)

Địa điểm quay phim của Giao ước

“The Covenant”, một bộ phim hành động, được quay tại địa điểm ở Tây Ban Nha. Cụ thể hơn, quá trình quay phim diễn ra ở Alicante và Zaragoza, với quá trình quay phim chính được cho là bắt đầu từ tháng 1 năm 2022 cho đến cuối tháng 3 cùng năm, với tựa đề “Người phiên dịch”.

Mặc dù câu chuyện chủ yếu diễn ra ở Afghanistan, đội ngũ sản xuất đã dựng trại ở Tây Ban Nha. Điều này là do sự phù hợp của địa điểm quay phim ở Tây Ban Nha và sự hỗ trợ của chính phủ dành cho đội ngũ sản xuất của bộ phim. Những sản phẩm như “The Covenant” không chỉ quan trọng về nội dung trên màn ảnh mà còn về những cơ hội kinh tế mà chúng mang lại cho khu vực.

Zaragoza

Dàn diễn viên và đoàn làm phim đã đến thủ đô Zaragoza, Tây Ban Nha, nơi The Covenant được quay. Lịch sử của thành phố lịch sử Zaragoza bắt nguồn từ thời La Mã. Thành phố giáp với sông Ebro và các nhánh của nó có nhiều điểm tham quan đã thu hút khách du lịch trong nhiều thế kỷ.

Đọc: 12 Bộ Phim Cảm Động Như Kiếp Trước

Căn cứ Không quân Zaragoza trên Carretera del Aeropuerto từng là một trong những địa điểm quay phim chính. Nhiều cảnh hành động diễn ra trong thành phố đã thực sự được quay ở đó. Trong một số cảnh ngoại cảnh, người xem tinh mắt có thể nhìn thấy nhiều địa danh nổi tiếng khác nhau của thành phố ở hậu cảnh. Trong khi xem phim, hãy để mắt đến Tòa thị chính, Cung điện Aljafera, Nhà thờ San Pablo và Nhà thờ lớn San Salvador!

Địa điểm quay phim của Giao ước
Đường chân trời Zaragoza (Tín dụng: Kênh YouTube All In 4K)

Alicante

Thành phố và đô thị Alicante, nằm trên bờ biển Địa Trung Hải, là bối cảnh hoàn hảo cho nhiều cảnh quay quan trọng trong bộ phim hành động “The Covenant”. Bộ phim lấy bối cảnh ở Afghanistan, giới thiệu vẻ đẹp lộng lẫy của thành phố khi đoàn làm phim cắm trại ở nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực.

Các đô thị Vinalopó Mitjà và Alto Vinalopó, nép mình giữa một dãy núi ấn tượng, mang đến địa hình đồi núi hoàn hảo cho các cảnh rượt đuổi gay cấn, trong khi thị trấn Sax đẹp như tranh vẽ đóng vai trò là địa điểm diễn ra các trận cận chiến khốc liệt. Ngoài ra, thị trấn duyên hải tuyệt đẹp La Villa Joyosa, đập Amadorio và bãi bồi gần đó cũng là những địa điểm tuyệt đẹp cho một số cảnh cháy nổ trong phim.

Địa điểm quay phim của Giao ước
Đường chân trời Alicante (Nguồn: Kênh YouTube Penguin Travel)

Chi tiết sản xuất The Covenant của Guy Ritchie

Jake Gyllenhaal sẽ đồng viết kịch bản cho dự án phim chưa có tiêu đề sắp tới của Guy Ritchie, dự án này cũng đã được thông báo có sự tham gia của Jake Gyllenhaal vào tháng 10 năm 2021. Vào tháng 1 năm 2022, STXfilms đã tham gia dự án để đồng tài trợ và xử lý phân phối, và Amazon Prime Video đã mua được một số quyền phân phối quốc tế cũng như quyền phát trực tuyến sau rạp của Hoa Kỳ.

Bộ phim, có tựa tạm thời là “Người phiên dịch”, đã được lên kế hoạch phát hành thông qua sự hợp tác giữa Metro-Goldwyn-Mayer Pictures và United Artists Releasing.

Các diễn viên Alexander Ludwig, Dar Salim, Antony Starr, Bobby Schofield, Sean Sagar, Jason Wong, Emily Beecham và Christian Ochoa sẽ tham gia dự án khi bộ phim bắt đầu quay ở Alicante, Tây Ban Nha vào tháng 2 năm 2022. Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, Ritchie giải thích rằng tiêu đề nó đã được đổi thành “The Covenant” vào tháng 12 năm 2022 để phân biệt với bộ phim cùng tên trước đó. Để phân biệt, tiêu đề chính thức của bộ phim đã được đổi thành “Guy Ritchie’s The Covenant.”

Đọc: Anh em nhà Russo’ The Bluff: Những gì chúng ta biết cho đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *