“Điểm quay phim của American Born Chinese: Nơi quay phim là đâu?”

American Born Chinese là một bộ phim giả tưởng, hành động và hài được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Gene Luen Yang. Địa điểm quay phim của bộ phim này là California, cụ thể là Quận Los Angeles, nơi có địa hình đa dạng và rộng lớn, cũng như các mối liên hệ với ngành công nghiệp giải trí Hollywood. Dàn diễn viên và đoàn làm phim đã dựng trại quay phim ở nhiều địa điểm trên khắp quận để ghi lại mọi khía cạnh của chương trình. Nhiều địa danh nổi tiếng của Quận Los Angeles đã được đưa vào phim, bao gồm Sở thú Los Angeles, Công viên Griffith và La Brea Tar Pits. American Born Chinese là một trong nhiều bộ phim đã được quay tại California, đặc biệt là Quận Los Angeles.

Địa điểm quay phim American Birth Trung Quốc (Tín dụng: Disney+)

Hãy cùng tìm hiểu Địa điểm quay phim người Mỹ gốc Trung Quốc. American Born Chinese là một bộ phim giả tưởng, hành động và hài được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Gene Luen Yang vào năm 2006. Bộ truyện tập trung vào việc tôn vinh một cậu học sinh trung học khiêm tốn trong học tập. Hắn tên là Kim Vương. Cô ấy đã phải vật lộn và giằng xé giữa việc quản lý cả cuộc sống gia đình và cuộc sống trung học của mình.

Cuộc sống của cô ấy tràn ngập những cuộc đấu tranh bình thường, và thế giới bình thường của cô ấy thay đổi khi cô ấy gặp Wei Chen, một sinh viên trao đổi người Đài Loan mới tại trường của cô ấy, và anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy không thuộc thế giới này và đến từ một thế giới khác.

Khi Jin được tiết lộ thông tin này, anh ấy đã gián tiếp tham gia vào trận chiến của các vị thần trong thần thoại từ xã hội Trung Quốc cùng với Wei Chen, và họ có một số sức mạnh siêu nhiên, và họ phải kiểm soát những sức mạnh đó cũng như đánh bại kẻ thù của mình bằng những sức mạnh đó.

Người tạo ra chương trình giả tưởng này là Kelvin Yu, và dàn diễn viên của chương trình bao gồm Chin Han, Michelle Yeoh, Ben Wang, Daniel Wu và Yann Yann Yeo. Phần lớn chương trình được quay tại trường trung học Sierra Mona, nơi Jin từng theo học. Địa điểm bao gồm các hành lang và lớp học trong khuôn viên trường, và các phần khác nhau của trường được sử dụng để hoàn thành địa điểm quay phim của bộ phim American Born Chinese.

Nếu bạn muốn biết chi tiết về các địa điểm quay trong phim, bạn cần đọc bài viết dưới đây và có mọi thứ bạn cần về phim.

Địa điểm quay phim người Mỹ gốc Trung Quốc

California, và cụ thể hơn là Quận Los Angeles, được sử dụng để quay phim “Người Mỹ gốc Hoa”. Theo tin đồn, quá trình chụp ảnh lần đầu tiên ra mắt của Dương Tử Quỳnh bắt đầu vào cuối tháng 2 năm 2022 và kết thúc vào tháng 7 cùng năm.

Đọc: Drag Race Italia Season 2 Tập 7: Ngày phát sóng, Cốt truyện & Hướng dẫn phát trực tuyến

Phong cảnh rộng lớn và đa dạng của California, cùng với mối liên hệ với Hollywood, khiến nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng để quay nhiều tác phẩm điện ảnh. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua mọi địa điểm độc đáo xuất hiện trong loạt phim Disney+ mà không cần phải lo lắng gì thêm.

Quận Los Angeles ở California

Đặc biệt, việc quay phim American Born Chinese diễn ra ở bang vàng, cụ thể là ở Los Angeles, California. Theo các nhà sản xuất, quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 2 năm 2022 và kết thúc vào tháng 7 năm 2022.

California là một địa điểm lý tưởng để quay loạt phim vì địa hình đa dạng và rộng lớn, cũng như các mối liên hệ của nó với ngành công nghiệp giải trí Hollywood. Dàn diễn viên và đoàn làm phim của loạt phim Disney Plus đã dựng trại quay phim ở một số địa điểm trên khắp Quận Los Angeles để ghi lại mọi khía cạnh của chương trình.

Trên thực tế, một trong những bối cảnh chính trong phim của Dương Tử Quỳnh là thành phố Los Angeles. Một số phân cảnh hành động được rút gọn ngay tại phim trường ở Thành phố, và điều đó không gây ngạc nhiên cho khán giả vì quận bao gồm 5 công ty sản xuất lớn và các trường quay lớn của họ, nơi đã quay tất cả các loại phim.

Các công ty sản xuất khác nhau là Paramount Pictures, Walt Disney Studios, Warner Bros, Sony Pictures và Universal Pictures. Bộ phim quay một số cảnh tại trường trung học Sierra Mona, và để ghi lại những cảnh hư cấu, đoàn làm phim đã dựng những chiếc hộp trong trường đại học thực và cả trong khuôn viên trường trung học.

Người Mỹ gốc Trung Quốc
Ảnh tĩnh từ các địa điểm quay phim ở Trung Quốc American Birth (Tín dụng: Disney+)

Nhưng các cảnh ngoài trời khác nhau đã được đặt ở các khu vực địa phương khác nhau có một số điểm tham quan nổi tiếng và thậm chí là các địa danh của quận trong bối cảnh của loạt phim. Các địa danh khác nhau được đưa vào phim là Sở thú Los Angeles, Công viên Griffith, La Brea Tar Pits, Bảo tàng Nghệ thuật Hạt Los Angeles, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hạt Los Angeles và Vườn ươm Los Angeles.

Thành phố Altadena cũng đã được đưa vào các ảnh chụp khác nhau của Người Trung Quốc Sinh ra ở Mỹ. Quận Los Angeles là một địa điểm chính cho Người Hoa Sinh ra ở Mỹ và nhiều phim truyền hình và phim điện ảnh khác nhau trong những năm gần đây. Danh sách các bộ phim được quay ở đó có Ant-Man and the Wasp: Quantumania, Everything Everywhere All at Once, và Avatar: The Way of Water.

Cũng đọc: Địa điểm quay phim của cảnh sát Beverly Hills: Phim hài cổ điển năm 1984.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *