“Điểm quay phim của The Black Knight: Nơi mà bộ phim được thực hiện?”

Black Knight là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang được chiếu trên Netflix, được chuyển thể từ webtoon cùng tên của Lee Yun-kyun. Bộ phim xoay quanh một tương lai với mức độ ô nhiễm không được kiểm soát và cuộc sống của những người lái xe giao hàng. Black Knight lấy bối cảnh ở Hàn Quốc sau khi 1% dân số ban đầu sống sót sau khi bị sao chổi va chạm. Cho Ui-Seok đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Kim Woo-bin, Song Seung-Heon, Kang You-Seok và Esom. Quá trình quay phim của Black Knight chủ yếu tại tỉnh Omnogovie, Mông Cổ vào năm 2022.

Black Knight- Địa điểm quay phim [Credits- Netflix]

Những người hâm mộ Black Knight, bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang chiếu, sẽ rất hào hứng muốn biết loạt phim yêu thích của họ đã được phát hiện ở đâu. Do Cho Ui-Seok đạo diễn, sê-ri Black Knight do Netflix phát triển và được chuyển thể từ webtoon cùng tên của Lee Yun-kyun.

Do Choi Ui-Seok viết kịch bản, Black Knight tập trung vào một tương lai với mức độ ô nhiễm không được kiểm soát và cuộc sống của những người lái xe giao hàng, vì họ là một phần lớn trong xã hội của chúng ta. Hiệp sĩ đen lấy bối cảnh ở Hàn Quốc sau khi 1% dân số ban đầu sống sót sau khi bị sao chổi va chạm và những người sống sót còn lại bị tách biệt thành các thuộc địa dựa trên địa vị xã hội của họ. Ui Seok Cho đã sản xuất bộ phim theo Dự án 318 được công chiếu vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Hiệp sỹ đen
Vẫn Từ Black Knight [Credits- Netflix]

Black Knight là một miniseries được mang đến cho người xem bằng cách phát trực tuyến khổng lồ Netflix. Black Knight có 6 tập được phát hành đồng thời trong cùng ngày 12/5/2023 để người hâm mộ thưởng thức. Ngôi sao Hiệp sĩ đen Kim Woo-bin đóng vai hiệp sĩ anh hùng cao 5’8, Song Seung-Heon đóng vai Ryu Seok, người thừa kế Tập đoàn Cheonmyeong, Kang You-Seok đóng vai Yoon Sa-yang đóng vai vai Yoo Sa-wol, Sa-wol còn trẻ và Esom đóng vai Jeong Seol-ah, một giám đốc tình báo trong dàn diễn viên chính.

Dàn diễn viên phụ của Black Knight bao gồm Kim Eui-sung, đóng vai Datuk, một thợ cơ khí có sở trường sửa chữa mọi thứ; Jin Kyung, đóng vai Chae Jin-Kyung, tổng thống Hàn Quốc, Nam Kyung-eup, đóng vai Ryu Jae-jin, chủ tịch tập đoàn Cheonmyeong, và Lee Joo-Seung đóng vai Vô dụng, Sa-wol người bạn tị nạn. Black Knight là một sê-ri khoa học viễn tưởng và hành động sẽ khiến người hâm mộ ngày càng khao khát hơn. Black Knight là một bộ truyện tuyệt vời với sự cân bằng của mọi cảm xúc.

Black Knight- Tiền đề

Bộ phim bắt đầu với phần giới thiệu sâu sắc về những người vận chuyển hàng hóa và vai trò của họ lấy bối cảnh ở Hàn Quốc vào năm 2071 sau khi Hàn Quốc bị một sao chổi va chạm và chỉ còn lại 1% dân số ban đầu của đất nước. Những người giao thông Hàn Quốc trong Black Knight chịu trách nhiệm cung cấp mặt nạ dưỡng khí và hàng tạp hóa cho những cư dân Hàn Quốc còn lại, vì mọi người không được phép rời khỏi khu vực được chỉ định do điều kiện môi trường đang xấu đi ở Hàn Quốc.

Đọc: Sweet Tooth Season 2 Ngày phát hành trên Netflix: Birdie vẫn còn sống

Hàn Quốc vào năm 2017 có mật độ dân số rất cao khiến phần lớn đất nước trở thành vùng đất hoang và những cư dân còn lại sinh ra, sống và sau đó chết trong các khu vực mà họ được chỉ định sau khi phân biệt dựa trên địa vị xã hội của họ. Con người không thể sống thiếu mặt nạ phòng độc ở thế giới bên ngoài, do đó, họ cần phải luôn đeo chúng nếu định ra ngoài, vì mặt trời cũng chỉ chiếu xuyên qua lớp bụi và sương mù.

Lõi không khí là công nghệ do chủ tịch tập đoàn Cheonmyeong chế tạo là công nghệ giải phóng không khí dễ thở và khu vực bên ngoài thuộc địa được chỉ định thiếu lõi oxy này. Chủ tịch Cheonmyeong có toàn quyền kiểm soát cuộc sống của con người, vì ông là người đứng sau ý tưởng cứu một phần nhỏ nhân loại.

Người thừa kế Cheomyeong mắc một căn bệnh lạ và rất cần được giúp đỡ để tồn tại và kéo dài cuộc sống của mình. Anh ấy là người chịu trách nhiệm phân chia cộng đồng Hàn Quốc thành Quận chung, tức là cấp độ bề mặt, tiếp theo là những cư dân được phép sống dưới thành phố nhiều lớp dưới mái vòm. Những người bị áp bức nhất trong xã hội còn lại là những người tị nạn, và cốt truyện chủ yếu tập trung vào một hiệp sĩ huyền thoại được mọi người biết đến với số 5’8; ông cũng là người sống sót sau nạn diệt chủng diễn ra 9 năm trước Hàn Quốc ngày nay.

Hiệp sỹ đen
Hiệp sĩ đen đánh bại một thợ săn [Credits- Black Knight]

Sa-Wol là một kẻ chạy trốn tình cờ gặp 5’8, và người ta tiết lộ rằng anh ta là một dị nhân hiếm hoi có thể sống sót sau những vết thương do cha mẹ anh ta tiếp xúc với phóng xạ mỏ. Sau cái chết của 5’7, một người giao hàng, Sa-wol, được 5’8 đào tạo để trở thành tài xế giao hàng sau khi anh ta đánh bại các đối thủ khác trong cuộc thi tuyển chọn người giao hàng mới.

Sự thật của Ryu Seok đã được tiết lộ cho công chúng sau khi nó được phát hiện vào lúc 5 giờ 8 phút, và anh ta đã bị giết vì hành vi sai trái của mình. Ryu-Seok sẽ gây ô nhiễm không khí để bán oxy nhân tạo cho những người sống trong khu vực chung. Có thông tin tiết lộ rằng Ryu-seok đang thử nghiệm trên trẻ em để tìm ra phương pháp chữa trị căn bệnh của mình.

Đọc: The Chi Season 5 Tập 4 Ngày phát sóng: Kiesha và Emmett sẽ kiểm tra Tiff

Địa điểm quay phim Black Knight-

1.Omnogovie, Mông Cổ

Loạt phim Black Knight của Hàn Quốc chủ yếu được quay ở Mông Cổ, một quốc gia nằm ở Đông Á với thời tiết nắng ấm quanh năm. Mông Cổ có chung biên giới với Nga và Trung Quốc. Quá trình quay phim Hiệp sĩ đen bắt đầu vào tháng 3 năm 2022 và kết thúc vào mùa hè năm 2022. Trên thực tế, đất nước này đang gặp phải các vấn đề về môi trường với tình trạng suy thoái đất đai, ô nhiễm không khí và nước.

Hiệp sỹ đen
Địa điểm quay phim- Mông Cổ [Credits- Netflix]

Omnogove là một tỉnh được thành lập ở miền Nam Mông Cổ trong sa mạc Gobi. Omnogovie là địa điểm chính được đoàn làm phim Hiệp sĩ đen sử dụng để quay những cảnh nổi bật của loạt phim, vì đạo diễn và nhà sản xuất của loạt phim mong muốn có một vẻ ngoài yên tĩnh. Bulgan ở Mông Cổ, một trung tâm hành chính, đã được sử dụng để quay một số phần của loạt phim.

Vách đá rực lửa có thể được nhìn thấy trong một số phần của bộ truyện. Đoàn làm phim cũng đã sử dụng Khongoryn Els Landscape để quay một số cảnh của bộ phim. Khu vực bị bỏ hoang mà người xem nhìn thấy trong phim được đoàn làm phim xây dựng để quay phim. VFX đã được sử dụng để quay một số cảnh trong loạt phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *