“Điểm quay phim phim kinh dị Knock Knock: Nơi quay phim”

Bộ phim Knock Knock của đạo diễn Eli Roth đã gây sốt trong giới điện ảnh khi tung ra vào năm 2015. Phim xoay quanh câu chuyện của Evan, một người cha tận tụy sống hạnh phúc bên vợ con và cuộc đời ông thay đổi như thế nào khi ông giúp đỡ hai người phụ nữ được cho là dưới 18 tuổi. Dù có sự tham gia của Keanu Reeves nhưng Knock Knock không được đánh giá cao và không tạo được ấn tượng với khán giả. Địa điểm quay phim của bộ phim bao gồm Chile và Los Angeles. Qua đó, Knock Knock đã mang đến cho khán giả một câu chuyện kinh dị và căng thẳng với những tình huống bất ngờ và đầy ám ảnh.

Địa điểm quay phim Knock Kncok [Credits- Voltage Pictures]

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tìm đến một người cần giúp đỡ và quay lưng đi, họ dụ dỗ bạn và trói buộc bạn trong trò chơi sinh tử? Do Eli Roth đạo diễn, phim tập trung vào một người cha tận tụy sống hạnh phúc bên vợ con và cuộc đời ông thay đổi như thế nào khi ông giúp đỡ hai người phụ nữ được cho là dưới 18 tuổi.

Dù có Keanu Reeves đóng chính nhưng phim không gây được ấn tượng với khán giả khi tổng doanh thu phòng vé là 6,3 triệu USD trong khi kinh phí đầu tư làm phim là 10 triệu USD. Do Eli Roth và Nicholas Lopez viết kịch bản, bộ phim lấy cảm hứng từ bộ phim kinh dị tâm lý Death Game do Anthony Overman viết kịch bản.

Do Colleen Camp và Tim Degraye sản xuất, phim có sự tham gia của Keanu Reeves trong vai Evan Webber, một kiến ​​trúc sư và người cha tận tụy. Ana De Armas đóng vai Bel, đồng phạm của Genesis. Lorena Izzo vào vai Genesis, người phụ nữ nhờ Evan giúp đỡ; Ignacia Allamand đóng vai Karen Alvarado, vợ của Evan; Aaron Burns vào vai Louis, quản lý của Bel. Colleen Camp vào vai Vivian, bạn của Karen. Otto đóng vai Khỉ và chú chó của gia đình, Dan Baily, đóng vai Jake. Và Meghan Bailey đóng vai Lisa.

Ấn ấn
Vẫn Từ Knock Knock [Credit: Voltage Pictures]

Knock Knock không có gì độc đáo với nó. Dù cố gắng mang đến cách tiếp cận trào phúng pha chút tra tấn, kinh dị nhưng bộ phim lại không tạo được ấn tượng với khán giả. Thông điệp mà bộ phim đưa ra cũng không được khán giả yêu thích bởi họ cho rằng trong thời đại mạng xã hội, người ta phải luôn suy nghĩ kỹ trước khi giúp đỡ bất kỳ ai. Keanu Reeves là thứ duy nhất đáng xem trong Knock Knock vì anh thể hiện vai diễn này một cách quy ước.

Đọc: Sweet Magnolias Season 2 Địa điểm & hình ảnh quay phim

Tiền đề Knock Knock

Bộ phim tập trung vào việc Evan sống một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn bên vợ con và cuộc đời anh sẽ rẽ sang hướng nào sau khi anh quyết định giúp đỡ hai cô gái đang giả làm trẻ vị thành niên. Bộ phim bắt đầu với cảnh Evans vui vẻ dành thời gian cho gia đình trước khi họ đi biển vào cuối tuần. Evans bị bỏ ở nhà một mình với chú chó cưng của gia đình sau khi vợ và các con anh đi nghỉ cuối tuần ở bãi biển vì anh cần đi vật lý trị liệu cho vai.

Karen, vợ của Evan, là nghệ sĩ chịu trách nhiệm chuyển các tác phẩm điêu khắc đến phòng trưng bày để triển lãm. Ông để Louis phụ trách vận chuyển tác phẩm điêu khắc đến bảo tàng. Khi một ngày trôi qua, hai người phụ nữ, Bel và Genesis, đến gõ cửa nhà anh ấy để nhờ anh ấy giúp tìm một ngôi nhà tổ chức tiệc, và họ được mời trong một cơn mưa bão.

Cả hai cho rằng điện thoại của họ không hoạt động, và Evans mời họ vào trong để lau khô người và sử dụng internet để tìm ngôi nhà mà họ đang tìm. Khi các cô gái cạn kiệt, họ bắt đầu tán tỉnh Evans khi anh ta đặt một chiếc Uber cho các cô gái. Cả hai biến mất vào phòng tắm của Evans khi tài xế đến đón họ. Khi Evans đi vào phòng tắm để yêu cầu các cô gái rời đi, họ bắt đầu cưỡng bức anh ấy, và cuối cùng Evans đã nhượng bộ và có một bộ ba người với cặp đôi.

Cốc cốc
Sự cố và kêu cứu [Credits: Voltage Pictures]

Sáng hôm sau, Evans thấy tác phẩm điêu khắc của vợ mình bị phá hủy, và anh ta đe dọa các cô gái sẽ bị lạc. Vivian ghé qua nhà Evans để xem anh ấy có cần giúp đỡ không nhưng tức giận bỏ đi sau khi cô nhìn thấy Genesis ở trong nhà. Hai cô gái đồng ý về nhà sau khi Evans đe dọa họ gọi cảnh sát và báo cáo việc xâm phạm. Khi bộ phim tiếp tục, Evans dọn dẹp đống lộn xộn sau khi người phụ nữ rời đi, nhưng anh ta bị Genesis loại bỏ. Bel đóng vai một nữ sinh để khơi dậy Evans, người ban đầu miễn cưỡng nhưng đã hài lòng sau khi hai người tống tiền cô ấy bằng cách nói với cô ấy rằng họ sẽ thực hiện một cuộc gọi điện video.

Đọc: Địa điểm quay phim Người chồng mất tích & Hình ảnh quyến rũ

Cặp đôi trói Evans vào giường của cô ấy, và Bel cưỡng hiếp cô ấy trong khi Genesis ghi lại cảnh đó. Louis đến để lấy tác phẩm điêu khắc và anh ấy cố gắng giúp Evans sau khi thấy tình trạng của anh ấy. Louis cố gắng ngăn cản các cô gái nhưng lên cơn hen suyễn và chết sau khi trượt chân vào một tác phẩm điêu khắc. Sau khi các cô gái tra tấn Evans trong suốt bộ phim, nó kết thúc bằng việc anh ta bị các cô gái chôn ở sân sau. Trong phần kết thay thế của bộ phim, chúng ta thấy Evans trả thù các cô gái sau khi anh theo dõi họ tại nhà của nạn nhân tiếp theo.

Cốc cốc
Knock Knock – Địa điểm quay phim [Credits: Voltage Pictures]

Địa điểm quay phim Knock Knock

1. Chi-lê

Chile là một quốc gia dài và hẹp nằm ở rìa phía tây của Nam Mỹ mà ê-kíp sản xuất Knock Knock đã sử dụng để quay phần lớn thời lượng của bộ phim. Chicureo, nằm ở Vùng đô thị, được sử dụng để quay phim ngôi nhà của Evan. Cảnh hai cô gái đến nhà Evan được quay tại địa điểm này. Tất cả các cảnh quay xung quanh ngôi nhà cũng được quay ở đây.

2.Los Angeles

Los Angeles là một thành phố xinh đẹp nằm ở Nam California, và nó đã được đoàn làm phim Knock Knock sử dụng để quay một số cảnh nổi bật của bộ phim. Cảnh hai cô gái đi đến nhà của mục tiêu tiếp theo được quay ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *